beemart.vn
Buy online pick-up in store – Trải nghiệm hình thức mua sắm chủ động tại Beemart

Buy online pick-up in store – Trải nghiệm hình thức mua sắm chủ động tại Beemart

Thứ Sat,
07/08/2021
(0) Nhận xét

Trong cuộc sống hiện đại mọi người đều vô cùng tất bật với quỹ thời gian hạn hẹp để giải quyết công việc ngoài xã hội và trong gia đình, dẫn đến thời gian đi mua sắm và nấu ăn cùng gia đình hạn chế hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên, dù rất bận rộn nhưng ai cũng mong muốn nấu món ngon cùng gia đình để chúng ta có nhiều hơn giây phút hạnh phúc bên nhau

Với sứ mệnh "Mang Yêu Thương Đến Triệu Căn Bếp Việt" Beemart luôn ngày càng nỗ lực và cố gắng mang đến ngọn lửa yêu thương tới mọi căn bếp của các gia đình, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh khó khăn này khi việc vận chuyển gặp rất nhiều khó khăn Beemart quyết định cho ra mắt hình thức mua sắm mới là "BUY ONLINE PICK - UP IN STORE" được hiểu là "MUA HÀNG TRỰC TUYẾN NHƯNG NHẬN TẠI CỬA HÀNG" để phục vụ nhu cầu của các khách hàng một cách tốt nhất cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mọi người.

Xu hướng mua sắm trong thời điểm mùa dịch

Hiện nay ở nước ta tình hình dịch bênh đang ở giai đoạn khá " nhạy cảm" , vì vậy đảm bảo sức khỏe là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên bên cạnh đó việc mua sắm những nhu yếu phẩm cũng vô cùng quan trọng. Vậy làm sao để có thể  giảm những rủi ro khi đi mua sắm đây?

Một xu hướng mua sắm mới ra mắt đã giải quyết những vấn đề khó khăn này đó chính là "BUY ONLINE PICK - UP IN STORE" được hiểu là "MUA HÀNG TRỰC TUYẾN NHƯNG NHẬN TẠI CỬA HÀNG" . Mô hình thương mại điện tử lai  mới này cho phép khách hàng mua sắm  qua các hình thức trực tuyến và tự đến các cửa hàng của hãng đó để nhận hàng đã mua.

Trên thế giới đã có rất nhiều nhà bán lẻ nổi tiếng đã áp dụng vào hình thức này như  Apple, Amazon, Target, Nordstrom, Sears, eBay...

Vậy liệu có phải chỉ là nguyên nhân dịch bệnh mới tạo ra sự chuyển đổi này? Cùng Beemart tìm hiểu rõ hơn ở phần dưới nhé!

Sự khác biệt của hình thức này như nào ? Vì sao cần chuyển đổi?

Với các  hình thức truyền thống như đến tận nơi mua hàng hoặc đặt hàng online và giao hàng tận nhà thường sẽ tốn khá nhiều thời gian để chờ đợi và mất chi phí cho các hình thức vận chuyển. Tuy nhiên với việc mua sắm tận nơi lại giúp bạn yên tâm hơn khi có thể kiểm tra lại hàng hóa của mình. Vì vậy hình thức được ra mắt  "BUY ONLINE PICK - UP IN STORE" là sự kết hợp ưu điểm của cả hai hình thức trên.

Vậy vì sao chúng ta cần có sự chuyển đổi này?

Phải chăng nguyên nhân chính là vì dịch bệnh, cần giảm sự tiếp xúc để bảo vệ sức khỏe. Nhưng đây thực sự không phải là toàn bộ nguyên nhân nhưng trong thời điểm này đây chính là yếu tố tiên quyết để chúng ta thay đổi thói quen mua sắm ở hiện tại cũng như trong tương lai.

Những tiện ích bạn nhận được khi trải nghiệm hình thức mua sắm BUY ONLINE PICK - UP IN STORE​

​​​​​​

Chủ động

Với hình thức này các bạn có thể biết được cụ thể những sản phẩm mình cần mua đang có tại điểm bán nào và yên tâm đến đó mà không lo sợ việc phải về tay không.

Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm vì có thể kiểm tra hàng hóa ngay khi ở cửa hàng.

Tiện lợi

Trong thời đại công nghệ như hiện nay thì chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là bạn có thể hoàn toàn mua sắm những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý dù ở bất cứ đâu.

Không chỉ vậy việc áp dụng những hình thức thanh toán cũng sẽ được Beemart hỗ trợ tối đa. Bạn có thể sử dụng tiền mặt hoặc lựa chọn thanh toán qua các loại ví điện tử và thẻ ngân hàng.

Không phải chờ đợi

Trong cuộc sống hiện đại chúng ta ai cũng đều tất bật với quỹ thời gian hạn hẹp vậy nên thay vì việc phải tốn hàng giờ tại cửa hàng để tìm kiếm sản phẩm, chờ đợi đến lượt thanh toán thì bây giờ các bạn chỉ cần 2-3 phút tại cửa hàng của Beemart để lấy đơn hàng đã được chuẩn bị sẵn.

Cách mua hàng "Buy online pick-up in store"

App Mobile Beemart

Ứng dụng Beemart - Shop & cook sẽ giúp quá trình mua hàng của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể quản lý tài khoản và thông tin cá nhân dễ dàng, tích điểm nhanh chóng tiết kiệm thời gian khi mua hàng, dễ dàng tìm kiếm sản phẩm và thanh toán đơn hàng. Nhờ sự tiện lợi này chắc chắn các bạn sẽ có những trải nghiệm với hình thức mua sắm Buy online pick-up in store tuyệt vời tại Beemart.

Zalo Tại Các Điểm Cửa Hàng Beemart

Zalo là một mạng xã hội khá phổ biến, hầu hết mọi người ai cũng sở hữu một tài khoản riêng cho mình phải không nào? Tuy nhiên ngoài chức năng nhắn tin và gọi điện thì bây giờ bạn cũng có thể đặt hàng của Beemart qua Zalo với hình thức Buy online pick-up in store.

Chỉ mất 2-3 phút với vài thao tác đơn giản dưới đây là bạn đã hoàn thành đơn hàng của mình rồi đó.

Tổng kết 

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện lợi cũng như rút ngắn thời gian mùa hàng mang đến sự tiện dụng tối đa cho người tiêu dùng. Cùng với sự biến động của xã hội trước tình hình dịch Covid đang lên cao, sự dịch chuyển hình thức mua sắm sang Buy online Pick-up in store  nhằm mang đến sự tiện dụng tối đa cho khách hàng. Đến với Beemart  bạn có thể CHỦ ĐỘNG và THOẢI MÁI  hơn khi mua sắm trong giai đoạn dịch bệnh.

Buy online Pick-up in store là sự kết hợp ưu điểm của cả hai hình thức mua sắm offline và online giúp hỗ trợ khách hàng mọi nơi, mọi lúc, biến thời gian “chết” trở thành thời điểm vàng mua sắm.

Hãy cùng Beemart trải nghiệm hình thức mua sắm này ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

- Hotline: 1900 636 546

- Email: support@beemart.vn

 

 

Từ khóa: beemart

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: