beemart.vn
BEECHEF - NƠI NGƯỜI BEEMART TRỔ TÀI

BEECHEF - NƠI NGƯỜI BEEMART TRỔ TÀI

Thứ Tue,
13/08/2019
(0) Nhận xét

  Có một câu như slogan riêng của toàn thể các Bee-ers mà ai ai cũng biết: " Đã là nhân viên Beemart thì chắc chắn bạn phải biết làm bánh, nấu ăn dù có là gì đi nữa". Và đây chính là lý do tại sao Beechef được ra đời.

Beechef là sân chơi để toàn thể các Bee-ers được thể hiện tài năng về ẩm thực, các Bee-ers đều đến từ nhiều tỉnh thành, vùng miền khác nhau nên đây là cuộc hội ngộ của những đặc sản vùng miền cùng hội tụ tại ngôi nhà Beemart. 

Các thí sinh bắt tay vào công đoạn đầu tiên 

 

Năm 2016 Beemart bắt đầu tổ chức "sân chơi ẩm thực" độc quyền để tìm ra Vua đầu bếp số 1 của Beemart. Cuộc thi nhận được sự tham gia hết sức nhiệt tình của các Bee-ers và tạo nên một căn bếp nóng hơn trong mùa đông lạnh giá của miền Bắc.

Thí sinh Thu Trang - đạt giải quán quân đang trổ tài ngay tại căn bếp nhà Bee

 

Đa dạng, đặc sắc, độc đáo và cực hấp dần là những từ ngữ ngắn gọn nhất để có thể nói về các món ăn được các thí sinh trổ tài tại căn bếp xinh xinh. Có bánh, có súp, có xào... món đơn giản mà độc đáo, món cầu kì và tinh tế,... đã vẽ nên bức tranh đa sắc màu của Beechef.

 Các thí sinh đang thực hiện phần thi

 

Những chiếc bánh xinh xinh đang được cô gái Kim Tuyến thể hiện

Ban giám khảo đang tới và cùng trò chuyện với các thí sinh ^^

 

Thành quả của 5 thí sinh nhóm 1 ^^

Với những giải thưởng lớn từ: Lò vi sóng, Lò nướng, Máy say sinh tố, và tiền mặt chính là nguồn cổ vũ hết sức to lớn cho các Beechef càng có cơ hội để tiếp tục trổ tài năng ẩm thực của mình, không chỉ tại Beemart mà tại chính những căn bếp nhỏ xinh tại gia đình ấm cúng của bạn. Văn hóa nhà Bee là vậy đó, Bạn có thể hoàn toàn thể hiện mọi tài năng của bạn tại nhà Bee, Bạn có muốn zingg nhiều phần thưởng lớn vậy không, cùng ra nhập nhà Bee để trải nghiệm nhé!

---------------------------------------------------------------------------

Hãy đăng kí ngay để cùng gia nhập đội quân ong vàng "Tỏa sáng" mọi nơi nhé.

Ứng tuyển qua link :https://bit.ly/2GviNQq

Hoặc liên hệ : Team Nhân Sự Công Ty Cổ Phần Beemart 

☎ Điện thoại: 1900.636.546

📮 Email: nhansu@beemart.vn

🔎 Facebook: FB/tuyendungbeemart

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: