beemart.vn

Bơ lạt động vật Botega Zelachi 1gr

Mã sản phẩm: Cập nhật
Mã giảm giá
  • CONVUI16
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 20K cho đơn từ 200K

    Nhập mã: CONVUI16

    Giảm ngay 20K cho đơn từ 200K

    HSD: 01/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/05/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 31/05/2024

    COPY
Loại:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thành phần: Kem thanh trùng 100% (tách từ sữa bò)

- Xuất xứ: New Zealand

- HSD: 6 tháng

- Dùng làm bánh hoặc làm thành phần cho các món ăn

- Sản phẩm bán theo gam

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bơ lạt động vật Botega Zelachi là nguyên liệu không thể thiếu để tạo nên hương thơm đặc trưng cùng vị béo ngậy trong từng chiếc bánh. Có xuất xứ từ New Zealand, sản phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm.

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Sản phẩm được làm từ kem thanh trùng 100% tách từ sữa bò, mang đến hương vị thơm ngon, béo ngậy cho món bánh của bạn.

- Bơ lạt động vật Botega Zelachi có xuất xứ từ New Zealand, được sản xuất trong nhà máy với công nghệ hiện đại, nguyên liệu được lựa chọn kĩ càng và có kiểm tra, giám sát trong suốt quá trình chế biến, tạo nên một sản phẩm chất lượng và an toàn

- Bạn có thể dùng bơ để làm các loại bánh hoặc dùng để chế biến món ăn để mang lại hương vị thơm ngon.

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: Kem thanh trùng 100% (tách từ sữa bò)

- Xuất xứ: New Zealand

- HSD: 6 tháng

- Dùng làm bánh hoặc làm thành phần cho các món ăn

- Sản phẩm bán theo gam

Cách làm bánh mì chà bông sốt bơ thơm nức mũi

Nguyên Liệu

- Phần bột

- Phần sốt bơ

  • 90gr nước lọc

  • 25gr đường

  • 2gr muối

  • 15gr bơ

  • 15gr bột bắp hoà cùng 50ml nước

Cách thực hiện:

- Men bạn kích men với nước ấm để 15p. Cho men nở giống gạch cua là được.

- Trộn đều tất cả các nguyên liệu khô (bột mì, bột sữa, muối, đường, trứng, men đã kích men. Nhồi bột ở nấc nhỏ 10p.

- Nhồi 10p rồi cho bột nghỉ 5 phút. Sau đó, nhồi thêm 15p nấc cao hơn cho bơ vào nhồi cho mịn rồi mang đi ủ. Bạn ủ bột 60 phút. Cho bột nở gấp đôi là được.

- Trong lúc này bạn làm nước sốt bơ. Cho nước lọc, đường, muối vào nấu sôi lên rồi tắt bếp, rồi cho bột năng đã pha với nước vào khuấy đều lên, cuối cùng cho bơ vào hoà tan để tạo độ sệt.

- Bột bạn lấy ra cán mỏng độ dày khoảng 1cm. Rồi bạn pha ít sữa tươi với trứng để quét lên mặt bánh. Cho mè trắng và hành lá cắt nhỏ lên trên.

- Bật lò nướng trước 10 phút ở nhiệt độ 180. Nướng bánh 20 phút với nhiệt độ 180 (tuỳ theo lò nướng). Nướng xong bạn cắt bánh ra và quét bơ lên rồi cho chà bông vào chỗ bơ để dính chà bông vào. Thế là bạn đã hoàn thành xong công thức của món bánh thơm ngậy này rồi nhé!!!

Xem thêm các loại bơ, sữa khác tại Beemart.

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ:

- Miền Bắc: 0164 385 5568 (Ms. Liên)

- Miền Nam: 0968 442 469 (Mr.Tuấn)

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.