beemart.vn

Beemart Cầu Giấy

Số 5 Ngõ 26 Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội

beemart.vn

Beemart Thanh Xuân

Số 6 Ngõ 68 Quan Nhân, Hà Nội

beemart.vn

Beemart Hai Bà Trưng

Số 246 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  • Bột ngàn lớp Puff Pastry 300gr
    Bột ngàn lớp Puff Pastry 300gr
  • Bột ngàn lớp Puff Pastry 300gr
    Bột ngàn lớp Puff Pastry 300gr
  • Bột ngàn lớp Puff Pastry 300gr
    Bột ngàn lớp Puff Pastry 300gr
  • Bột ngàn lớp Puff Pastry 300gr
    Bột ngàn lớp Puff Pastry 300gr
  • Bột ngàn lớp Puff Pastry 300gr
    Bột ngàn lớp Puff Pastry 300gr

Giá mới 36.000₫

Với lớp bột mỏng xếp tầng lên nhau trông đẹp mắt

Xuất xứ: Việt Nam

Bột được dùng để làm các bánh như tart, gelete des rois. bánh tar 



Bột ngàn lớp Puff Pastry 300gr

Mã sản phẩm: NL00276

Bột ngàn lớp hay còn gọi là là bột Puff Pastry là loại bột được sử dụng ra nhiều loại bánh khác nhau như bánh tart, bánh sừng bò , pizza, Galette des Rois... Sở dĩ bột ngàn lớp ra đời vì thông thương sẽ có 944 lớp bột, sen kẽ bởi 943 lớp bơ. Tức là có 1 lớp bơ ban đầu được bọc bởi lớp bột ( có 3 lớp ban đầu) sau đó cả nhà sẽ cán bột mỏng và gập thành 3. Tiếp đến lại cán bột rồi gập tiếp. Làm như vậy ít nhất 6 lần thì bạn sẽ có ngay bột ngàn lớp rồi.

Một lần làm bột ngàn lớp sẽ mất khá nhiều thời gian nên nếu bạn không có nhiều thời gian có thể mua sẵn bột ngàn lớp tại Beemart.

Bột ngàn lớp được làm từ:

Nguyên liệu: Bột mì, muối, đường , bơ

Kích cỡ: ~23cm x 23 cm x 0.4 cm 

Trọng lượng: ~300g

Bảo quản: Ở nhiệt độ -19 đến -9 độ C

Thành phần dinh dưỡng ( tính trên 100g bột thành phẩm) 

Năng lượng 269 Kcal Chất béo  14.8 g
Đường  2,4 g  Protein  6,5 g
Muối  1.09g Chất xơ  1,4 g 

Lưu ý: Sản phẩm không dùng hoá chất để bảo quản . Sản phẩm không thích hợp cho người dị ứng Gluten, Lectose...

Bột ngàn lớp trộn sẵn

 

Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm được dùng để làm các loại bánh mặn và ngọt như: Galette des rois, Tart trứng, Tart táo, Mille feuille, Pateso, Bánh sừng bò, bánh bướm

1. Rã đông sản phẩm ở nhiệt độ phòng (25- 30 độ C) khoảng 1h trước khi dùng 

2. Tạo hình và cho thêm nhân mặn/ngọt theo công thức hoặc khẩu vị

3. Nướng bánh ở nhiệt độ 200 đến 250 độ C đến khi bánh chín vàng 

( Lưu ý sản phẩm đã rã đông sẽ không được cấp tái đông ) 

Như vậy là bạn sẽ có ngay những chiếc bánh vô cùng đẹp mắt rồi ^^

 

 

Miễn phí vận chuyển Miễn phí vận chuyển

  • - Nội thành Hà Nội: với đơn hàng trên 350.000 đ
  • - Toàn quốc: với đơn hàng trên 700.000 đ
  • Giao hàng tận nơi và
    nhanh chóng bởi Beemart.
  • Thu tiền tại nhà, đảm bảo
    an toàn.
  • Đổi trả hàng trong 3 ngày,
    thủ tục đơn giản.