beemart.vn
Bảng pha màu kem bơ thần thánh cực đẹp không thể bỏ qua

Bảng pha màu kem bơ thần thánh cực đẹp không thể bỏ qua

Thứ Wed,
08/12/2021
(0) Nhận xét

Một chiếc bánh gato hoàn hảo ngoài phần cốt bánh bông xốp, mềm ẩm ra thì chắc chắn không thể thiếu được phần kem trang trí ngon miệng và bắt mắt phải không nào. Nhưng nhiều bạn không thể pha màu đẹp như mong muốn. Vậy thì hãy để Beemart giúp các bạn với bảng pha màu kem bơ cực chuẩn này nhé.

bảng pha màu kem bơ 1

Bạn có muốn làm ra chiếc bánh lung linh như thế này không

Công thức này sẽ áp dụng cho 1 cup kem bơ ≈ 250g

Các ký hiệu r = red = đỏ y = yellow = vàng b = blue = xanh da trời g = green = xanh lá cây Con số đằng trước ký hiệu là số giọt màu, 100 giọt = 5ml

Con số trong ngoặc áp dụng cho kem bơ công nghiệp làm sẵn.

bảng pha màu kem bơ 2

Màu nhẹ nhàng cực đẹp luôn nha

Còn nếu bạn muốn màu sắc tươi và đậm hơn thì pha theo công thức này nhé Công thức áp dụng cho 60g kem bơ, nếu làm nhiều hơn các bạn nhân lên theo tỷ lệ nha.

bảng pha màu kem bơ 3

Màu cực tươi và sáng luôn nhé

Một vài lưu ý về màu pha:

- 2 công thức trên sẽ lên chuẩn màu nhất khi bạn sử dụng màu gel, nếu bạn sử dụng màu nước tỷ lệ trên sẽ không còn đúng nữa.

- Với màu gel, chúng tớ cũng khuyên các bạn nên sử dụng các dòng màu của Mỹ như Wilton hay Americolor màu sẽ lên chuẩn và đẹp nhất. Còn với màu gel Vcolor của Việt Nam, màu sẽ lên không được đẹp bằng đâu nhé.

- Thêm một lưu ý nữa là màu gel hàng Mỹ qua thời gian màu sẽ lên đậm hơn, do vậy nếu pha mà chưa sử dụng ngay thì các bạn có thể pha nhạt hơn màu mình muốn nhé, vì nếu pha quá đậm khi lên màu sẽ dễ bị xỉn.

Kem bơ trang trí bánh cực đẹp luôn. Với bảng pha màu kem bơ trên, chắc chắn chiếc bánh của bạn sẽ cực kỳ tuyệt vời cho mà xem. Chiếc bánh đặc biệt do chính tay mình làm ra dành tặng cho người đặc biệt sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều so với việc bỏ tiền ra mua một chiếc bánh ngoài tiệm phải không nào.

bảng pha màu kem bơ 4

Được tặng một chiếc bánh như này ai mà lại không xiêu lòng chứ[/caption] Chúc các bạn thành công!

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: