Vỏ bánh bao cán sẵn Amoza (10 vỏ 50g)

Mã sản phẩm: VBB0011
45.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship khu vực nội thành

- Xuất xứ: Việt Nam

- Thành phần: Bột mì (70%), đường kính, nước sạch, sữa, bơ, men bánh

- Bảo quản: Từ -20 đến -10 độ C

- HDSD: Rã đông và sử dụng 

- HSD: 6 tháng kể từ NSX

Vỏ bánh bao cán sẵn (10 vỏ 50g) là nguyên liệu tiện ích giúp chị em có thể dễ dàng và nhanh chóng cho ra lò những chiếc bánh bao thơm ngon, bổ dưỡng chiêu đãi cả gia đình.

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship khu vực Hà Nội và TP.HCM

Đặc điểm nổi bật sản phẩm

Với những chiếc Vỏ bánh bao cán sẵn (10 vỏ 50g) việc làm bánh bao chưa bao giờ đơn giản đến thế. Chỉ cần chuẩn bị nhân và một vài phút tạo hình, bạn đã có những chiếc bánh bao thơm ngon y như ngoài hàng để thưởng thức.

Sản phẩm đến từ thương hiệu Amoza, một thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các loại bánh đông lạnh, bánh ăn sẵn, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo sản phẩm thơm ngon và an toàn.

Vỏ bánh bao trắng Amoza được làm từ công nghệ hiện đại với các nguyên liệu sạch và an toàn, không phụ gia, không chất bảo quản

Thông tin chi tiết sản phẩm

- Xuất xứ: Việt Nam, thương hiệu Amoza

- Thành phần: Bột mì, bột sữa, sữa tươi, men, muối, đường, dầu ăn, nước

- Bảo quản: Tốt nhất từ -20 đến -10 độ C

- HSD: 1 năm kể từ NSX

Hướng dẫn sử dụng vỏ bánh bao cán sẵn Phú Mỹ

- Rã đông vỏ bánh bao ở nhiệt độ phòng đến khi vỏ bánh mềm (khoảng 1 - 2 tiếng).

Tạo hình cùng nhân: mặn, ngọt, chay tùy theo sở thích

Ủ bánh ở nhiệt độ 30 - 35 độ C trong vòng 45 phút đến khi bánh nở gấp đôi

Hấp bánh trong nồi hấp đã được đun sôi nước, nhỏ lửa tới khi bánh chín. Tắt bếp và đợi 2 - 3 phút cho vở bánh mịn, sau đó gắp ra và thưởng thức

Cách làm bánh bao nhân thịt xá xíu phô mai bằng vỏ bánh bao cán sẵn

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- 200 gram thịt lợn đã tẩm ướt gia vị xá xíu (gói gia vị xá xíu có thể mua được dễ dàng tại các cửa hàng)

- 5 vỏ bánh bao cán sẵn

- Phô mai Mozarella

Thực hiện:

- Cắt phô mai thành từng miếng nhỏ vừa ăn

- Dùng cây lăn bột cán mỏng vỏ bánh bao đến khi có kích thước vừa ý

- Đặt phần nhân thịt và phô mai vào giữa vỏ, gói và tạo hình theo ý thích

- Bắc nồi, khi nước sôi thì cho bánh bao vào và hấp khoảng 7 - 10 phút cho bánh chín.

Cách làm bánh bao nhân thịt xá xíu phô mai bằng vỏ bánh bao cán sẵn

- Lấy bánh ra và thưởng thức ngay khi còn nóng hổi "vừa thổi vừa ăn" nào. Rất nhanh chóng là bạn đã có thể tự tay làm ra những chiếc bánh bao dinh dưỡng cho bữa sáng dành cho cả gia đình rồi.

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh khác tại Beemart

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: