-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Phụ gia bánh mì lạt là nguyên liệu giúp bánh mì nở đều, giòn xốp và có kết cấu ruột bánh tốt hơn. Cùng Beemart tìm hiểu sản phẩm Phụ gia lạt Úc 500g nhé!
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Phụ gia lạt Úc giúp cải thiện toàn bộ chất lượng ổ bánh, cải thiện thể tích và hình dạng bánh, cải thiện cấu trúc và kết cấu ruột bánh, vỏ bánh, màu sắc, và giúp bánh tươi lâu hơn.
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được đóng túi cẩn thận giúp bạn dễ dàng vận chuyển và bảo quản. Túi cũng được đóng gói 500g, giúp bạn tiết kiệm hơn so với mua lẻ, thích hợp dùng cho những bạn hay làm bánh mì hoặc cửa hàng kinh doanh
Phụ gia lạt Úc được dùng để làm các loại bánh mì có độ ngọt thấp như bánh mì paguette, bánh mì cóc, các dòng bánh lên men có đặc tính giòn.
Tỷ lệ sử dụng:
Sử dụng 0.5 - 1% so với trọng lượng bột mì tùy theo mỗi loại phụ gia được ghi rõ trên bao bì
Thông tin chi tiết của sản phẩm
Thương hiệu: Phụ gia Úc
Xuất xứ: Ab Mauri Việt Nam
Trọng lượng: 500g
Công dụng: Dùng làm các loại bánh có tỷ lệ đường từ thấp như bánh mì paguatte, bánh mì chuột, giúp cải thiện cấu trúc bánh giòn xốp hơn
HDSD:Trộn chung với bột mì và các loại phụ gia khác, tỷ lệ tùy theo công thức của từng loại bánh
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát
HSD: 12 tháng kể từ NSX
>>> Tham khảo các loại phụ gia làm bánh Ở ĐÂY
>>> Tham khảo các loại men nở khác Ở ĐÂY
>>> Tham khảo các mặt hàng mới về Ở ĐÂY