beemart.vn

Bột trộn sẵn vỏ su dai Puratos 1kg

Mã sản phẩm: VNL003181
95.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thành phần: Bột mì, chất tạo xốp, ....

- Công dụng: Dùng để làm bánh su kem

- Xuất xứ: Việt Nam

- Trọng lượng: 1kg

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Nếu bạn đang có mong muốn làm ra những chiếc bánh su kem thơm ngon với lớp vỏ dai dai, đi kèm nhân kem ngon miệng ngọt ngào thì bạn không thể bỏ qua sản phẩm Bột trộn sẵn vỏ su dai Puratos 1kg. Cùng Beemart tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này nhé!

Bột trộn sẵn vỏ su dai Puratos 1kg là gì?

Bột trộn sẵn vỏ su dai Puratos 1kg là một trong những sản phẩm bột trộn sẵn đến từ thương hiệu Puratos. Với dây chuyền công nghệ hiện đại, tất cả các sản phẩm đều biến việc làm bánh trở thành đơn giản và và dễ dàng.

Bột được nghiền nhỏ và kĩ, có khả năng hòa tan nhanh và đều với các nguyên liệu khác, giúp vỏ bánh dai dai, mang lại trải nghiệm ẩm thực thơm ngon hơn.

Sản phẩm đã được trộn lẫn các nguyên liệu cần thiết với tỉ lệ chính xác, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian chế biến mà thành phẩm vẫn luôn hoàn hảo và chất lượng.

Thông tin chi tiết sản phẩm

- Thành phần: Bột mì, chất tạo xốp, ....

- Công dụng: Dùng để làm bánh su kem

- Xuất xứ: Việt Nam

- Trọng lượng: 1kg

Cách làm bánh su kem thơm ngon bằng Bột trộn sẵn vỏ su dai Puratos 1kg

Nguyên liệu:

- Bột trộn sẵn vỏ bánh su dai Puratos 1kg

- Nước: 400g

- Dầu ăn: 200g

- Trứng gà: 560g

Cách làm:

Bước 1: Đun sôi hỗn hợp nước và dầu ăn với lửa vừa trong 5 phút. Đổ bột vỏ bánh su kem từ từ vào hỗn hợp dầu ăn và nước, vừa đổ vừa khuấy đều tay khoảng 1-2 phút, tắt lửa và nhấc xuống khỏi bếp.

Bước 2: Cho thêm trứng gà vào hỗn hợp trên, dùng máy đánh trứng đánh với tốc độ cao nhất cho đến khi hỗn hợp này đồng nhất và đặc lại là được.

Bước 3: Cho hỗn hợp bột vừa đánh xong vào túi bắt kem rồi tạo hình bánh. Nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C từ 18-30 phút tùy thuộc vào kích cỡ của bánh.

Bước 4: Lấy bánh ra ngoài, để nguội, sau đó phun kem vào giữa bánh, để lạnh và thưởng thức. Bạn có thể sử dụng bột trộn nhân kem su giúp tiết kiệm thời gian làm nhân bánh su kem hơn nhé!

Xem thêm các loại bột trộn sẵn khác tại Beemart.

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 1900 636 546

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: