beemart.vn
Trợ thủ nhà bếp - Máy đánh trộn (Phần 2)

Trợ thủ nhà bếp - Máy đánh trộn (Phần 2)

Thứ Thu,
20/06/2019
(0) Nhận xét

Trợ thủ nhà bếp kỳ này sẽ giới thiệu cho các bạn một loại máy cần có trong căn bếp của những người yêu thích việc làm bánh nhé. Bên cạnh những loại máy đánh trứng thông thường, máy đánh trộn chắc chắn sẽ là sản phẩm không thể thiếu dành cho những bạn có nhu cầu làm bánh tại nhà đấy nhé.


Máy đánh trộn 

Máy đánh trộn là tên gọi tắt của các loại máy đánh trứng và trộn bột. Thông thường loại máy này sẽ thuộc dạng để bàn. Chiếc máy được dùng để đánh trứng, đánh kem, trộn hay thực hiện các công đoạn nhồi bột. Máy đánh trộn đóng vai trò quan trọng trong khâu thực hiện làm bánh, giúp cho những nguyên liệu hòa quyện cùng với nhau và trở nên sánh mịn. Loại máy này rất dễ sử dụng và phù hợp sử dụng cho rất nhiêu người yêu thích làm bánh.

Thực chất lại máy này không khác gì các loại máy đánh trứng khác. Tuy nhiên công suất hoạt động của loại máy này sẽ mạnh hơn, giúp việc trộn bột trở nên nhanh hơn, dễ dàng hơn.

Cách chọn mua máy đánh trộn

Khi chọn mua máy đánh trộn, bạn phải chú ý đến nhiều yếu tố, đặc biệt là chất liệu, tính năng và giá bán.

Công suất phù hợp

Công suất sử dụng là yếu tố quyết định về khả năng sử dụng, độ bền… Một chiếc máy có công suất cao có thể đánh được tất cả các nguyên liệu như đánh bông kem, đánh bông trứng, hay trộn bột mịn và nhuyễn. Hiện nay công suất cao nhất 550W, và thấp nhất 180W.

Thông thường máy đánh trộn để bàn sẽ có công suất lớn, trộn được nhiều bột cùng lúc. Vì vậy người dùng vừa có thể nhào bột vừa có thể làm các công việc khác cùng lúc.

Giá của máy trộn bột

Máy trộn bột làm bánh cho gia đình có nhiều loại với mẫu mã và giá bán khác nhau nên cũng sẽ có các mức giá khác nhau. Sản phẩm bình dân giá rẻ thì được bán khoảng từ vài trăm nghìn đồng đến trên dưới hai triệu đồng, loại cao cấp giá bán có thể lên tới cả chục triệu đồng. Máy càng đắt tiền thì chất lượng càng tốt và có thêm nhiều tính năng. Bạn hãy căn cứ vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện tài chính để chọn ra sản phẩm phù hợp. Hãy yên tâm rằng những loại máy trộn bột mini giá chỉ từ 1 - 1,5 triệu đồng vẫn có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng ở mức cơ bản.

Máy đánh bột làm bánh có công suất càng lớn thì khả năng làm việc sẽ càng hiệu quả. Với mức độ sử dụng gia đình bình thường, bạn có thể chọn các thiết bị có công suất khoảng vài trăm W. Tuy nhiên, nếu gia đình đông người, phải trộn nhiều bột mỗi lần bạn có thể chọn những thiết bị có công suất lớn hơn.

Tốc độ của máy nhồi bột

Máy có tốc độ ổn định và phù hợp sẽ hoàn thành công việc nhanh và hiệu quả hơn. Bạn nên chọn tốc độ hoạt động của máy trộn bột gia đình dựa vào đặc điểm của từng nguyên liệu trộn. Chẳng hạn, tốc độ thấp dùng để trộn bột khô làm bánh mì, tốc độ trung bình dùng khi trộn các nguyên liệu với nhau như bột và trứng.

Một số thương hiệu máy đánh trộn uy tín

Máy để bàn UNOLD 78526

may-danh-trung-va-tron-bot-unold

Máy đánh và trộn để bàn UNOLD 78526 là một chiếc máy đánh trứng mạnh mẽ, được thiết kế chắc chắn. Khối lượng gần 5kg (4,95kg) không phải là quá nặng để bạn gặp khó khăn khi di chuyển máy từ vị trí này sang vị trí khác, hay khi cần cất gọn vào tủ. Đồng thời vẫn rất chắc chắn khi đặt lên bàn trộn bột nhờ các miếng mút bám ở chân máy.

Máy đánh trứng và trộn bột B7-7L

Máy đánh trộn B7-7L

Máy đánh nhồi B7-7L là một trong những thiết bị nhà bếp không thể thiếu bởi những tiện lợi mà sản phẩm mang lại. Một chiếc máy đánh trứng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng về yếu tố năng suất, độ bền và giá thành.

Máy đánh trứng Bluestone HMB-6381W

Máy đánh trứng Bluestone HMB-6381W

Máy đánh trứng Bluestone HMB-6381W là dòng máy đánh trứng để bàn, có thể tách rời thành máy đánh trứng cầm tay vô cùng độc đáo và tiện lợi cho người sử dụng. Máy đánh trứng Bluestone HMB-6381W công suất 300W với 5 tốc độ đáp ứng các mục đích sử dụng khác nhau từ đánh trứng, đánh bột, đánh bơ cho đến trộn các loại nguyên liệu.

Mong rằng những thông tin trên đây sẽ phần nào giúp các bạn tìm được một chiếc máy đánh trộn phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách của mình nhé. Chúc các bạn thành công với những mẻ bánh thơm ngon nhé,

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: