beemart.vn

Combo milo dầm trân châu đường đen

Mã sản phẩm: Cập nhật
129.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

COMBO HOT TREND - ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU - CÔNG THỨC PHA CHUẨN NGOÀI HÀNG

Set nguyên liệu pha được 6 cốc

Combo gồm: Bột socola: 50g, Bột milo: 60g, Sữa tươi: 180ml, Sữa đặc: 200g, Đường đen: 100g, Trân châu đen: 200g, Bột năng: 5g, Ngũ cốc Mio: 30g, Pudding trứng: 30g

Vị ca cao đậm đà thơm thơm, đắng dịu kèm theo topping siêu ngon siêu nhiều đã tạo ra món CỰC PHẨM Milo Dầm cho giới trẻ hiện này!!

Không cần ra hàng quán để Order chen chúc nữa, chỉ cần ngồi ở nhà đã có ngay ly Milo dầm Full Topping thơm ngon béo mịn CHUẨN VỊ với vài bước đơn giản!

Beemart có set  COMBO milo dầm trân châu đường đen với đầy đủ nguyên liệu cùng hướng dẫn cách làm chi tiết giúp các bạn làm thành công món ăn siêu ngon, siêu hot này ngay lần đầu tiên.

Sử dụng bộ COMBO này cũng giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cùng thời gian nên các bạn đừng bỏ lỡ bộ combo này nhé!

Combo milo dầm trân châu đường đen GỒM

- Bột socola: 50g

- Bột milo: 60g

- Sữa tươi: 180ml

- Sữa đặc: 200g

- Đường đen: 100g

- Trân châu đen: 200g

- Bột năng: 5g

- Ngũ cốc Mio: 30g

- Pudding trứng: 30g

Cách làm

Bước 1: Nấu sốt cacao lỏng:

Trộn 25g bột cacao + 100ml sữa tươi không đường + 100ml sữa đặc khuấy đều tay cho các nguyên liệu tan hoàn toàn rồi đun nóng chảy lỏng. Khi thấy sôi thì giảm lửa vừa khuấy liên tục từ 2 - 3 phút thấy sốt hơi sánh lại là hoàn thành

Bước 2: Nấu sốt cacao đặc:

Trộn 25g bột cacao + 100ml sữa tươi không đường + 100ml sữa đặc tiếp tục khuấy đều tay cho các nguyên liệu hòa quyện. Bên cạnh đó, chuẩn bị thêm 5g bột năng + 20ml nước lọc khuấy tan, đây là hỗn hợp giúp sốt cacao có độ đặc nhất định

Bước 3: Luộc trân châu

Cho 200g trân châu vào khoảng 800ml nước đang đun sôi. Nhớ đợi nước sôi lăn tăn hãy thả trân châu vào luộc khoảng 30 phút. Sau khi thử trân châu đã chín, đậy kín nắp nồi ủ khoảng 20 - 30 phút nữa. Ủ là giai đoạn giúp trân châu mềm và dẻo hơn, quyết định độ ngon hay dở của trân châu. Sau khi ủ cho trân châu ra rổ sạch, để ráo bớt phần nước luộc đi. Cho 100g đường đen vào trân châu và trộn đều đến khi đường hòa quyện

Bước 4: Đun 300ml nước với 30g đường, khi sôi đường tan hết cho 30g bột pudding trứng vào khuấy đến khi bột flan tan hết, tắt lửa. Đổ hỗn hợp ra hộp rồi đậy nắp lại, ủ trong nước đá khoảng 5h sẽ đông lại

Bước 5: Chuẩn bị cốc đá bào sau đó cho lần lượt các nguyên liệu đã nấu theo thứ tự sốt cacao lỏng, sốt cacao đặc, trân châu đường đen, pudding, bột milo, ngũ cốc milo vậy là hoàn thành rồi.

Set nguyên liệu pha được khoảng 6 cốc

Xem ngay Video dướng dẫn chi tiết ở dưới đây nhé!

TẠI Beemart còn nhiều COMBO TIỆN LỢI khác như: chè khúc bạch, hồng trà sữa, trà sữa thái, tàu hũ trân châu đường đen,....

Các bạn có thể xem thêm các COMBO đồ uống khác TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: