beemart.vn

Bột vỏ bánh su kem Mikko 1kg

Mã sản phẩm: BVBSK_MK0225
78.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thành phần: Bột mì, chất tạo xốp, ....

- Công dụng: Dùng để làm bánh su kem

- Xuất xứ: Việt Nam

- Trọng lượng: 1kg

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Nếu muốn làm ra những chiếc bánh su kem thơm ngon, xốp nhẹ và mềm mại thì bạn không thể bỏ qua sản phẩm Bột vỏ bánh su kem Mikko 1kg.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột vỏ bánh su kem Mikko 1kg là một trong những sản phẩm bột trộn sẵn đến từ thương hiệu Mikko. Với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với tiêu chí "Không mất thời gian. Mọi người đều làm được”, tất cả các sản phẩm đều biến việc làm bánh trở thành đơn giản và dễ dàng.

Bột được nghiền nhỏ và kĩ, có khả năng hòa tan nhanh và đều với các nguyên liệu khác, giúp bánh trở nên mềm mịn và thơm ngon hơn.

Sản phẩm đã được trộn lẫn các nguyên liệu cần thiết với tỉ lệ chính xác, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian chế biến mà thành phẩm vẫn luôn hoàn hảo và chất lượng.

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: Bột mì, chất tạo xốp, ....

- Công dụng: Dùng để làm bánh su kem

- Xuất xứ: Việt Nam

- Trọng lượng: 1kg

Cách làm bánh su kem thơm ngon bằng Bột vỏ bánh su kem Mikko 1kg

Nguyên liệu:

- Bột vỏ bánh su kem Mikko 1kg

- Nước: 1,7l

- Dầu ăn: 1,2 kg

- Trứng gà: 1,5 kg

Cách làm:

Bước 1: Đun sôi hỗn hợp nước và dầu ăn với lửa vừa trong 5 phút. Đổ bột vỏ bánh su kem từ từ vào hỗn hợp dầu ăn và nước, vừa đổ vừa khuấy đều tay khoảng 1-2 phút, tắt lửa và nhấc xuống khỏi bếp.

Bước 2: Cho thêm trứng gà vào hỗn hợp trên, dùng máy đánh trứng đánh với tốc độ cao nhất cho đến khi hỗn hợp này đồng nhất và đặc lại là được.

Bước 3: Cho hỗn hợp bột vừa đánh xong vào túi bắt kem rồi tạo hình bánh. Nướng bánh ở nhiệt độ 200 - 220 độ C trong khoảng 25 phút để bánh nở đều.

Bước 4: Lấy bánh ra ngoài, để nguội, sau đó phun kem vào giữa bánh, để lạnh và thưởng thức. Bạn có thể sử dụng bột trộn nhân kem su giúp tiết kiệm thời gian làm nhân bánh su kem hơn nhé!

Xem thêm các loại bột trộn sẵn khác tại Beemart.

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ:

- Miền Bắc: 0164 385 5568 (Ms. Liên)

- Miền Nam: 0968 442 469 (Mr.Tuấn)

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: