Giao hàng toàn quốc Beemart miễn phí với đơn hàng trên 350.000 nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng trên 900.000đ khi thanh toán tiền hàng trước
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Tích lũy điểm thưởng Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify31

Bột vỏ bánh su kem Mikko 1kg

60.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: Cập nhật
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Thành phần: Bột mì, chất tạo xốp, ....

- Công dụng: Dùng để làm bánh su kem

- Xuất xứ: Việt Nam

- Trọng lượng: 1kg

Nếu muốn làm ra những chiếc bánh su kem thơm ngon, xốp nhẹ và mềm mại thì bạn không thể bỏ qua sản phẩm Bột vỏ bánh su kem Mikko 1kg.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột vỏ bánh su kem Mikko 1kg là một trong những sản phẩm bột trộn sẵn đến từ thương hiệu Mikko. Với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với tiêu chí "Không mất thời gian. Mọi người đều làm được”, tất cả các sản phẩm đều biến việc làm bánh trở thành đơn giản và dễ dàng.

Bột được nghiền nhỏ và kĩ, có khả năng hòa tan nhanh và đều với các nguyên liệu khác, giúp bánh trở nên mềm mịn và thơm ngon hơn.

Sản phẩm đã được trộn lẫn các nguyên liệu cần thiết với tỉ lệ chính xác, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian chế biến mà thành phẩm vẫn luôn hoàn hảo và chất lượng.

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: Bột mì, chất tạo xốp, ....

- Công dụng: Dùng để làm bánh su kem

- Xuất xứ: Việt Nam

- Trọng lượng: 1kg

Cách làm bánh su kem thơm ngon bằng Bột vỏ bánh su kem Mikko 1kg

Nguyên liệu:

- Bột vỏ bánh su kem Mikko 1kg

- Nước: 1,7l

- Dầu ăn: 1,2 kg

- Trứng gà: 1,5 kg

Cách làm:

Bước 1: Đun sôi hỗn hợp nước và dầu ăn với lửa vừa trong 5 phút. Đổ bột vỏ bánh su kem từ từ vào hỗn hợp dầu ăn và nước, vừa đổ vừa khuấy đều tay khoảng 1-2 phút, tắt lửa và nhấc xuống khỏi bếp.

Bước 2: Cho thêm trứng gà vào hỗn hợp trên, dùng máy đánh trứng đánh với tốc độ cao nhất cho đến khi hỗn hợp này đồng nhất và đặc lại là được.

Bước 3: Cho hỗn hợp bột vừa đánh xong vào túi bắt kem rồi tạo hình bánh. Nướng bánh ở nhiệt độ 200 - 220 độ C trong khoảng 25 phút để bánh nở đều.

Bước 4: Lấy bánh ra ngoài, để nguội, sau đó phun kem vào giữa bánh, để lạnh và thưởng thức.

Xem thêm các loại bột trộn sẵn khác tại Beemart.

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ:

- Miền Bắc: 0164 385 5568 (Ms. Liên)

- Miền Nam: 0968 442 469 (Mr.Tuấn)

Hệ thống cửa hàng

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Combo sữa hạt chỉ 30K
popup

Số lượng:

Tổng tiền: