beemart.vn
Beemart x BMW Vietnam: Workshop

Beemart x BMW Vietnam: Workshop "Trải nghiệm làm Nama chocolate" ngày 11/2/2023

Thứ Thu,
16/02/2023
(0) Nhận xét

Tháng 2, tháng của tình yêu và sự ngọt ngào bởi hương vị của những viên socola đã ngập tràn nhà Bee và những ai đã, đang và sắp yêu đều yêu thích hương vị này. Với mong muốn đồng hành và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị trên hành trình tạo ra những món quà handmade độc đáo và ý nghĩa, Beemart kết hợp cùng đối tác BMW Vietnam tổ chức buổi workshop "Trải nghiệm làm Nama chocolate" ngay tại Showroom khu vực Hà Nội với sự đón nhận và hứng thú từ phía khách hàng.

Không gian trải nghiệm của buổi workshop đã được chuẩn bị sẵn sàng

Không gian trải nghiệm của buổi workshop đã chuẩn bị sẵn sàng

Buổi workshop làm socola được tổ chức vào ngày 11/2/2023 kết hợp cùng sự kiện "Joy Of Love" buổi trải nghiệm lái thử xe dành riêng cho mùa Valentine 2023 của đối tác.  Beemart đã giúp cho những khách hàng tham dự sự kiện có thêm niềm vui và sự hứng thú - khi họ được tự tay trải nghiệm làm ra hộp socola handmade ngọt ngào của riêng mình.

Khách hàng tham dự đang dần hoàn thiện hộp socola của mình

Với bạn làm socola handmade có khó không? Với Bee câu trả lời luôn luôn là "thật dễ dàng nếu bạn bắt tay vào làm nó". Khi nhận được lời đề xuất hợp tác cho trải nghiệm lần này, chúng mình nhận được rất nhiều câu hỏi khó từ phía đối tác. Đa số mọi người thường khá e ngại vì sợ khó, sợ không làm thành công. 

Với các khách hàng tham gia workshop, mọi người đều đã biết đến dòng Nama chocolate từ trước và ai cũng đã từng thưởng thức qua loại socola ngọt ngào này, nhưng chưa từng thử làm bao giờ. Có thể nhiều bạn ban đầu không dám làm, vì kêu mình rất đoảng và chưa từng vào bếp nhưng sau khi nhìn thấy sản phẩm của chúng mình, lắng nghe giải pháp chúng mình đưa ra thì ai cũng sẵn sàng bắt tay vào làm thử.

Trải qua gần 2 tiếng tại buổi workshop, chúng mình đã tiếp đón và hướng dẫn hơn 20 khách hàng tham gia buổi trải nghiệm làm Nama chocolate. Ai cũng có thành phẩm cực ngon và đẹp mắt mang về. 

Các khách hàng trải nghiệm đều rất vui và hứng thú với socola handmade

Niềm hạnh phúc, sung sướng nhất của chúng mình là khi bạn dám thử, bạn dành thời gian, sự tập trung cùng những hi vọng, yêu thương gửi gắm vào món quà bạn đang tự tay làm. Và chính điều đó cũng đã đạt tới 80% sự thành công trên chặng đường làm hộp quà socola handmade.

Khách hàng đều vui và hài lòng với thành phẩm làm ra tại workshop

Bee tin rằng mỗi một hộp socola của các bạn tại workshop này đều là một tác phẩm nghệ thuật, là tình yêu, là hộp quà đáng trân trọng nhất đối với người được nhận nó. Và Beemart chúng mình ở đây, luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn làm mọi món bánh, socola thật thành công. Beemart sẽ mang đến giải pháp giúp các bạn có thể tự tay làm bánh, tự tay làm socola đơn giản nhất tại nhà.

Beemart xin cảm ơn tất cả các khách hàng tham gia workshop. Đây sẽ là nguồn động lực để Beemart tiếp tục phát triển và tổ chức những sự kiện ý nghĩa như vậy trong tương lai.

Nguồn ảnh: Fanpage BMW Long Biên

Beemart xin gửi lời cảm ơn tới đối tác BMW Vietnam đã tin tưởng và lựa chọn Beemart là đối tác kết hợp trong sự kiện lần này. Hy vọng trong tương lai chúng ta sẽ có thêm nhiều sự kiện hợp tác thành công như vậy. Trân trọng cảm ơn!

------------------------------------

Beemart - Giúp bạn làm bánh dễ dàng tại nhà

Thông tin liên hệ:

- Hotline: 1900 636 546

- Website: https://www.beemart.vn/

 

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: