Giao hàng toàn quốc Beemart miễn phí với đơn hàng trên 350.000 nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng trên 900.000đ khi thanh toán tiền hàng trước
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Tích lũy điểm thưởng Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify55
  • [17/10] MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN - NHẬP MÃ FREESHIP...Chi tiết

    15/10/2019
  • 20/10 - HAPPY WOMAN'S DAY!!! "NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI"...Chi tiết

    14/10/2019
  • [FLASHSALE 10/10] SẮM CỰC ĐÃ - SẮM LÀ MÊ...Chi tiết

    08/10/2019
  • Hành trình ưu đãi - Cùng Beemart FREESHIP tháng 10...Chi tiết

    06/10/2019
  • Hướng dẫn mua hàng nhanh chóng và tiện lợi khi thanh toán qua VNPAYQR tại Beemart...Chi tiết

    24/09/2019
  • DUY NHẤT 3/10 "MUA SẮM THẢ GA - PHÍ SHIP 0 ĐỒNG"...Chi tiết

    02/10/2019
  • Xem tất cả thông báo
Bật mí cách pha bột chiên chuẩn nhất

Bật mí cách pha bột chiên chuẩn nhất

Thứ T2,
16/09/2019
Đăng bởi Nguyễn Hoàng Nhi
(0) Nhận xét

Đối với các món chiên để tạo nên sự thơm ngon thì không thể thiếu bước tẩm bột chiên. Cách pha bột chiên giòn lâu cho các món chiên như thế nào cho đúng đủ và ngon là câu hỏi băn khoăn của nhiều người. Beemart sẽ mách nhỏ bạn cách pha bột chiên chuẩn nhất nhé.

Món chiên không thể thiếu bột chiên

Trước kia, khi làm một món chiên gì đó như làm bánh chiên hay gà chiên thì ta cứ chỉ làm đơn giản bằng cách lăn qua một lớp bột chiên giòn và bỏ vào chảo dầu chiên lên thôi. Nhưng làm như vậy khi ăn độ giòn cũng không cao mà để lâu thì món ăn khi nguội sẽ ỉu, mềm ăn mất độ ngon.

Ngày nay với sự du nhập của nền ẩm thực thế giới đã tạo nên sự giao thoa giữa các nền ẩm thực chúng ta có nhiều những món ngon, những cách chế biến mới lạ hay các nguyên liệu nấu ăn mới. Chính sự giao thoa đó làm cho các mẹo mấu ăn ngày càng nhiều. Vói các món chiên cũng không phải là ngoại lệ. Ngày trước chúng ta chỉ cần lăn qua lớp bột chiên giòn thì ngày nay chúng ta đã có các cách pha bột chiên giòn lâu làm cho các món chiên thêm nhiều hương vị và khi thưởng thức ngon hơn rất nhiều.

cach-pha-bot-chien

Các món gà chiên, bánh chiên như: bánh bột, bánh ngô, bánh khoai…, các loại hải sản chiên khi được lăn qua bột chiên của cách pha bột chiên giòn lâu đều giòn hơn nhiều, có màu sắc hơn và khi để lâu vẫn giữ được độ giòn. Điều đó làm cho chúng ta hứng thứ hơn để làm tại nhà các món ăn ngon cho gia đình. Vậy còn chần chừ gì nữa cùng tìm hiểu xem các cách pha bột chiên giòn lâu như thế nào nhé!

Cách pha bột chiên giòn cho các loại thịt

Các món thịt chiên ngày nay luôn được xuất hiện trang các bữa ăn gia đình, Những gia đình có trẻ em thì thường yêu thích các món thịt chiên như: thịt gà chiên, gà KFC, thịt heo chiên, sườn thăn chiên… Hiện nay các cửa hàng ăn nhanh hay các quán vỉa hè kinh doanh rất nhiều, tại sao con trẻ lại thích ăn ở nhà hàng hơn? Câu trả lời là bởi vì các nhà nhà làm món thịt chiên rất giòn và thơm ngon. Vậy cách pha bột chiên giòn lâucho các loại thịt như thế nào chúng ta cùng xem nhé! (áp dụng cho 1kg thịt các loại)

cach-pha-bot-chien

Nguyên liệu

+ 200g bột mỳ

+ 200g bột chiên giòn

+ 50g bột ngô

+ 2 quả trứng gà

+ 1 gói bột chiên xù

Cách pha bột

Các bạn dùng 1 tô to cho bột chiên giòn, bột mỳ, bột ngô và aji-quick và trộn đều.

Thịt các bạn nên tẩm gia vị trước khi tẩm bột để khi ăn có vị và ngon hơn, sau đó các bạn lăn qua lớp bột, lăn đều sao cho thịt bám hết bột.

Tiếp theo các bạn đánh trứng rồi nhúng thịt qua sau đó cho lăn qua 1 lớp bôt chiên xù. Nên lặp lại 2 lần để lớp trứng và bột chiên xù dính chặt khi chiên vừa không bị xát chảo và giòn nhiều. Khi chiên nên chiên ngập dầu để chín đều bột và thịt.

Cách pha bột chiên giòn để làm bánh

Đối với các món bánh chiên thì lượng bột pha với bánh lại phải nhiều hơn và tỷ lệ phải chuẩn hơn. Các món bánh chiên như bánh khoai, bánh chuối, bánh ngô, bánh bột chiên thì khi pha bột phải pha cùng với nước. Nào chúng ta cùng tìm hiểucách pha bột chiên giòn lâu cho các loại bánh nào!

cach-pha-bot-chien

Nguyên liệu cần có là:

+ 1 kg bột mỳ

+ 100g bột chiên giòn

+ 100g bột ngô

+ 50g đường

+ 1 chút muối

+ 1 chút bột nghệ để tạo màu vàng cho bánh

+ 1 lít nước nguội

Cách pha: Chúng ta cho các bột đã chuẩn bị đảo đều sau đó cho nước vào trộn đều không để bột quánh và vón cục. Khi pha bột rán bánh không nên quá loảng và cũng không quá đặc, pha nước để bột quánh đều. Khi rán bánh thì cho ngô, khoai vào đẻo đều và múc vào chảo rán là xong. Món bánh có thêm bột nghệ sẽ vàng ruộm và ăn giòn thơm ngon.

Cách pha bột chiên giòn hải sản

cach-pha-bot-chien

Các món hải sản như tôm chiên, mực chiên sẽ ngon và giòn hơn khi được tẩm bột. Cách pha bột để làm các món hải sản chiên cúng rất đơn giản. Chỉ cần bột mỳ, bột chiên giòn, 1 chút muối sau đó hòa cùng nước và chúng hải sản qua sau đó bỏ vào chải chiên là xong. Hoặc chỉ cần 1 gói aji quick hòa cùng nước và nhúng hải sản vào rồi bỏ vào chiên thì cũng làm cho món hả sản chiên giòn được lâu.

Với cách pha bột chiên giòn lâu mà chúng mình gợi ý trên đây các bạn sẽ có những món chiên luôn thơmngon, giòn lâu để tạo nên sự hấp dẫn trong mỗi món ăn.

Hãy truy cập Beemart thường xuyên để cập nhật những xu hướng ẩm thực mới lạ nhé! Chúc các bạn thành công.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: