beemart.vn
[BEE CHIA SẺ] NHỮNG CÁNH CỬA SẼ MỞ

[BEE CHIA SẺ] NHỮNG CÁNH CỬA SẼ MỞ

Thứ Wed,
10/07/2019
(0) Nhận xét

Như thường lệ, trong mỗi Quý tại gia đình Bee luôn có những buổi lắng nghe, chia sẻ, những buổi chia sẻ trực tiếp từ các anh chị Leader cấp cao.

Ngày 11/4/2019 buổi chia sẻ của "Sếp" ưu ái dành cho các chú ong khu vực phía Bắc đã diễn ra tại Phòng hoạt động chung Bee Nguyễn Khánh Toàn. Buổi chia sẻ " những cánh cửa sẽ mở" nhận được sự tham gia vô cùng đông và hào hứng của toàn thể anh em Bee-ers khu vực phía Bắc.

Tại buổi chia sẻ chị Tống Thị Ngọc Ánh - CEO đã chia sẻ về những định hướng, dự định và con đường phát triển của Bee trong năm 2019 và những định hướng phát triển cho các Team để chúng ta cùng đoàn kết đưa Bee bay cao - bay xa.

Khởi động là một màn hô rô vô cùng đồng thanh, to và máu lửa của đại gia đình Bee phía Bắc với quan điểm: Ai có gì uống nấy,của nhà làm ra cùng uống trà sữa và dưỡng nhan được làm bởi các cô gái nhà Bee ^^

 Toàn thể anh em Bee tham gia buổi chia sẻ

Quẩy nhiệt trong từng giai điệu nhạc được Sếp bắt nhịp 

Và phần quan trọng không thể thiếu ngoài việc chia sẻ thì đây cũng là cơ hội để tất cả các hành viên chúng ta được gặp nhau, quây quần, nói chuyện hay tám vui với nhau và làm quen với những người bạn mới. Tuy nhiên đó cũng là ngày chúng ta tụ họp để cùng "zing thưởng" vinh danh những cá nhân tập thể xuất sắc của Bee tại tháng 3.

Những chiến binh xuất sắc - full lứa tuổi giới tính ^^

Học tập, trao đổi, chia sẻ và ăn chơi bất chấp mọi thời gian và địa hình, tối chúng ta cũng đi, khó khăn chúng ta cùng bước. Quan trọng là chúng ta đi cùng nhau và cùng nhau mở những cánh cửa để Bee mãi phát triển. Xin cảm ơn các Bee-ers đã luôn nhiệt huyết đồng hành cùng sự phát triển của Beemart hôm nay và mai sau

 

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: