Cách làm bánh sandwich nhanh và ngon cho bữa sáng đầy dinh dưỡng (Phần 2)

  Bùi Thị Hải Yến

  04/08/2018

  0 nhận xét

Cách làm bánh sandwich nhanh và ngon dưới đây sẽ rất phù hợp với những người bận rộn, đảm bảo cho bạn một bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng. Hãy cùng Beemart bỏ túi công thức thú vị này và vào bếp trổ tài thôi nào!

1. Bánh Toast kiểu Pháp

Chuẩn bị nguyên liệu:

- 4 lát bánh mì dày

- 2 quả trứng gà

- 10g bột quế

- 20g đường

- 20ml sữa

- 20ml mật ong

Cách làm:

- Bước 1: Bánh mì cắt thành 4 miếng nhỏ (như hình). 

- Bước 2: Trứng gà đánh tan với đường, sữa thành một hỗn hợp. Chấm bánh mì vào hỗn hợp rồi lăn qua bột quế.

- Bước 3: Làm nóng chảo, thêm bơ hoặc dầu ăn, chiên giòn các miếng bánh rồi xếp ra đĩa, rưới mật ong lên và thưởng thức thôi!

2. Bánh sandwich cuộn chiên

Chuẩn bị nguyên liệu:

- 2 quả trứng

- 20g đường nâu

- 10g bột quế

- 8 lát bánh mì

- 30g bơ (đun chảy)

- 20ml sữa

Cách làm:

- Bước 1: Bạn cắt viền các lát bánh, rồi cán mỏng. Pha 10g bơ đun chảy với đường nâu, bột quế rồi phết đều lên các mặt bánh. Cuộn tròn các miếng bánh lại.

- Bước 2: Đánh tan trứng với sữa, lăn các miếng bánh sandwich cuộn qua hỗn hợp này.

- Bước 3: Làm nóng chảo, thêm bơ rồi chiên vàng các miếng bánh. Cho ra đĩa và thưởng thức nào!

3. Bánh sandwich chuối

Chuẩn bị nguyên liệu:

- Bơ đậu phộng: 50g

- 4 lát bánh mì

- 2 quả chuối

Cách làm:

- Bước 1: Phết bơ đậu phộng đều các mặt bánh.

- Bước 2: Cắt chuối khoanh tròn rồi xếp lên các miếng bánh.

- Bước 3: Làm nóng chảo, thêm dầu ăn hoặc bơ, úp 2 mặt bánh vào nhau rồi chiên vàng 2 mặt.

Chúc bạn thành công với những công thức làm bánh sandwich nhanh và ngon cho bữa sáng đầy dinh dưỡng trên đây nhé!

(Nguồn: Pinterest)

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm Bánh sandwich

- Bột quế 500g

- Bơ đậu phộng mịn 170g

VIẾT BÌNH LUẬN