beemart.vn
CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ CÙNG BEEMART NGUYỄN KHÁNH TOÀN VÀ BEEMART THỐNG NHẤT ĐÓN MỪNG TUỔI MỚI

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ CÙNG BEEMART NGUYỄN KHÁNH TOÀN VÀ BEEMART THỐNG NHẤT ĐÓN MỪNG TUỔI MỚI

Thứ Mon,
02/12/2019
(0) Nhận xét

Beemart tưng bừng đón sinh nhật mừng tuổi mới cùng cơ cở Nguyễn Khánh Toàn bước sang tuổi thứ 5 và cơ sở Thống Nhất bước sang tuổi thứ 2.

Với mong muốn mang lại những khoảnh khắc vui nhộn với những khách hàng đã và đang ủng hộ BeemartNhân dịp sinh nhật 2 cửa hàng Nguyễn Khánh Toàn và Thống Nhất, Beemart đã tổ chức chương trình "Gắp liền tay - Trúng quà ngay". 

Trong ngày 1/12 vừa qua, Beemart Nguyễn Khánh Toàn đã kỉ niệm sinh nhật bước sang tuổi thứ 5 và cửa hàng Thống Nhất bước sang tuổi thứ 2. 

Trong không khí nhộn nhịp ở cả 2 cửa hàng, hàng trăm khách hàng đã tham gia chương trình "Gắp liền tay - Trúng quà ngay" ngay tại 2 chi nhánh đón mừng sinh nhật.

Cửa hàng Nguyễn Khánh Toàn là một trong những cơ sở lâu đời nhất của Beemart và trái lại, Thống Nhất là một trong những cửa hàng non trẻ nhất. Tuy nhiên, cả hai cửa hàng đều nhận được những sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng.

Đặc biệt, trong ngày sinh nhật vừa qua, hàng trăm khách hàng đã tham gia chương trình "Gắp liền tay - Trúng quà ngay". Đây là chương trình tri ân của Beemart dành cho khách hàng và rất nhiều khách hàng đã gắp được những món quà thú vị, hữu ích.

Beemart xin cảm ơn quý khách đã nhiệt tình tham gia sinh nhật cũng như ủng hộ 2 cửa hàng trong suốt thời gian qua! Mong rằng quý khách sẽ tiếp tục lựa chọn đồng hành cùng nhà Bee trong thời gian tới!

Chúc cơ sở Nguyễn Khánh Toàn và Thống Nhất bước sang tuổi mới thật thành công và phát triển hơn nữa!!!

CÔNG TY CỔ PHẦN BEEMART

Hệ thống cửa hàng:

- CS1: Số 5 ngõ 26 Nguyễn Khánh Toàn, HN

- CS2: 157, Láng Hạ, HN

- CS3: Số 246 Lò Đúc , HN

- CS4: Số 257 Đà Nẵng, Cầu Tre, Q. Ngô Quyền, HP

- CS5: Số 102 Võ Thị Sáu, Q.1, TP HCM

- CS6: Số 212 Âu Cơ, Q. Tân Bình, TP HCM

- CS7: 156, Thống Nhất, Quận Gò Vấp, Q.1

Thông tin liên hệ:

- Hotline: 1900 636 546

- Email: support@beemart.vn

Từ khóa: beemart, sinh nhật

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: