beemart.vn
Beemart đồng hành cùng doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp gắn kết nhân viên

Beemart đồng hành cùng doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp gắn kết nhân viên

Thứ Tue,
06/09/2022
(0) Nhận xét

Doanh nghiệp của bạn có đang mắc phải tình trạng thiếu sự kết nối nội bộ? Điều đó có khiến bạn đau đầu để tìm kiếm giải pháp gắn kết nhân viên? Xoá bỏ rào cản giữa nhân viên với bộ phận quản trị là điều vô cùng quan trọng trong một doanh nghiệp bởi đây là yếu tố quyết định doanh nghiệp đó có thành công hay không. Vậy phương pháp nào hiệu quả để giúp bạn đạt được mục tiêu. Cùng Beemart khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé!

"Gắn kết nhân viên" là như thế nào?

Làm thế nào để gắn kết nhân viên luôn là câu hỏi đau đáu trong đầu của bộ phận Nhân sự ở mỗi doanh nghiệp, tổ chức. Đây không phải là vấn đề mới nhưng lại luôn là trăn trở của bất kì những người đứng đầu.

Theo Kevin Kruse, gắn kết nhân viên được định nghĩa là: “Là sự cam kết thuộc về cảm xúc của nhân viên với tổ chức và mục tiêu của tổ chức”.

Sự gắn kết nhân viên bao gồm sự gắn kết giữa nhân viên với doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp với nhân viên hay giữa các thành viên trong tổ chức với nhau. Nhân viên là những chủ thể nòng cốt, là chìa khoá thành công của doanh nghiệp.

Công việc tốt không chỉ được đáp ứng đầy đủ về mặt vật chất như lương thưởng, quà tặng... mà còn phải được thấu hiểu, quan tâm đến yếu tố tinh thần. Một người hài lòng với công việc, hài lòng với thu nhập mà họ có không đồng nghĩa với việc họ cũng thoải mái với môi trường mà họ làm việc. Trong suốt quá trình đồng hành cùng doanh nghiệp, nếu như họ không thể cảm nhận được sự nhiệt huyết và gắn bó trong công việc, thì khi ấy tình trạng nghỉ việc sẽ diễn ra. Chính vì thế, thu nhận được "sự hài lòng" từ nhân viên thôi là chưa đủ, một doanh nghiệp, tổ chức muốn tiến lên phía trước còn phải có được cộng hưởng ở cả hai yếu tố ấy. Đó là "sự gắn kết"!

Đâu là giải pháp gắn kết nhân viên hiệu quả?

Có vô vàn những bài viết gợi ý cho doanh nghiệp, tổ chức của bạn những giải pháp gắn kết nhân viên hiệu quả, nhưng đa số trong đó lại chỉ đưa ra được phương pháp như thấu hiểu, lắng nghe, khen thưởng... mà quên mất rằng bạn cần hành động một cách cụ thể hơn thế.

Trong bối cảnh đại dịch, lối sống của con người thay đổi một cách chóng mặt. Không ít những doanh nghiệp đứng trước bờ vực phá sản vì không giữ nổi chân nhân viên trong giai đoạn khủng khoảng đó. Vì thế mà tinh thần con người cũng giảm sút, "lao tâm khổ tứ" tìm kiếm việc làm.

Áp lực tài chính đè nặng, căng thẳng trong cuộc sống khiến nhiều người bắt đầu tìm đến những triển lãm, workshop (cắm hoa, làm bánh, làm nến thơm...), du lịch để giải toả và tìm kiếm niềm vui nho nhỏ. Và có lẽ đây chính là chiếc chìa khoá đến với giải pháp gắn kết nhân viên dành cho doanh nghiệp, tổ chức của bạn.

Beekitchen - Giải pháp làm bánh dễ dàng giúp gắn kết nhân viên cho doanh nghiệp

Thấu hiểu nỗi băn khoăn của các doanh nghiệp, tổ chức, Beekitchen - Giải pháp làm bánh dễ dàng đã được chúng tôi phát triển và cho ra đời trên App Beemart.

Với tầm nhìn mới trong thời đại công nghệ 4.0, việc chuyển đổi số ngay cả trong những chi tiết, việc làm nhỏ thường ngày như làm bánh đang dần đưa Beemart đến gần hơn với khách hàng. Đặc biệt là các doanh nghiệp, tổ chức cũng không ngoại lệ. Beekitchen cực kì phù hợp cho các doanh nghiệp muốn tổ chức những chương trình team building, hoạt động khác lạ, thư giãn, tạo những khoảnh khắc gắn kết nhân viên với nhau thay vì những buổi kết nối truyền thống gây nhàm chán.

Với menu 100++ món bánh có sẵn, hãy cùng nhân viên và bộ phận quản trị doanh nghiệp, tổ chức của bạn lựa chọn công thức cùng nhau trải nghiệm và Beekitchen sẽ lo từ A-Z. Một set nguyên liệu tiện lợi, hướng dẫn làm bánh dễ hiểu bằng công nghệ, dụng cụ hiện đại và công thức không khác gì gian bếp tại nhà khiến cho ngay cả người không giỏi nấu nướng cũng có thể trải nghiệm. Điều duy nhất bạn cần làm là tận hưởng thời gian thư giãn cùng các anh em đồng nghiệp và có khoảnh khắc thật vui vẻ, làm ra chiếc bánh xinh xắn của riêng bạn.

Người ta thường nói rằng tâm trạng ra sao, bạn sẽ vẽ được bức tranh như vậy. Và điều đó đúng với ngay cả khi chúng ta làm bánh. Nếu bạn và những người bên cạnh mang trong mình cảm xúc phấn khởi, thì chiếc bánh ấy sẽ trông rất tuyệt. Nhào nặn những cục bột, thư giãn cùng bơ đường bột sữa với các đồng nghiệp sẽ là một cảm giác bạn nên thử để "sự gắn kết" được lan toả.

Beemart tin chắc rằng, người làm Nhân sự hay chính những người chủ doanh nghiệp, tổ chức có thể xây dựng một môi trường làm việc việc vời với Beekitchen - Giải pháp làm bánh dễ dàng giúp gắn kết nhân viên. Chúc bạn thành công!

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: