Cách làm bánh sandwich nhanh và ngon cho bữa sáng đầy dinh dưỡng (Phần 1)

  Bùi Thị Hải Yến

  04/08/2018

  0 nhận xét

Cách làm bánh sandwich nhanh và ngon dưới đây sẽ cho bạn một bữa sáng không chỉ đầy đủ dinh dưỡng mà còn không mất nhiều thời gian. Hãy cùng Beemart bỏ túi công thức thú vị này và vào bếp trổ tài thôi nào!

1. Bánh sandwich bơ trứng

Sự kết hợp giữa chất đạm của trứng gà, vitamin E dồi dào trong trái bơ và lượng tinh bột cần thiết trong bánh mì sandwich sẽ cung cấp cho bạn nhiều năng lượng để làm việc và học tập cả ngày đấy.

Chuẩn bị nguyên liệu:

- Trái bơ: 1 quả

- Trứng gà: 2 quả

- Bánh sanwich: 2 lát dày

- Muối, hạt tiêu

Cách làm:

- Bước 1: Trái bơ cắt đôi, bỏ hạt, lấy phần thịt quả và dùng thìa nghiền nhuyễn.

- Bước 2: Tráng 2 quả trứng gà theo kiểu trứng ốp la, vặn lửa thật nhỏ, nêm muối và hạt tiêu lên trên mặt trứng, chiên trong 3 phút bạn sẽ được trứng lòng đào.

- Bước 3: Phết bơ đều lên 2 lát bánh mì, xếp trứng lên trên và thưởng thức bữa sáng cực nhanh, cực ngon này thôi!

2. Bánh sandwich trứng và thịt nguội

Chuẩn bị nguyên liệu:

- 6 lát bánh mì

- 6 quả trứng gà

- 20g bơ đun chảy

- 4 lát thịt nguội

- 30g phô mai cheddar

- 10g lá oregano

Cách làm:

- Bước 1: Xếp bánh mì đều lên khay nướng, dùng bát con hoặc cốc, ấn vào giữa các lát bánh mì tạo thành lỗ tròn.

- Bước 2: Thái nhỏ các lát thịt nguội, đập trứng cho từng quả vào lỗ tròn của bánh mì, thêm thịt nguội, phô mai cheddar, quết bơ lên các mặt bánh rồi nướng trong 5 - 8 phút trong 130 - 150 độ C.

- Bước 3: Sau khi bánh chín vàng, rắc lá oregano lên mặt bánh và thưởng thức thôi nào!

Chúc bạn thành công với những công thức làm bánh sandwich nhanh và ngon cho bữa sáng đầy dinh dưỡng trên nhé!

(Nguồn: Pinterest)

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh Sandwich

- Lá Oregano 10g

- Phô mai lát Teama 200g

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN