Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify103
 • 29/9 DEAL SALE HẾT HỒN TỚI 50% - TẢI APP NGAY!...Chi tiết

  28/09/2020
 • “Scan & Go: Quét là có” - Trải nghiệm mua hàng mới trên App Beemart...Chi tiết

  03/08/2020
 • APP BEEMART - ĐỒNG GIÁ 9K - DEAL KHỦNG SĂN NGAY!!...Chi tiết

  08/09/2020
 • THÁNG 7 CÔ HỒN - GIẬT DEAL TIỀN TỶ...Chi tiết

  28/08/2020
 • TẢI APP BEEMART - TRẢI NGHIỆM SCAN&GO VÀ THAM GIA VẬN MAY 0Đ...Chi tiết

  24/08/2020
 • CHÀO THÁNG 8 - FREESHIP CẢ THÁNG - TẢI APP BEEMART NGAY...Chi tiết

  05/08/2020
 • Xem tất cả thông báo
BEEMART TỔ CHỨC NGÀY TOÀN GẬY 11-11

BEEMART TỔ CHỨC NGÀY TOÀN GẬY 11-11

Thứ Mon,
11/11/2019
(0) Nhận xét

Nếu phụ nữ " Mỏng manh" luôn cần được bảo vệ thì nam giới Nhà Bee cũng có một ngày đặc biệt trong năm  "Ngày toàn gậy 11-11". Với mong muốn mang lại niềm vui và dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất cho tập thể “nam giới”, hội chị em nhà Bee đã tổ chức một ngày toàn gậy 11/11 ý nghĩa và đong đầy tình cảm.

 

Đây là hoạt động thường niên của Beemart nhằm tôn vinh và bày tỏ tình cảm với phái mạnh. 

Thế giới chứng minh rằng: Đàn ông có thể mang lại hạnh phúc cho nhau, không chứng minh điều tương tự với phụ nữ (dù có thể bên nhau họ rất hạnh phúc) Bằng chứng là 1 năm kiểu gì cũng có 1 ngày 11/11 toàn gậy là gậy , nhưng chắc chắn không thể tìm đâu ra 1 ngày chỉ toàn là trứng cả. Thế mới thấy Đàn ông sinh ra là đã được ưu ái tới mức nào. Nhưng chắc hẳn ai cũng biết số 1 đứng 1 mình còi cọc, ghép với 0 mới tọa thành số 10 hoàn hảo!. Vì thế chắc hẳn các anh em chú bác & cả các thanh niên sắp lớn hiểu rằng: sứ mệnh chăm sóc che chở, "phục vụ" nửa còn lại của thế giới là sứ mệnh vô cùng lớn lao & ý nghĩa. 

Đây không chỉ là dịp để tôn vinh phái mày râu của công ty, tôn vinh, khích lệ những chàng trai đã, đang và sẽ đã góp môt phần công sức rất lớn vào sự thành công của Bee… mà còn là ngày vui, ngày đặc biệt của chung của toàn thể công ty.

Nếu phụ nữ Việt Nam hân hoan trong ngày 20/10, một nửa của thế giới hạnh phúc với ngày 8/3, thì cánh mày râu khắp nơi hẳn sẽ hết sức “ghen tị” với phái mạnh ở , khi mà có hẳn một ngày dành riêng cho họ. Và 11/11 chúng tôi muốn dành tới những chàng trai đang làm việc hăng say tại Beemart những lời chúc thân thương thân thương những lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Chúc các anh em của Beemart thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc và trong cuộc sống để tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của Beemart trên chặng đường sắp tới!

 

 

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt
popup

Số lượng:

Tổng tiền: