beemart.vn
CÙNG BEEMART CHÀO MỪNG 20/10 - “YÊU BẢN THÂN LÀ KHỞI ĐẦU CỦA MỘT ĐỜI LÃNG MẠN”

CÙNG BEEMART CHÀO MỪNG 20/10 - “YÊU BẢN THÂN LÀ KHỞI ĐẦU CỦA MỘT ĐỜI LÃNG MẠN”

Thứ Thu,
21/10/2021
(0) Nhận xét

Yêu thương bản thân từ những điều nhỏ nhất🌹🌹🌹 - Tổng kết chương trình 20/10 năm nay dành cho các chị em nhà Bee, Hãy cùng chúng mình ngắm lại chuỗi hoạt động vô cùng thú vị này của nhà Bee nhé :

Ngày 20/10 năm nay các chị em nhà Beemart đã có những trải nghiệm thật mới mẻ và thú vị với sự kiện Flash sale và Đấu giá. Trong hai ngày 18 và 19, các Beegirls được săn những sản phẩm thuộc chủ đề Sức khỏe sắc đẹp và Nhà cửa đời sống chỉ với giá 2k, 10k và 20k. Các chị em không chỉ được thỏa mãn nhu cầu săn sale mà còn thể hiện được sự “Yêu thương bản thân” khi tự tay đặt hàng món quà 20/10 cho chính mình.

Ngày 20/10 chị em nhà Bee được tham gia một buổi đấu giá có 1-0-2 với những sản phẩm siêu hot là 2 chú gấu khổng lồ và chiếc lò chiên không dầu với giá khởi điểm chỉ 100k.

Trong ngày đặc biệt của chị em phụ nữ thì chắc chắn không thể thiếu được sự xuất hiện của các chàng trai rồi. Với số lượng nam ít ỏi nhưng các anh em đã cố gắng hết sức để đem đến cho chị em một chương trình 20/10 trọn vẹn. Các anh em chính là những người chốt đơn, gói hàng và kiêm cả làm shipper để đưa những món hàng đến tận tay chị em; là người livestream, dẫn đấu giá, đem đến tiếng cười cho chị em chúng mình.

Đặc biệt, một món quà tuyệt vời hơn nữa mà các Beegirls đã nhận được trong dịp 20/10 này là một MV cực kỳ đáng yêu đến từ các Beeboys. MV thể hiện tình cảm, sự quan tâm, yêu thương dành cho 80% thế giới của Beemart.

 

Tổng số tiền thu được từ hai buổi Flash Sale và đấu giá sẽ được sử dụng để ủng hộ những trường hợp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid trong thời gian qua. Vừa được trải nghiệm những sự kiện thú vị mà còn được làm việc ý nghĩa cho cộng đồng thì chỉ có thể là ở gia đình Beemart.

Về nhà ngay cùng chúng mình nhé: https://bom.to/9jbNzZ :)

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: