beemart.vn
[BEEMART] Cùng nhân viên nhà Bee đón sinh nhật - Nét đẹp văn hóa người nhà Bee

[BEEMART] Cùng nhân viên nhà Bee đón sinh nhật - Nét đẹp văn hóa người nhà Bee

Thứ Fri,
27/12/2019
(0) Nhận xét

Việc quan tâm tới công tác tổ chức sinh nhật cho cán bộ nhân viên đã không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Và sinh nhật không chỉ là ngày dành cho các bạn nhỏ mà đó còn là những kỉ niệm của mọi lứa tuổi - ngày mình cùng nhớ lại những dấu móc quan trọng.

Sinh nhật Sếp tổng ^^

Tổ chức sinh nhật cho nhân viên đã trở thành nét đẹp văn hóa của Beemart và đây cũng là một trong những nội dung nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho người nhà Bee.

Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban giám đốc, hàng tháng, ban Công đoàn Beemart phối hợp với các Leader trực tiếp tổ chức sinh nhật cho các bạn vào đúng ngày sinh với bao lời chúc tốt đẹp nhất. Hoạt động thường niên này đã làm phong phú hơn hoạt động của công đoàn, thắt chặt tình đoàn kết giữa các nhân viên giữa các miền nhà Bee và góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên trong toàn Công ty, đem đến cho tập thể nhân viên những niềm vui bất ngờ trong ngày sinh nhật của mình.

Noel đến không quên sinh nhật 

Đây cũng là dịp quan trọng để Beemart gửi lời cảm ơn đến những cống hiến hết mình, cùng nhau góp sức vào sự phát triển chung của toàn công ty. Người nhà Bee luôn là một tập thể và chúng ta luôn cùng nhau cố gắng, nổ lực hơn nữa để đóng góp vào sự phát triển của công ty nói riêng và xã hội nói chung.

 

 

Bán hàng vẫn tổ chức sinh nhật đúng ngày nhé ^^

Đến với Beemart bạn sẽ được trải nghiệm những nét văn hóa riêng, văn hóa của những người trẻ đã làm nên văn hóa Beemart vui vẻ - năng động và đầy cá tính. Cùng Beemart trải nghiệm thật nhiều chương trình Bí mật sẽ được Bật mí tiếp theo nhé!

-----------------------------------------------

Hãy đăng kí ngay để cùng gia nhập đội quân ong vàng "Tỏa sáng" mọi nơi nhé.

Ứng tuyển qua link :https://bit.ly/2GviNQq

Hoặc liên hệ : Team Nhân Sự Công Ty Cổ Phần Beemart 

☎ Điện thoại: 1900.636.546

📮 Email: nhansu@beemart.vn

🔎 Facebook: FB/tuyendungbeemart

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: