beemart.vn

Phụ gia lạt Úc 500g

Mã sản phẩm: Cập nhật
46.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thương hiệu: Phụ gia Úc

Xuất xứ: Ab Mauri Việt Nam

Trọng lượng: 500g

Công dụng: Dùng làm các loại bánh có tỷ lệ đường từ thấp như bánh mì paguatte, bánh mì chuột, giúp cải thiện cấu trúc bánh giòn xốp hơn

HDSD:Trộn chung với bột mì và các loại phụ gia khác, tỷ lệ tùy theo công thức của từng loại bánh

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát

HSD: 12 tháng kể từ NSX

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Phụ gia bánh mì lạt là nguyên liệu giúp bánh mì nở đều, giòn xốp và có kết cấu ruột bánh tốt hơn. Cùng Beemart tìm hiểu sản phẩm Phụ gia lạt Úc 500g nhé!

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Phụ gia lạt Úc giúp cải thiện toàn bộ chất lượng ổ bánh, cải thiện thể tích và hình dạng bánh, cải thiện cấu trúc và kết cấu ruột bánh, vỏ bánh, màu sắc, và giúp bánh tươi lâu hơn.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được đóng túi cẩn thận giúp bạn dễ dàng vận chuyển và bảo quản. Túi cũng được đóng gói 500g, giúp bạn tiết kiệm hơn so với mua lẻ, thích hợp dùng cho những bạn hay làm bánh mì hoặc cửa hàng kinh doanh

Phụ gia lạt Úc được dùng để làm các loại bánh mì có độ ngọt thấp như bánh mì paguette, bánh mì cóc, các dòng bánh lên men có đặc tính giòn. 

Tỷ lệ sử dụng:

Sử dụng 0.5 - 1% so với trọng lượng bột mì tùy theo mỗi loại phụ gia được ghi rõ trên bao bì

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Thương hiệu: Phụ gia Úc

Xuất xứ: Ab Mauri Việt Nam

Trọng lượng: 500g

Công dụng: Dùng làm các loại bánh có tỷ lệ đường từ thấp như bánh mì paguatte, bánh mì chuột, giúp cải thiện cấu trúc bánh giòn xốp hơn

HDSD:Trộn chung với bột mì và các loại phụ gia khác, tỷ lệ tùy theo công thức của từng loại bánh

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát

HSD: 12 tháng kể từ NSX

>>> Tham khảo các loại phụ gia làm bánh Ở ĐÂY

>>> Tham khảo các loại men nở khác Ở ĐÂY

>>> Tham khảo các mặt hàng mới về Ở ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: