beemart.vn
BEEMART DU LỊCH HÈ 2020: GẮN KẾT VĂN HÓA - XÓA NHÒA KHOẢNG CÁCH

BEEMART DU LỊCH HÈ 2020: GẮN KẾT VĂN HÓA - XÓA NHÒA KHOẢNG CÁCH

Thứ Tue,
23/06/2020
(0) Nhận xét

Bỏ lại sau lưng những bộn bề cuộc sống, những vất vả, trăn trở trong công việc, các thành viên của đại gia đình Beemart đã có khoảng thời gian thư thái, lánh xa những khói bụi của thành phố, hòa mình vào những cuộc chơi “quên đường về”. Và một "Cú hích" cực táo bạo đánh dấu bước phát triển 5 năm của đại gia đình nhà Bee - 2 miền chúng mình đã chính thức gặp nhau tại ĐÀ NẴNG - HỘI AN trong kỳ - DU LỊCH HÈ 2020

 

Với mục đích xây dựng tinh thần đoàn kết gắn bó và đặc biệt là kết nối Bee-ers tại 2 miền Nam Bắc, chuyến nghỉ mát hè 2020 đã quy tụ được sự tham gia nhiệt tình của Ban lãnh đạo và toàn thể các thành viên trong Công ty cổ phần Beemart.

Chuyến du lịch khám phá thành phố biển tuyệt đẹp miền trung Đà Nẵng và phố cổ Hội An đầy thơ mộng trong 3 ngày 2 đêm,  các CBNV của Công ty đã tham gia chuỗi các hoạt động đặc sắc thuộc chương trình Team building và đêm Gala rực rỡ sắc màu.

Teambuilding là sự kiện không thể bỏ qua trong mỗi chuyến đi của đại gia đình nhà Bee. Đó là thời gian để chúng mình cùng làm quen nhau, gặp nhau, chạm tay nhau để trên hết là đồng lòng - quyết thắng. Tinh thần trẻ trung - sự nhiệt huyết và cả tình đoàn kết được các Bee-ers thể hiện hết mình trong đó ^^.

Chuyến đi trải nghiệm với đủ các phương tiện di chuyển từ oto, máy bay nè hay cả những buổi phượt xe máy cùng 2 đêm dạo bộ bãi biển chắc chắn sẽ làm các Bee-er nhớ mãi chuyến đi du lịch này <3.

Hành trình khám phá Đà Nẵng - không chỉ có tắm biển, không chỉ có những bữa ăn trò chuyện vui vẻ hỏi thăm nhau sau 6 tháng chúng mình nỗ lực phục vụ khách hàng trong mùa dịch. Với việc "dốc 200%" sức lực để đảm bảo tốt nhất nhu cầu của khách hàng thì 03 ngày này là thời gian chúng mình "xả hơi" và cũng là lời tri ân từ Ban lãnh đạo công ty gửi tới các Bee-er. Chúng ta luôn " LÀM HẾT SỨC - CHƠI HẾT MÌNH".

 

Đúng là tuổi trẻ thì việc gì không xách Balo lên mà đi thôi.... hẹn gặp lại các bạn tại mùa du lịch năm 2021 <3

#love_teamBee

#Beemart #dulichhe #2020

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: