beemart.vn
[DU LỊCH HỒ CHÍ MINH] - CÙNG BEEMART SÀI THÀNH CHILL TẠI ĐÀ LẠT

[DU LỊCH HỒ CHÍ MINH] - CÙNG BEEMART SÀI THÀNH CHILL TẠI ĐÀ LẠT

Thứ Mon,
23/09/2019
(0) Nhận xét

Tháng 9 tới, thu đến nhẹ nhàng là chuỗi sự kiện du lịch năm 2019 của Beemart. Cùng "Xách ba lô lên và đi" cùng Beemart Hồ Chí Minh vi vu tới thành phố mộng mơ. Gia đình Bee có hẹn với Đà Lạt từ 17/9 đến 19/9

Sự kiện du lịch 2019 là hoạt động thường niên của Beemart, đến hẹn lại lên cứ 1 năm 1 lần anh em nhà Bee lại có chuỗi ngày "xả hơi" sau khoảng thời gian tập trung toàn sức chiến đấu vào hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Và Tháng 9 này, Beemart Hồ Chí Minh chúng mình cùng vi vu 3 ngày tại Đà Lạt đầy nắng - gió và hẹn ước những cơn mưa, chút se lạnh đầy lãng mạn tại thành phố Mộng mơ đây ^^.

Team Beemart Hồ Chí Minh tại vườn hoa cẩm tú cầu

Hành trình trên xe 8 tiếng rời cái nóng oi ả, vàng rực của Sài Thành đoàn xe của Bee di chuyển về phía Bắc đặt chân đến Đà Lạt mộng mơ. 

 

Những khoảnh khắc ghi lại sự hóm hỉnh và đầy vui nhộn của Team Bee

Chuỗi 3 ngày ăn chơi - du lịch đây đó, chúng mình còn hòa mình và lên xe tới Thung lũng Vàng - tham gia trải nghiệm các thử thách đồng đội đầy kỳ thú.

Teambuilding dưới trời mưa lất phất có "chất" không? ^^

Tình đoàn kết - keo sơn, tay mắm chặt tay và cùng nhau quyết tâm hoàn thành mọi mục tiêu cho năm 2019

Chúng ta là một gia đình 

Du lịch với Beemart không chỉ đơn thuần là thời gian để chúng ta nghỉ ngơi - "xả hơi" sau chuỗi ngày hết sức chiến đấu mà đó còn là khoảng thời gian Bee dành chọn cho bạn cùng vui - cùng nói - cùng cười và thậm trí là cùng rơi nước mắt chia sẻ với nhau. Mọi tình cảm chúng ta dành cho nhau không phải quá to lớn, chỉ đơn giản bằng những ngón tay xiết chặt, những cái ôm giữa 18 độ tại Đà Lạt hay bạn chỉ nhẹ nhàng đưa mình đôi vớ, chiếc ô.... Nhẹ nhàng mà sâu sắc với tình cảm của các Bee-ers.

Chuỗi sự kiện du lịch Hồ Chí Minh kết thúc, xin cảm ơn tất cả anh em Bee Hồ Chí Minh đã luốn mạnh mẽ - vững bước và chúc Team Bee luôn "đi xa cùng nhau" .... <3

#Dulich2019 #BeeHCM #Đalattrip

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: