Giao hàng toàn quốc Beemart miễn phí với đơn hàng trên 350.000 nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng trên 900.000đ khi thanh toán tiền hàng trước
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Tích lũy điểm thưởng Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify28
  • VƯỢT NẮNG SHIPPING - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN...Chi tiết

    10/06/2019
  • CÙNG BEEMART NHẬN NGAY ƯU ĐÃI " SIÊU TO KHỔNG LỒ" VỚI VNPAY...Chi tiết

    03/06/2019
  • MUA HÀNG LIỀN TAY - GIẢM NGAY PHÍ SHIP...Chi tiết

    30/05/2019
  • QUỐC TẾ THIẾU NHI - VUI MÊ LY...Chi tiết

    27/05/2019
  • Máy ép chậm Ranbem 615 - lựa chọn của các cô nàng công sở...Chi tiết

    15/05/2019
  • Hàng loạt SUPER STARS thi nhau uống nước ép cần tây thần thánh...Chi tiết

    15/05/2019
  • Xem tất cả thông báo
Cách làm bánh pancake đơn giản cho bữa sáng nhanh - ngon - no bụng

Cách làm bánh pancake đơn giản cho bữa sáng nhanh - ngon - no bụng

Thứ Sáu,
03/08/2018
Đăng bởi Bùi Thị Hải Yến
(0) Nhận xét

Bạn lúc nào cũng đau đầu mỗi khi thức dậy phải nghĩ xem sáng nay ăn gì? Vậy thì hãy để Beemart gợi ý cho bạn các món bánh cho bữa sáng nhanh - gọn - no bụng được làm từ những nguyên liệu đơn giản, dễ tìm nhé!

1. Pancake chuối và dâu

Chuẩn bị nguyên liệu:

- Dâu: 10 quả

- Chuối: 2 quả

- Nutella socola: 1 hộp

- Bột bánh pancake trộn sẵn: 250g

- Nước: 200ml

- Lòng đỏ trứng gà: 1

Cách làm:

- Bước 1: Cho bột bánh pancake trộn sẵn + nước + lòng đỏ trứng gà thành hỗn hợp bột quyện mịn.

- Bước 2: Làm nóng chảo chống dính, cho bơ vào dầu ăn vào, đong bột bánh pancake bằng thìa to đổ vào chảo, rán đều 2 mặt.

- Bước 3: Chuối và dâu tây cắt khoanh tròn vừa ăn, phết nutella vào các miếng bánh pancake và xiên vào từng que xen kẽ các miếng trái cây.

2. Pancake chuối socola

Chuẩn bị nguyên liệu:

- Chuối: 2 quả

- Nutella socola: 1 hộp

- Bột bánh pancake trộn sẵn: 250g

- Nước: 200ml

- Lòng đỏ trứng gà: 1

- Syrup socola: 20ml

Cách làm:

- Bước 1: Trộn bột pancake + nước + lòng đỏ trứng gà cho thật hòa quyện. Làm nóng chảo, thêm dầu ăn hoặc bơ.

- Bước 2: Chuối cắt khoanh tròn, xếp vào trong chảo rồi đổ bột lên trên, rán vàng đều 2 mặt.

- Bước 3: Xếp bánh ra đĩa rồi thêm syrup socola lên trên rồi thưởng thức thôi!

3. Pancake yến mạch và việt quất

Chuẩn bị nguyên liệu:

- 1/2 quả chuối

- 50g quả việt quất

- 1 quả trứng

- 100g bột yến mạch

- 1 cốc sữa chua vị việt quất

Cách làm:

- Bước 1: Xay nhuyễn chuối + trứng + bột yến mạch + sữa chua thật mịn.

- Bước 2: Làm nóng chảo, thêm dầu ăn hoặc bơ, đổ hỗn hợp bột thành các hình tròn đều nhau.

- Bước 3: Cho quả việt quất vào các miếng bánh đang nóng trên chảo. Rán đều vàng 2 mặt. Xếp các miếng bánh ra đĩa và thưởng thức thôi.

4. Pancake táo

Chuẩn bị nguyên liệu:

- Bột mì: 200g

- Sữa: 100ml

- Trứng gà: 1 quả

- Đường: 50g

- Táo: 1 quả to

- Bột quế: 20g

Cách làm: 

- Bước 1: Táo rửa sạch, gọt vỏ, bỏ lõi, cắt thành những khoanh tròn, phủ đều 2 mặt bằng bột quế.

- Bước 2: Trộn đều bột mì + sữa + trứng gà + đường thành 1 hỗn hợp sệt.

- Bước 3: Làm nóng chảo, cho dầu ăn hoặc bơ vào, cho tiếp các miếng táo vào chảo rồi đổ bột lên trên lấp kín miếng táo. Rán vàng đều 2 mặt.

Vậy là chỉ với 3 bước cho 4 công thức, bạn đã hoàn thành xong món bánh pancake cho bữa sáng thật dinh dưỡng và ngon miệng rồi!

(Nguồn: Pinterest)

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh Pancake 

- Bột quế 20g

- Hạt phỉ phết cacao Nutella 680g

- Bơ mặn Anchor 250gr

 

 

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt
popup

Số lượng:

Tổng tiền: