beemart.vn
Các dụng cụ cắt và vét bột chuyên dùng trong làm bánh

Các dụng cụ cắt và vét bột chuyên dùng trong làm bánh

Thứ Wed,
08/12/2021
(0) Nhận xét

Thế giới dụng cụ làm bánh rất đa dạng và phong phú, là một người yêu bánh thì hẳn trong căn bếp nhà bạn sẽ không thể thiếu các dụng cụ cắt và vét bột chuyên dùng trong làm bánh. Các dụng cụ cắt và vét bột giúp bạn dễ dàng thực hiện các khâu trộn bột, khuấy bột, đánh tơi bột… hoặc quết kem trang trí bánh, cắt bột bánh, chia bột bánh ra một cách đơn giản và dễ dàng. Cùng khám phá thế giới các dụng cụ làm bánh nhé!!!!!!!

Các dụng cụ cắt và vét bột chuyên dùng trong làm bánh 5

Các dụng cụ cắt và vét bột chuyên dùng trong làm bánh 

1. Bench Scraper ( Vét bột mỳ)

Đây là dụng cụ có một lưỡi dao sắc hình chữ nhật hoặc hình vuông có thêm một cạnh bọc nhựa hoặc gỗ để dễ cầm nắm. Đây là công cụ khá hữu dụng, hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc làm bánh như giúp róc bột mỳ dính trên bàn sau khi nhồi bột, cắt các loại bột mỳ sau khi nhồi, cắt bột bánh quy và giúp di chuyển các khối bột mỳ sau khi nhồi.

Các dụng cụ cắt và vét bột chuyên dùng trong làm bánh 4

2. Dough/ Bowl Scraper

Dough Scraper là dụng cụ chuyên để vét bột nhưng khác so với Bench Scraper thì đây làm một miếng plastic hay miếng nhựa có kích thước nhỏ vừa với một cạnh thẳng và phần còn lại có hình vòng cung, rất hữu ích khi bạn muốn gạt bột mỳ dính trên cây cán bột và vét sạch âu trộn bột.

Các dụng cụ cắt và vét bột chuyên dùng trong làm bánh 3

Miếng cắt và vét bột bằng nhựa là dụng cụ giúp bạn cắt những miếng bột dễ dàng hơn , không làm đứt liên kết của bột bằng cách cấu véo và vét bột trên bàn hoặc dính vào các dụng cụ sạch sẽ hơn

3. Cake leveler ( dụng cụ chia tầng bánh)

Để cắt bánh và chia tầng khi làm bánh có khá nhiều dụng cụ khác nhau với vô vàn những loại dao chia tầng làm bánh, nhưng có một loại dụng cụ được khá nhiều người tin tưởng và lựa chọn, đó chính là Cake slicer - Dụng cụ chia tầng bánh. Đây là một dụng cụ để cắt bánh thành từng phần và chia tầng bánh như nhiều chiếc bánh ngọt mà các bạn thường thấy trong các cửa hàng bánh. Dụng cụ này giúp bạn cắt bánh ga tô ra thành nhiều lớp để trét kem hay làm bánh thành nhiều tầng.

Các dụng cụ cắt và vét bột chuyên dùng trong làm bánh

4. Dao cắt pizza

Dụng cụ làm pizza không thể thiếu là dao cắt pizza inox, dao cắt pizza giúp bạn dễ dàng cắt chiếc bánh pizza thành các phần bằng nhau và trông chiếc bánh ngon mắt như ngoài hàng. Bên cạnh công dụng dùng để cắt pizza thì dụng cụ pizza cutter này còn giúp cắt một vài loại bột bánh mỳ hoặc bar cookies.

Các dụng cụ cắt và vét bột chuyên dùng trong làm bánh 2

5. Dao lưỡi răng cưa

Cắt bánh là công đoạn vô cùng đơn giản nhưng để làm sao cho những miếng bánh sau khi cắt trở nên bắt mắt thì không hề dễ dàng chút nào. Ngoài những vật dụng thông thường như dao cắt, gọt hàng ngày, bạn còn có thể sử dụng một dụng cụ đơn giản khác đó là chiếc dao cắt bánh răng cưa.

Các dụng cụ cắt và vét bột chuyên dùng trong làm bánh 1

Đây là loại dao chỉ dành riêng cho việc cắt mà không có chức năng thái hay gọt như loại dao thông thường. Loại dao này sẽ giúp bạn tạo ra những miếng bánh với những đường nét trang trí hấp dẫn, bắt mắt. Sử dụng để xẻ, chia một số loại bánh gato, giúp mặt bánh mịn màng hơn và còn có thể dùng để cắt bánh mỳ.

Với những dụng cụ cắt, vét bột bánh vô cùng tiện lợi này sẽ giúp công đoạn làm bánh trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể mua các dụng cụ này ở đâu???Beemart- địa chỉ tin cậy cung cấp đầy đủ các dụng cụ làm bánh cũng như là các nguyên liệu làm bánh khác nhau, giúp bạn dễ dàng làm được những chiếc bánh thơm ngon hấp dẫn mà đơn giản vô cùng nhé!!!!!!!!!!!

Cùng sưu tập cho mình bộ dụng cụ dao cắt và vét bột bánh tiện dụng và an toàn về căn bếp nhà mình thôi nào!

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: