beemart.vn
2h cùng Bee tái chế

2h cùng Bee tái chế

Thứ Wed,
26/06/2019
(0) Nhận xét

Các bạn biết không, một cuộc thi nội bộ rất ý nghĩa đã diễn ra vào ngày 15 và 22/6 vừa qua tại Beemart đấy. Hãy cùng xem đó là gì nhé.

Bảo vệ môi trường

Hiện nay, môi trường là vấn đề nóng của toàn nhân loại. Các bạn có thấy rằng, khí hậu đang ngày càng khắc nghiệt, mưa bão thất thường, các nguồn tài nguyên dần cạn kiệt, ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng… Đó là các vấn đề về môi trường mà toàn nhân loại đã và đang đối mặt. Con người đã tác động quá nhiều đến môi trường, khai thác đến mức cạn kiệt các nguồn tài nguyên, thải nhiều chất độc làm cho môi trường không còn khả năng tự phân hủy.

Bảo vê môi trường không phải là chuyện của riêng ai, cũng không cần quá lớn lao. Góp phần bảo vệ môi trường đó là nâng cao nhận thức để mọi người cùng hiểu, biết, và hành động vì môi trường cùng chúng ta. Chỉ có nhận thức đúng, suy nghĩ đúng mới hành động đúng, và mỗi một hành động nhỏ sẽ góp một phần lớn vào việc hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm hơn với môi trường. 

Với mong muốn lan tỏa thông điệp, trong thời gian vừa qua Beemart đã có rất nhiều chương trình cho khách hàng và cả nhân viên nữa đó. Đó là chương trình Đổi nhựa lấy cây, là chế độ ưu đãi cho khách hàng không lấy túi nilong khi mua hàng, hay cả việc dần thay thếtúi nilong thành túi giấy khi giao hàng,... Trong tháng 6 này, để giúp biến những rác thải nhựa thành những vật dụng có ý và ý nghĩa, Beemart đã tổ chức 1 cuộc thi tái chế nho nhỏ cho những chú ong chăm chỉ đấy

"2h cùng Bee tái chế" 

Cuộc thi được diễn ra trong 2h với đề bài là tái chế những chai lọ, giấy bỏ đi thành đồ trang trí hay phụ kiện hữu dụng.

Cuộc thi bắt đầu với team miền Nam vào ngày 15/6 và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người.

Hãy cùng ngắm nhìn những tác phẩm của team miền Nam nhé.

Thừa thắng xông lên, ngày 22/6 cuộc thi tiếp tục được tổ chức với sự tham gia của các Bee-er miền Bắc.

Những tác phẩm của team Hà Nội cũng không kém phần lung linh và ý nghĩa đâu nhé.

Team Nhân sự - Ngành hàng MB

Team NKT

Team Marketing

Team Kế toán

Team điều phối

Team online

Những tác phẩm của chúng mình đều đang được treo ở văn phòng làm việc và tại các cửa hàng đó nhé. Không chỉ là một cơ hội để chúng mình thỏa sức sáng tạo mà đây còn là một lần giúp chúng mình thấy được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường và giảm thiểu rác thải nhựa đấy nhé

Từ khóa: beemart, bvmt, taiche

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: