beemart.vn

Whipping cream Elle & Vire 1L

Mã sản phẩm: VNL00305
195.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/06/2024

    COPY
Kích thước:
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Được dùng làm bánh kem, trang trí bánh

- Có vị thơm ngon, béo ngậy hấp dẫn

- Đóng gói tự nhiên, an toàn, dễ dàng sử dụng và bảo quản

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Với hương vị thơm ngậy, chứa nhiều dinh dưỡng kem whipping cream là một sản phẩm rất được yêu thích trong că bếp mỗi gia đình. Whipping cream Elle & Vire 1L tại Beemart sẽ là một lựa chọn không tồi nếu bạn muốn làm bánh hay nấu những món ăn chuẩn Âu.

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Whipping Cream Elle & Vire 1L không chứa đường ( do được tách từ sữa bò tươi nguyên chất), nên khi đánh bông kem để phủ bánh các bạn cho thêm đường nên bạn có thể gia giảm lượng đường tùy theo khẩu vị nhé.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, sản phẩm có độ béo cao (35,1%) mang đến hương vị thơm ngậy đặc trưng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cách dùng: Ngoài dùng để làm kem trang trí mặt bánh, whipping còn được ứng dụng làm nhiều lại bánh khác nhau như làm bánh Mousse, pudding, caramen, nama ( socola tươi) và kẹo caramen, kem, súp...

Thông tin chi tiết

Dung tích: 1 Lít

Công dụng: Trang trí bánh kem hoặc làm các bánh như Mousse, tiramisu, pudding...

Lưu ý: Đánh kem tươi của Elle & Vire thường khó đánh hơn kem tươi whipping của Anchor, bạn phải đánh nhẹ nhàng cho kem hơi hơi cứng lại rồi mới tăng lên tốc độ cao để kem đông cứng. Tuy nhiên whipping của Elle & Vire thường trắng hơn so với các loại kem whipping của hãng khác.

Nhược điểm của whipping là dễ chảy nên trong mùa hè dùng whipping để trang trí bánh kem thì mọi người chú ý nhé. 

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản kem tươi whipping ở ngăn mát tủ lạnh. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng hộp ( để hết sạch kem bám quanh miệng), đậy kín nắp và bọc trong túi nilong. Thời gian bảo quản khoảng 5-7 ngày hoặc tùy theo nhiệt độ của tủ lạnh. Lưu ý khi bảo quản thi thoảng hãy lôi hộp whipping ra lắc đều cho kem không bị đông ở đáy.

Dòng whipping cream có nguồn gốc từ sữa động vật và có khả năng chịu nhiệt kém hơn hẳn so với topping cream. Dòng này bạn chỉ bảo quản tủ mát, không để nhiệt độ phòng hoặc trời nắng nóng, cũng tuyệt đối không bỏ tủ đông

 

Làm kem bánh gato bằng whipping cream

Cách làm kem bánh gato bằng whipping cream khá đơn giản chỉ cần nắm đúng kỹ thuật chế biến là đã thành công. Khi sử dụng whipping cream trong món bánh gato người ta thường đánh bông loại kem tươi này, lúc đó thể tích kem có thể tăng lên 3–4 lần và độ béo, hương thơm cũng hấp dẫn hơn rất nhiều.

Hãy cùng tham khảo cách làm bên dưới đây cùng chúng tôi để có được một chiếc bánh kem thật hoàn hảo nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu:

Cách làm kem bánh gato bằng whipping cream:

Bước 1: Hòa trộn các nguyên liệu

- Cho whipping cream vào âu (cho âu đựng kem và cây đánh trứng vào trong tủ lạnh để khoảng 10–15 phút giữ lạnh, bước này sẽ giúp cho việc đánh bông kem nhanh hơn và kem ít bị tách nước hơn).

- Cho đường vào cùng whipping cream (có thể thay đổi lượng đường tùy theo khẩu vị của mình, nên sử dụng đường mịn để kem dễ hòa tan đường hơn. Sau đó, hãy thêm chút vani để món bánh kem dậy mùi thơm hơn.

Bước 2: Bánh bông hỗn hợp

- Sử dụng máy đánh trứng đánh hỗn hợp ở tốc độ trung bình, sau đó tăng tốc thêm một chút cho đến khi thấy bông cứng và thật mịn

Bạn không nên đánh quá lâu, nếu không sẽ làm kem tươi bị chảy. Đầu tiên, hỗn hợp sẽ nổi bọt khí lớn. Sau đó thành hỗn hợp mịn và chảy thành dòng khi nhấc que đánh lên. Cuối cùng, đến khi hỗn hợp bông cứng và mịn, nhấc que đánh lên sẽ thấy hỗn hợp bám vào que thì dừng lại.

Bước 3: Bảo quản

Kem bánh gato làm bằng whipping cream rất dễ bị chảy. Nên khi đánh bông xong, bạn cho ngay kem tươi vào tủ lạnh. Khoảng 15’ sau thì mang ra và phun lên bánh gato nhé!

Xem thêm những sản phẩm whipping cream khác của Beemart TẠI ĐÂY nhé!

Xem thêm Nguyên liệu làm bánh ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.