beemart.vn

[SNL] Bánh dẻo trung thu 6 vị

Mã sản phẩm: NL0300343
199.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thành phần: 6 vị nhân sên sẵn, Bột bánh dẻo các vị, nước đường bánh dẻo, Dầu ăn, Hương hoa bưởi, Bột áo, Hạt hút ẩm, Găng tay nilon, Hộp đựng bánh, Giấy nến.

Thành phẩm: 12 bánh 75g 

HDSD: Quét mã QR trên bao bì để truy cập vào bài viết hướng dẫn cách trang trí

Bảo quản: Bảo quản từ 5 - 7 ngày. Khuyến cáo tốt nhất là sử dụng trong vòng 48h

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Hiện nay, rất nhiều đầu bếp tại gia thích tự tay làm những chiếc bánh trung thu để cùng thưởng thức với gia đình vì có thể làm nhiều loại nhân khác nhau theo sở thích, giá rẻ hơn các loại bánh sẵn mà chất lượng cũng đảm bảo. Hôm nay, Beemart sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh dẻo trung thu mini 6 vị cực dễ tại nhà nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu đầy đủ, tiện lợi và đảm bảo chất lượng! 

Bên cạnh bánh nướng, bánh dẻo là một trong hai loại bánh trung thu đặc biệt của người Việt Nam. Vỏ bánh được làm từ bột nếp rang xay mịn nhào quyện nước đường, nước hoa bưởi; còn phần nhân bánh có thể sử dụng đậu xanh, hạt sen, hay nhân thập truyền thống đã được làm chín từ trước hoặc các phần nhân sên sẵn hiện đại được cung cấp từ các thương hiệu uy tín. Để làm bánh dẻo bạn sẽ không cần đến lò nướng, mà chỉ cần sự kiên nhẫn, khéo léo cũng như cách pha trộn nguyên liệu chính xác là được.

Hiện nay, hình thức vỏ bánh dẻo trung thu có nhiều thay đổi. Song song với màu trắng truyền thống, vỏ bánh có thể có nhiều vị và màu sắc thu hút hơn, với sự hỗ trợ của phẩm màu thực phẩm, bột trà xanh, lá dứa thơm, chanh leo, cà phê, dâu tây,...

Để không mất quá nhiều thời gian để chọn mua nguyên liệu, bạn có thể mua Set nguyên liệu bánh dẻo trung thu 6 vị tại Beemart để về làm nhé.

Để có một chiếc bánh trung thu ngon thì bước lựa chọn nguyên liệu là vô cùng quan trọng. Bánh dẻo có hai phần nguyên liệu: phần vỏ bánh và phần nhân.

- Áo bánh (tức vỏ bánh) sử dụng bột nếp rang xay mịn nhào quyện nước đường, nước hoa bưởi tạo nên lớp vỏ bánh dẻo truyền thống thơm ngọt, quen thuộc của mùa Trung thu

- Phần nhân bánh: nếu trước đây mất rất nhiều thời gian để sên từng loại nhân như hạt sen, đậu xanh, thập cẩm thì ngày nay đã có rất nhiều dòng nhân công nghiệp sên sẵn với hương vị ngon cho khách hàng lựa chọn.

Để tối ưu thời gian chuẩn bị cũng như đơn giản hoá các bước làm bánh trung thu tại nhà được dễ dàng hơn thì bạn chỉ cần sử dụng một Set nguyên liệu làm Bánh dẻo trung thu 6 vị của chúng mình thì chắc chắn bánh trung thu handmade của bạn sẽ vô cùng thành công với lần đầu làm bánh.

Set nguyên liệu nghiên cứu kĩ càng từ khâu nguyên liệu đến bước làm để đảm bảo tiêu chí NGON - ĐẦY ĐỦ - DỄ DÀNG. Chỉ cần làm theo hướng dẫn Beemart chia sẻ, chắc chắn các bạn có thể làm được món bánh này.

Set nguyên liệu làm Bánh dẻo trung thu 6 vị nhà Bee gồm có:

Nhân bánh Nhân trung thu sên sẵn 6 vị ngẫu nhiên, 50g/túi 6 túi
Vỏ bánh Bột bánh dẻo truyền thống 65g
Bột bánh dẻo trà xanh 65g
Bột bánh dẻo cacao 65g
Nước đường bánh dẻo (chia thành 3 túi, mỗi túi 130g) 390g
Dầu ăn (chia thành 3 túi, mỗi túi 4g) 12g
Hương hoa bưởi 10g
Bột áo 10g
Dụng cụ, túi hộp Hạt hút ẩm 4 túi
Găng tay nilon 2 đôi
Hộp đựng bánh 4 chiếc
Giấy nến 1 tấm

Set nguyên liệu làm được 12 chiếc bánh 75g với 3 loại vỏ bánh và 6 vị nhân vô cùng đặc biệt bạn nhé !!!!

Cách làm bánh dẻo trung thu đa sắc đa vị cực dễ tại nhà 

Bước 1: Chia nhân bánh

- Nhào sơ phần nhân bánh sẵn lại một chút cho mịn.

- Chia mỗi vị nhân thành 2 phần, mỗi phần 25g và vo tròn.

Bước 2: Làm vỏ bánh

- Cho 1 gói nước đường bánh dẻo, 1 gói dầu ăn và 1 phần hương hoa bưởi vào tô, trộn nhẹ cho hòa quyện.

- Thêm vào đó 1 gói bột nếp chín, nhanh tay trộn đều để tránh làm bột bị vón cục (bước này Bee làm vị trà xanh trước).

- Khi bột đã tạo thành khối thì đeo găng tay vào và nhanh tay nhào bột để bột được mịn, lưu ý không nhào quá lâu để tránh làm bột bị khô.

Bước 3: Chia vỏ và bao bánh

- Chia vỏ bánh thành 4 phần rồi vo tròn lại.

- Nhấn dẹt cục bột và đặt nhân vào giữa, miết và vo tròn sao cho bột phủ kín nhân bánh.

- Làm tương tự với các nhân còn lại, mỗi vị nhân sẽ làm được 2 chiếc bánh. Lưu ý nên đậy kín phần bột chưa làm để tránh làm bột bị khô.

Bước 4: Đóng khuôn

- Áo một lớp bột áo mỏng lên lòng khuôn và vỏ bánh.

- Đặt bánh vào khuôn, ấn dẹt sao cho bánh được định hình tốt hơn.

- Nhấn khuôn và giữ chặt khoảng 1 phút cho bánh lên form sắc nét.

- Nhẹ nhàng gỡ khuôn.

- Làm tương tự với phần bột còn lại.

Bước 5: Làm tương tự các vị bánh còn lại

Lần lượt trộn bột, bao nhân và đóng bánh các vị còn lại tương tự cách làm như các bước trên.

Tip: Mỗi vị vỏ bánh, Bee đã đong riêng bột và nước đường đủ để làm 4 bánh 75g, rất tiện lợi để làm số lượng vừa đủ mỗi lần tránh vỏ bánh bị khô và chai.

Bước 6: Hoàn thiện thành phẩm

Như vậy, chỉ mất một chút thời gian thôi là món bánh dẻo bento cực kì hấp dẫn với tận 6 vị đa dạng lựa chọn đã hoàn thành rồi. Thành phẩm là 4 hộp 3 bánh, mỗi hộp có đầy đủ 3 vị vỏ truyền thống, trà xanh, cacao rất bắt mắt.

Bánh có thể dùng ngay sau khi đóng khuôn và sử dụng tối đa trong vòng 5-7 ngày.

Với công thức này bạn sẽ có thành phẩm là 12 chiếc bánh nướng có trọng lượng 75g/chiếc. Bạn có thể làm quà tặng cho bạn bè và người thân trong dịp trung thu này nhé.

Chúc các bạn thành công!

THAM KHẢO THÊM CÁC SET NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH TRUNG THU TẠI NHÀ CỦA BEEMART TẠI ĐÂY NHA !!!!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: