beemart.vn

[SNL] Trà sữa Bạc hà

Mã sản phẩm: NL0300301
59.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Set nguyên liệu pha Trà sữa Bạc Hà tại nhà

Thành phần: Bột bạc hà, Bột sữa béo, Siro đường, Siro bạc hà, Trân châu đen, Trân châu trắng 

Thành phẩm: khoảng 5-6 cốc 500ml

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoát mát

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Ở nhà lâu ngày bạn chợt thấy thèm trà sữa phải không nào? Đừng lo! Vì hôm nay Bee sẽ gợi ý cho bạn cách làm trà sữa bạc hà thơm mát siêu ngon mà lại cực dễ làm tại nhà. Vào bếp làm thử ngay cho cả nhà cùng thưởng thức nhé!

Pha trà sữa siêu nhanh với set DIY trà sữa của Beemart

Set DIY trà sữa bạc hà của chúng mình sẽ bao gồm ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM vô cùng chi tiết giúp bạn tự tay làm thành công món trà sữa hot hit ngày tại nhà. 

Set nguyên liệu pha trà sữa nhà Bee bao gồm:

Bột bạc hà 50g
Bột sữa béo 100g
Siro đường 100ml
Siro bạc hà 50ml
Trân châu đen 100g
Trân châu trắng 100g

Với set nguyên liệu này bạn sẽ làm ra thành phẩm khoảng 5-6 cốc trà sữa cho gia đình.

Cách pha Trà sữa bạc hà mát lạnh như sau:

Bước 1: Pha cốt trà sữa

Dùng 1 lít nước sôi hoà tan 50g bột bạc hà + bột sữa béo + siro đường + siro bạc hà, sau đó khuấy đều ta sẽ thu được hỗn hợp trà sữa bạc hà. 

Tiếp tục đổ 500g đá lạnh vào khuấy đều cho hỗn hợp trà sữa giảm nhiệt độ rồi đem cất tủ mát khoảng 1 giờ

Bước 2: Luộc trân châu

- Đun sôi khoảng 500ml - 600ml nước, đợi nước thật sôi thì cho 200g trân châu vào luộc. Trong 5 phút đầu, bạn chỉ đậy hờ vung nồi, không khuấy trân châu để tránh làm trân châu bị nát. 
- Sau khoảng 5 phút luộc, trân châu nổi lên thì hạ lửa ở mức vừa. Nấu trân châu trong vòng 30-40 phút, cứ mỗi 5 phút mở vung khuấy đều trân châu để trân châu không vị dính xuống đáy nồi (lưu ý khuấy quanh nồi và chỉ khuấy 1 chiều).
- Sau 30- 40 phút luộc thì bạn tắt bếp, đậy vung và ủ trân châu trong vòng 30 phút nữa để trân châu được mềm hơn.

Đặc điểm của trân châu đen là giòn dai, không bị nát nhưng khi để qua đêm trân châu sẽ bị cứng ở trong lõi nên bạn lưu ý hãy dùng hết trân châu trong ngày nhé!

Bước 3: Hoàn thành

Trà sữa bạc hà sau khi hoàn thành có vị the tươi mát, vị trà không chát mà thanh ngọt, the mát nơi đầu lưỡi khi uống vào. Bạn không nên sử dụng nhiều siro bạc hà, chỉ nên dùng theo liều lượng hướng dẫn. Vì dùng nhiều siro bạc hà sẽ làm ly trà sữa của bạn có vị đắng, không còn vị ngọt thanh tự nhiên. 

Như vậy trà sữa bạc hà là một trong những trà sữa có công thức dễ thực hiện và có vị dễ uống nhất. Đây cũng là thức uống ưa chuộng trong ngày hè nóng nực này. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

>>> Xem thêm các nguyên liệu pha trà sữa Ở ĐÂY

>>> Xem thêm các set nguyên liệu làm đồ uống hot Ở ĐÂY

>>> Tham khảo các mặt hàng mới về Ở ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: