beemart.vn

Combo Oreo Tiramisu

Mã sản phẩm: NL4200053
169.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng đúng giờ
Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày (Xem chi tiết)

LÀM BÁNH không cần lò cùng Combo Oreo Tiramisu. COMBO ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU - HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM giúp làm bánh SIÊU SIÊU DỄ

Combo gồm: 16 cặp Oreo, 3 quả trứng gà, 40g đường bột, 200g whipping cream, 250g mascarpone, 15g rượu Rum, 10g bột cacao, Khuôn bánh 5 chiếc, Túi bắt kem nhỏ 5 chiếc, 1 gói cà phê hòa tan

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship nội thành Hà Nội và Tp.HCM

Thành phẩm làm được 5 chiếc bánh

Tiramisu là loại bánh ngọt tượng trưng cho tình yêu vô cùng nổi tiếng của nước Ý. Trong tiếng Ý, Tiramisu dịch ra có thể hiểu là “Pick up me - Hãy mang em đi". Bánh là sự kết hợp hài hoà giữa rượu nhẹ, vị béo của trứng với kem phô mai, kèm theo đó là một chút hương thơm của cà phê. Giờ đây các bạn có thể làm được món bánh thơm ngon này ngay tại nhà với Combo độc quyền ở Beemart.

Combo này đã được Beemart nghiên cứu cùng Chef nổi tiếng về các món bánh Âu để làm ra một bộ combo với những thành phần nguyên liệu đầy đủ nhất giúp các bạn chinh phục món bánh này. Chỉ cần làm theo hướng dẫn Beemart chia sẻ, chắc chắn các bạn có thể làm được món bánh này.

Bánh Tiramisu không cần đến lò nướng hay nguyên liệu gì phức tạp nên bạn nào cũng có thể làm được món bánh này tại nhà nhé. Cùng làm và tặng cho những người thân yêu để có những phút giây hạnh phúc bạn nhé!

Combo Oreo Tiramisu bao gồm:

- 16 cặp Oreo

- 3 quả trứng gà

- 40g đường bột

- 200g whipping cream

- 250g mascarpone

- 15g rượu Rum

- 10g bột cacao

- Khuôn bánh 5 chiếc

- Túi bắt kem nhỏ 5 chiếc

- 1 gói cà phê hòa tan

Lưu ý: Trong sản phẩm có Whipping và Mascarpone là đồ đông lạnh nên để đảm bảo chất lượng, Beemart chỉ ship nội thành HN và TP.HCM

Hướng dẫn làm Oreo Tiramisu chuẩn hương vị châu Âu ngay tại nhà

- Đầu tiên, các bạn sẽ bắt tay vào làm phần bánh Oreo trước. Cho toàn bộ bánh Oreo vào túi bắt bông kem cỡ lớn, dùng cán bột để đập vụn bánh. Trong các công thức trên thị trường, các bạn thường thấy sẽ bỏ lớp kem của bánh thay bằng bơ đun chảy để liên kết các vụn bánh với nhau. Tuy nhiên, các bạn nên để nguyên lớp kem để bánh sẽ có kết cấu đủ chặt không bị quá cứng như với bơ đồng thời vị bánh cũng sẽ hài hòa hơn. Bánh đập vụn to sẽ làm bánh có độ giòn hơn so với vụn nhỏ đấy nha!

- Như ở phần nguyên liệu, chúng mình đã lưu ý các bạn nên sử dụng cà phê đen, để làm phần syrup cafe sẽ cần hòa tan 2g cà phê đen vói 250ml nước nóng. Khuấy đều đến khi tan hoàn toàn bột cà phê thì thêm 15g rượu Rhum. Sẽ có những bạn thắc mắc nếu không có rượu Rhum thì phải thế nào? Thực ra chúng mình đã nhấn mạnh tầm quan trọng của những nguyên liệu không thể thay thế trong đó có rượu Rhum, tuy nhiên nếu bạn không có thì hãy ngó xem tủ rượu của bạn có rượu Cognac không để có thể thay thế nhé!

- Tiếp tục chúng ta sẽ đến phần kem, bạn cần tách 3 lòng đỏ trứng vào trong một chiếc âu, sử dụng phới lồng đánh bông lòng đỏ đến khi trứng chuyển màu, có những bọt khí li ti thì thêm 40g đường xay. Bắc âu lên nồi nước đun nhỏ lửa, đặc biệt không được để đáy âu chạm vào nước, tiếp tục khuấy từ 42-45 độ C đến khi trứng có sệt vừa phải, chuyển hẳn sang màu vàng nhạt thì bạn tắt bếp, bắc âu ra nồi.

- Tiếp theo các bạn chuẩn bị một chiếc âu khác gồm 227g mascarpone và 180g whipping cream, để kem tránh bị bắt trong lúc đánh bông, các bạn nên dùng phới lồng khuấy nhẹ để mascarpone hòa quyện một phần vào whipping cream nhé.

 

- Kem đánh đạt độ bông cứng thì các bạn kiểm tra nếu kem lợn cợn thì lọc ra rây để kem có độ mịn nhất nhé! Sử dụng spatula hay còn gọi là phới dẹt, trộn lòng đò trứng với hỗn hợp kem bằng kĩ thuật fold, là thao tác sử dụng phới dẹt vét 1 vòng để hỗn hợp phía dưới được mang theo phới lên phía trên. Như vậy kem sẽ có độ sánh và không bị vỡ bọt khí. Cho kem vào túi bắt bông kem rồi để tủ mát tới khi chuẩn bị ráp bánh hoàn thiện, luôn giữ kem lạnh để tránh kem whipping bị chảy nhé!

- Mỗi một hộp bánh hình tim bạn sẽ cần 10g bánh Oreo để phủ kín lớp đáy, một cách nhanh chóng hơn là các bạn sử dụng 2 muỗng pha cà phê để đo lượng bánh Oreo vào hộp nhựa tim đáng yêu. Đồng thời cũng chính sử dụng chiếc muỗng đó, nén bánh sao cho có sự liên kết nhưng không cần chặt quá. Mỗi một lớp bánh Oreo sẽ cần 2 muỗng syrup cà phê tương ứng với 10ml syrup cà phê, các bạn chỉ cần lắc nhẹ, cà phê sẽ nhanh chóng thấm xuống lớp bánh.

- Cắt đầu túi bắt bông kem và cho kem trên phần bánh Oreo, các bạn sẽ lặp đi lặp lại quá trình trên đến khi bánh đầy hộp nhựa. Với hộp nhựa chúng mình gợi ý bạn có thể làm được 2 lớp mỗi lớp cơ bản có bánh Oreo, syrup cà phê, kem tiramisu. Sau khi xong bánh, các bạn sẽ chuyển qua phần trang trí bánh nhé!

- Không thể thiếu một lớp bột cacao mỏng trên bề mặt bánh, tuy nhiên các bạn thường gặp bột cacao bị hút ẩm ngược làm bánh bị xấu. Vậy nên lưu ý  sẽ là các bạn chỉ nên rắc bột cacao trước khi ăn hoặc trộn thêm cùng Oreo vụn để tránh hiện tượng mất thẩm mỹ trên nhé! Các bạn có thể thỏa sức sáng tạo với nhiều gợi ý khác nhau, ví dụ như là một nửa chiếc bánh Oreo để trên mặt bánh thì sao nhỉ? Vừa đơn giản nhưng lại thể hiện rõ ràng của chiếc bánh Oreo Tiramisu phải không nào?

>>> Tại Beemart có nhiều combo bánh TIỆN LỢI KHÁC, các bạn có thể xem thêm TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: