beemart.vn

[SNL] Trà sữa Matcha

Mã sản phẩm: NL0300300
59.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Set nguyên liệu pha Trà sữa Matcha tại nhà

Thành phần: Trà đen, Bột sữa béo, Bột trà xanh, Siro đường, Trân châu đen, Trân châu trắng

Thành phẩm: khoảng 5-6 cốc 500ml

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoát mát

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Hôm nay Beemart sẽ hướng dẫn các bạn cách pha chế trà sữa matcha thơm mát, giải nhiệt trong mùa hè nóng bức với cách thực hiện đơn giản. Cùng vào bếp và thực hiện ngay món trà sữa này nào!

Pha trà sữa siêu nhanh với set DIY trà sữa của Beemart

Set DIY trà sữa matcha của chúng mình sẽ bao gồm ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM vô cùng chi tiết giúp bạn tự tay làm thành công món trà sữa hot hit ngày tại nhà. 

Set nguyên liệu pha trà sữa nhà Bee bao gồm:

Bột trà xanh 20g
Bột sữa béo 100g
Siro đường 100ml
Trân châu đen 100g
Trân châu trắng 100g

Với set nguyên liệu này bạn sẽ làm ra thành phẩm khoảng 5-6 cốc trà sữa cho gia đình.

Cách pha Trà sữa matcha như sau:

Bước 1: Pha cốt trà sữa

Dùng 1 lít nước nóng hoà tan bột sữa béo + bột matcha + siro đường sau đó khuấy đều ta sẽ thu được hỗn hợp trà sữa matcha.

Tiếp tục đổ 500g đá lạnh vào khuấy đều cho hỗn hợp trà sữa giảm nhiệt độ rồi đem cất tủ mát khoảng 1 giờ

Bước 2: Luộc trân châu

- Đun sôi khoảng 500ml - 600ml nước, đợi nước thật sôi thì cho 200g trân châu vào luộc. Trong 5 phút đầu, bạn chỉ đậy hờ vung nồi, không khuấy trân châu để tránh làm trân châu bị nát. 
- Sau khoảng 5 phút luộc, trân châu nổi lên thì hạ lửa ở mức vừa. Nấu trân châu trong vòng 30-40 phút, cứ mỗi 5 phút mở vung khuấy đều trân châu để trân châu không vị dính xuống đáy nồi (lưu ý khuấy quanh nồi và chỉ khuấy 1 chiều).
- Sau 30- 40 phút luộc thì bạn tắt bếp, đậy vung và ủ trân châu trong vòng 30 phút nữa để trân châu được mềm hơn.

Đặc điểm của trân châu đen là giòn dai, không bị nát nhưng khi để qua đêm trân châu sẽ bị cứng ở trong lõi nên bạn lưu ý hãy dùng hết trân châu trong ngày nhé!

Bước 3: Hoàn thành

Khi uống bạn chỉ cần khuấy nhẹ lên cho matcha và sữa hòa vào nhau là ta có thể thưởng thức được vị ngon của nó rồi.

Ly trà sữa matcha mát lạnh, thơm mùi trà xanh cùng vị béo ngậy và ngọt của sữa hòa quyện tạo nên một ly trà sữa ngon tuyệt kích thích mọi giác quan.

Đây đảm bảo là một thức uống ngon, đơn giản để pha chế và chiêu đãi cho bản thân, gia đình và bạn bè vào những ngày rảnh rỗi để thư giãn đó!

>>> Xem thêm các nguyên liệu pha trà sữa Ở ĐÂY

>>> Xem thêm các set nguyên liệu làm đồ uống hot Ở ĐÂY

>>> Tham khảo các mặt hàng mới về Ở ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: