beemart.vn

Tấm Cán Mini Puff Pastry 40 Cái ( Pateso Hình Vuông)

Mã sản phẩm: Cập nhật
95.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thương hiệu: Tân Nhất Hương

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: Bột mì, nước, bơ thực vật

Kích thước: 7cm x 7cm , độ dày 1 miếng : 0.5cm

Số lượng: Túi gồm 40 miếng làm được 20 cái bánh thành phẩm.

Công dụng: Dùng làm lớp vỏ bánh Pateso, chế biến các món bánh ngàn lớp,…

Bảo quản: Giữ đông lạnh ở nhiệt độ -18 độ C

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship ở nội thành Hà Nội và TP.HCM

 

 

Có ai mà không mê mẩn những chiếc bánh pateso với lớp vỏ ngoài giòn rụm cùng phần nhân thịt đậm đà hấp dẫn nhỉ? Cùng Beemart tự làm ngay món bánh này bằng Tấm Cán Mini Puff Pastry siêu tiện lợi này nhé!

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Tấm Cán Mini Puff Pastry là loại đế bánh đông lạnh được cán từ những nguyên liệu chất lượng cao, an toàn với sức khỏe người dùng. Nhờ phần vỏ bánh chất lượng nên sau khi nướng bánh sẽ có độ bung tách cự kỳ bắt mắt.

Chỉ cần cắn một miếng bánh là bạn có thể cảm nhận được độ giòn xốp và những lớp bánh cực kỳ hoàn hảo. Bên cạnh đó lớp vỏ bánh đúng chuẩn này sẽ giúp bánh tránh được hiện tượng bị dai, xẹp sau khi nguội.

Với kết cấu vỏ ngàn lớp sản  phẩm thường được sử dụng để làm vỏ bánh Pateso hoặc các loại bánh ngọt ngàn lớp khác.

Hướng dẫn sử dụng: 

– Đầu tiên bạn nhớ xả đông đế bánh trước ở nhiệt độ phòng trong khoảng 10 – 15 phút.

– Sau khi xả đông cho nhân lên tấm cán mini sau đó đặt 1 tấm cán mini khác lên trên và tạo hình.

– Phết thêm lòng đỏ trứng lên bề mặt để bánh nướng có màu vàng đẹp.

– Cho bánh vào lò nướng, nhiệt độ lửa trên 200 và lửa dưới là 210, nướng trong vòng 20-25 phút.

Còn với lò đối lưu, thì nướng ở nhiệt độ 180, nướng trong vòng 20-25 phút bạn nhé!

Thông tin chi tiết

Thương hiệu: Tân Nhất Hương

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: Bột mì, nước, bơ thực vật

Kích thước: 7cm x 7cm , độ dày 1 miếng : 0.5cm

Số lượng: Túi gồm 40 miếng làm được 20 cái bánh thành phẩm.

Công dụng: Dùng làm lớp vỏ bánh Pateso, chế biến các món bánh ngàn lớp,…

Bảo quản: Giữ đông lạnh ở nhiệt độ -18 độ C

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship ở nội thành Hà Nội và TP.HCM

>>> Xem thêm các loại bánh đông lạnh khác TẠI ĐÂY!

>>> Tham khảo các nguyên liệu làm bánh TẠI ĐÂY!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: