beemart.vn
8.8 NGÀY ĐÔI SALE GẤP BỘI

8.8 NGÀY ĐÔI SALE GẤP BỘI

Thứ Sun,
07/08/2022
(0) Nhận xét

Bật mí siêu SALE đồ làm bánh lớn nhất năm với hàng ngàn DEAL khuyến mãi cùng Coupon giảm giá đồ làm bánh cực khủng. Theo dõi ngay bài viết để không bỏ lỡ chương trình này nhé!

Thời gian diễn ra chương trình duy nhất ngày 8/8 áp dụng cho khách hàng đặt hàng online trên Website, App, Shopee của Beemart.

Đặc biệt tất cả những sản phẩm trong chương trình SALE lớn lần này đều là nguyên liệu và dụng cụ làm bánh Trung thu chất lượng. Rằm tháng 7 này nếu chưa chuẩn bị gì thì lưu ngay lại lịch để mua được đồ làm bánh GIÁ TỐT nhé!

Deal hời chỉ từ 8K

Đồ làm bánh Trung thu chất lượng nay có giá SIÊU RẺ chỉ từ 8K trong chương trình lần này. Các mẫu túi hộp khuôn khay mới nhất năm 2022 giá chỉ 8K, nguyên liệu làm bánh Trung Thu giá chỉ từ 58K, đặc biệt các Set nguyên liệu làm bánh Trung thu siêu tiện lợi nhà Beemart nay có giá chỉ từ 88K.

Vừa rẻ lại tiện lợi thì các tín đồ làm bánh phải SĂN NGAY để kịp chuẩn bị mâm cúng lễ rằng tháng 7 này nha!

Flash Sale khung giờ vàng

Chốt đơn mỏi tay hàng loạt nguyên liệu làm bánh Trung thu chất lượng, tiện lợi tại Beemart chỉ trong 6 khung giờ vàng: 0h, 10h, 20h. Deal SALE Siêu tiết kiệm, số lượng chỉ có hạn. Bỏ lỡ là tiếc!

 

 

STT Tên sản phẩm Giá sale Nhập mã
1 Combo vỏ bánh nướng 28.000 VOBANHNUONG
2 Nhân đậu xanh Phú Thương 500g 28.000 NHANDAUXANH
3 [SNL] Bánh chay khoai lang nhân đậu xanh 68.000 SNLCHAYKL
4 [SNL] Bánh dẻo chay truyền thống hình con cá 68.000 SNLDEOCHAY
5 [SNL] Bánh trung thu rau câu hoa đậu biếc trứng muối 68.000 SNLRAUCAU
6 [SNL] Bánh trung thu thạch quế hoa 68.000 SNLQUEHOA

Bộ sưu tập Voucher HOT

Thêm loạt Voucher giảm giá HOT chỉ có trong ngày này. Mua càng nhiều giảm giá càng sâu còn được FREESHIP thì phải săn ngay nhé!

Cơ hội duy nhất mua đồ làm bánh Trung thu GIÁ HỜI chỉ trong ngày 8/8 này. Xem ngay chi tiết ưu đãi TẠI ĐÂY để có mâm cúng rằm tháng 7 tươm tất nha!

-------------------------------------------------------------------

Beemart cung cấp đầy đủ các nguyên liệudụng cụ làm bánh CHÍNH HÃNG khác với GIÁ VÔ CÙNG TỐT. Tải app Beemart ngay hôm nay để mua sắm tiện lợi - dễ dàng và update thông tin làm bánh nấu ăn được nhanh nhất nhé !

App Beemart - ỨNG DỤNG #1 MUA SẮM ĐỒ LÀM BÁNH

👉 Tải app để mua sắm tiện lợi hơn TẠI ĐÂY!

☎️ Hotline hỗ trợ: 1900.636.546 

 

 

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: