Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify102
  • “Scan & Go: Quét là có” - Trải nghiệm mua hàng mới trên App Beemart...Chi tiết

    03/08/2020
  • APP BEEMART - ĐỒNG GIÁ 9K - DEAL KHỦNG SĂN NGAY!!...Chi tiết

    08/09/2020
  • THÁNG 7 CÔ HỒN - GIẬT DEAL TIỀN TỶ...Chi tiết

    28/08/2020
  • TẢI APP BEEMART - TRẢI NGHIỆM SCAN&GO VÀ THAM GIA VẬN MAY 0Đ...Chi tiết

    24/08/2020
  • CHÀO THÁNG 8 - FREESHIP CẢ THÁNG - TẢI APP BEEMART NGAY...Chi tiết

    05/08/2020
  • Hướng dẫn sử dụng tính năng Scan & Go - Quét là có trên App Beemart...Chi tiết

    03/08/2020
  • Xem tất cả thông báo

Men bánh mì Thành Phát 10gr

3.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: TP0001
Số lượng:
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

Xuất xứ: Việt Nam.

Hàm lượng: 10g

Thành phần: Men, chất nhũ hóa, chất chống oxi hóa.

Công dụng: làm bánh mì, bánh bao, đế pizza,...

Ưu điểm: Giúp bánh nở nhanh hơn 50%, giảm thời gian ủ bột. Men không cần phải kích hoạt bằng dung dich ấm mà có thể cho trực tiếp vào nguyên liệu khô.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ cao.

Bên cạnh muối, nước và bột thì men nở là 1 trong 4 nguyên liệu phổ biến và không thể thiếu trong các công thức bánh. Hiện nay, Men bánh mì Thành Phát 10gr là một nguyên liệu được các tín đồ mê làm bánh tin tưởng sử dụng.

Đặc điểm nổi bật

men-banh-mi-thanh-phat-10gr (1)

Men bánh mì Thành Phát là loại nguyên liệu làm bánh được dùng chủ yếu khi làm bánh mỳ, bánh bao, bánh bông lan và nhiều món bánh khác cần độ nở xốp. Men bánh mỳ khiến bánh nở xốp thông qua quá trình ủ bột.

Khác với bột nổi, men bánh mì là sản phẩm “sống” . Các tế bào có đặc tính chuyển hóa lượng đường tự nhiên có trong bột mì thành rượu và khí carbonique. Ở môi trường thiếu oxy, men sẽ “giải phóng” glucose thành ethnol, đây cũng chính là sự lên men của cồn.

- Sản phẩm giúp bánh nở nhanh hơn 50%, giảm thời gian chờ ủ để bột nở.

- Men không cần phải kích hoạt bằng dung dich ấm mà có thể cho trực tiếp vào nguyên liệu khô.

- Đóng gói định lượng 10g thích hợp cho việc đo lường cũng như sử dụng và bảo quản.

Men bánh mì Thành Phát 10gr

Thông tin chi tiết sản phẩm

- Xuất xứ: Việt Nam.

- Hàm lượng: 10g

- Thành phần: Men, chất nhũ hóa, chất chống oxi hóa.

- Công dụng: làm bánh mì, bánh bao, đế pizza,...

- Ưu điểm: Giúp bánh nở nhanh hơn 50%, giảm thời gian ủ bột. Men không cần phải kích hoạt bằng dung dich ấm mà có thể cho trực tiếp vào nguyên liệu khô.

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ cao.

Tự làm món bánh mì truyền thống tại nhà với Men bánh mì Thành Phát

Chuẩn bị nguyên liệu:

- 280 gram bột mì số 13

- 5 gram men bánh mì Thành Phát

- 1 quả trứng gà nhỏ

- 1 thìa sữa bột

- 20 gram

- 15 gram đường

- Chút muối và nước.

Hướng dẫn cách làm:

Men bánh mì Thành Phát 10gr

Bước 1: Cho bột mì, đường, sữa bột, muối vào một cái tô to, trộn đều, sau đó thêm men nở và trộn đều lần nữa.

Bước 2: Đập trứng gà cho vào tô bột, thêm 120 ml nước và bắt đầu nhồi bột, cứ thế nhồi cho tới khi thành một khối bột, thêm bơ và nhồi tiếp cho khối bột mềm mịn, dẻo mà không dính tay là được.

Cho khối bột vào tô và bọc kín lại, ủ bột tới khi nở to gấp đôi.

Bước 3: Lấy khối bột ra bàn sạch, rắc chút bột khô lên bàn rồi ấn xẹp miếng bột, chia thành 7-8 miếng bột đều nhau rồi làm tròn từng miếng bột, đậy kín để bột nghỉ 10 phút.

Sau 10 phút đặt miếng bột lên bàn và cán xẹp bọt khí, cuộn từ từ từng ít một từ trên xuống dưới, nối mép bột lại cho dính vào nhau, vê 2 đầu miếng bột tạo hình chiếc bánh mì. Đặt vào khay nướng và đậy kín lại để cho bột nở gấp đôi hoặc gấp 3.

Men bánh mì Thành Phát 10gr

Bước 4: Bật lò nướng 200 độ C làm nóng lò 10 phút trước khi nướng. Bạn cho khay bánh vào nướng khoảng 20 phút là bánh chín vàng.

Bước 5: Lấy bánh khỏi lò, để nguội và thưởng thức.

Tham khảo: 5 loại bánh từ bột mì nguyên cám siêu ngon lại dễ làm

Xem thêm các nguyên liệu làm bánh khác tại đây

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Trải nghiệm Scan&Go - Tham gia Vận may 0Đ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: