Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify102
 • “Scan & Go: Quét là có” - Trải nghiệm mua hàng mới trên App Beemart...Chi tiết

  03/08/2020
 • APP BEEMART - ĐỒNG GIÁ 9K - DEAL KHỦNG SĂN NGAY!!...Chi tiết

  08/09/2020
 • THÁNG 7 CÔ HỒN - GIẬT DEAL TIỀN TỶ...Chi tiết

  28/08/2020
 • TẢI APP BEEMART - TRẢI NGHIỆM SCAN&GO VÀ THAM GIA VẬN MAY 0Đ...Chi tiết

  24/08/2020
 • CHÀO THÁNG 8 - FREESHIP CẢ THÁNG - TẢI APP BEEMART NGAY...Chi tiết

  05/08/2020
 • Hướng dẫn sử dụng tính năng Scan & Go - Quét là có trên App Beemart...Chi tiết

  03/08/2020
 • Xem tất cả thông báo
CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN CỦA BEEMART:

CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN CỦA BEEMART: "TRUNG THU TRÒN - ĐÀN EM VUI"

Thứ Fri,
13/09/2019
(0) Nhận xét

Trung thu là ngày để trở về. Trở về với những niềm vui thơ bé, trở về với những giây phút sẻ chia, trở về với cảm giác sum vầy sung túc,.....

Cùng nhìn lại chặng đường của Beemart và "15s chia sẻ yêu thương" mang những phần quà tặng gửi đến cho những bệnh nhi và bệnh nhân suy thận tại TP. HCM.

👉 Vừa qua Beemart đã hoàn thành chuyến thiện nguyện mang tên "15 giây chia sẻ " được kết hợp với đội sinh viên khoa Thiết kế và Nghệ thuật Đại Học Hoa Sen. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng tràn đầy tình yêu thương, sự sẻ chia.

Bệnh nhân và người nhà

🤝 Tại chương trình này, Beemart rất vui khi góp một phần đóng góp 140kg bột mì làm vỏ bánh, 100kg nước đường cùng nhân sự và phòng bánh để làm ra những chiếc bánh nướng chuyển đến tận tay các em nhỏ, bệnh nhân suy thận tại bệnh viện Nhi đồng và các bệnh viện khác trong nội thành Hồ Chí Minh.

Cả nhân viên của Beemart và những bạn sinh viên tình nguyện đều dành thời gian cũng như tâm huyết vào từng chiếc bánh. Không chỉ là sự cảm thông, chia sẻ, chúng mình còn mong rằng những chiếc bánh sẽ giúp họ vui vẻ hơn, lạc quan hơn với cuộc sống và mạnh mẽ đấu tranh với bệnh tật.

Bánh trung thu thiện nguyện

Quá trình làm bánh của Beemart và sinh viên khoa Thiết kế và Nghệ thuật ĐH Hoa Sen

Để làm được 20.000 bánh Trung thu không phải là một điều đơn giản. Đó là thành quả của rất nhiều bàn tay và tấm lòng.Chúng mình tin rằng, qua từng chiếc bánh Trung thu trao đến tay những bệnh nhân suy thận, tình yêu thương lại lan toả rộng rãi hơn, sâu sắc hơn.

Beemart hy vọng rằng sự sẻ chia, tinh thần “tương thân tương ái” đã được lan toả tới tất cả mọi người. ❤️ Đây sẽ mãi là những kỉ niệm không thể nào quên đối với mỗi người tham gia hành trình yêu thương này.

Nhận quà

quà thiện nguyện

Nụ cười của những đứa trẻ và người nhà là niềm vui của chúng mình

😍 Cuối cùng Beemart xin gửi lời cảm ơn đội sinh viên khoa Thiết kế và Nghệ thuật đại học Hoa Sen đã cùng đồng hành giúp đỡ để có 1 chương trình thành công tốt đẹp.

Thiện nguyện HCM

Không chỉ ở Hồ Chí Minh, chúng mình còn có cả chương trình tại miền Bắc nữa đó nhé.

Quà thiện nguyện

Chương trình thiện nguyện của Miền Bắc đưa chúng ta đến với bản Hua Tạt, tỉnh sơn la và cùng Bee trao những món quà đầy ý nghĩa tới với bà con nơi đây.

Quà thiện nguyện

Các em nhỏ vô cùng hào hứng không chỉ bởi những món quà vật chất chúng tôi cùng sẻ chia với các em mà hơn hết là những món quà về tinh thần để giúp các em lưu giữ đâu đó những kỉ niệm đẹp nhất của thời thơ ấu!

Hãy cùng Beemart lan tỏa niềm vui với mọi người nhé. Chúc mọi người một mùa Trung thu vui vẻ, ấm áp!!! 

Những em nhỏ với ánh mắt sáng long lanh, với niềm vui hân hoan khi cầm trên tay những chiếc đèn ông sao, những nụ cười rạng rỡ khi được nếm thử chiếc bánh nướng trung thu nhân sên ngọt ngào. Hơn 2500 chiếc bánh trung thu tròn cùng các phần quà bánh kẹo và với 50 phần quà đặc biệt dành cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Beemart hy vọng rằng sự sẻ chia, tinh thần “tương thân tương ái” đã được lan toả tới tất cả mọi người. ❤️ Đây sẽ mãi là những kỉ niệm không thể nào quên đối với mỗi người tham gia hành trình yêu thương này.

Đặc biệt Beemart xin chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm, khách hàng đã ủng hộ, hỗ trợ chi phí để Beemart có thể hoàn thành tốt nhất chương trình vừa rồi.

Cuối cùng Beemart xin gửi lời cảm ơn đến các nhà đồng hành, đến các ban ngành đã giúp đỡ để có 1 chương trình thành công tốt đẹp.

Chúc mọi người một mùa Trung thu vui vẻ, ấm áp <3

 

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt
popup

Số lượng:

Tổng tiền: