Beemart Hà Nội

  • Số 5 ngõ 26 Nguyễn Khánh Toàn
  • Số 6 ngõ 68 Quan Nhân
  • Số 246 Lò Đúc

Beemart Hồ Chí Minh

  • Số 102 Võ Thị Sáu, Q.1
  • Số 212 Âu Cơ, Q. Tân Bình

Hotline

-33%
  • Ống ép mì sợi tại nhà - 5 đầu nút
    Ống ép mì sợi tại nhà - 5 đầu nút
  • Ống ép mì sợi tại nhà - 5 đầu nút
    Ống ép mì sợi tại nhà - 5 đầu nút
  • Ống ép mì sợi tại nhà - 5 đầu nút
    Ống ép mì sợi tại nhà - 5 đầu nút
  • Ống ép mì sợi tại nhà - 5 đầu nút
    Ống ép mì sợi tại nhà - 5 đầu nút

120.000₫

180.000₫

- Chất liệu: Thép không gỉ + Nhựa ABS

- 5 mặt ép kích thước sợi: 2mm; 2,5mm; 3mm; 1,4cm; 2 x 5mm

- Dùng để ép bún, mì, bánh lọt,...



Ống ép mì sợi tại nhà - 5 đầu nút

Mã sản phẩm: DC00223

Ống ép mì sợi là loại máy làm mì cầm tay, tiện dụng cho các bà nội trợ có thể tự trổ tài làm mì, bún tươi ngay tại nhà, vừa dễ dàng mà vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn cho sức khỏe.

Đặc điểm nổi bật của ống ép mì sợi

Cấu tạo thông minh, tiện lợi

Ống ép mì sợi gồm một thân máy dạng xi lanh và 5 mặt ép thay đổi linh hoạt được. Thân máy có 1 tay quay đẩy bột qua đầu nút thành sợi và 1 tay cầm ngang thuận tiện để người dùng cầm máy dễ dàng, không mất sức. Do đó thao tác ép mì, bún,... được thực hiện rất nhanh chóng và đơn giản.

5 mặt ép (đầu nút) đa dạng

Mỗi mặt ép của ống ép mì sợi tương ứng cho ra một loại sợi với hình dáng và kích thước khác nhau. 5 mặt ép gồm 3 mặt ép lỗ tròn với đường kính lỗ lần lượt là: 2mm, 2,5mm; 3mm; thích hợp để làm bún, mì,... 2 mặt còn lại gồm 1 mặt lỗ chữ nhật (để ép mì dẹt) kích thước: 2 x 5mm, 1 mặt ép mì ống đường kính 1,4cm.

Ngoài ép mì bún, bạn có thể dùng máy để ép sợi chè bánh lọt, thạch,...

An toàn, bền chắc

Sản phẩm được làm thép không gỉ và nhựa ABS cao cấp, không thôi nhiễm, không làm ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm, an toàn cho sức khỏe con người.

Dễ lau rửa, bảo quản

Sau khi sử dụng xong, bạn có thể tháo rời từng bộ phận máy, rửa với nước hoặc dầu rửa bát rồi để ráo cho lần sử dụng sau.

Thao tác sử dụng đơn giản

Chỉ cần cho khối bột đã nhào mịn vào ống, đậy nắp và xoay là bạn có ngay những sợi bún sợi mì tươi ngon an toàn cho sức khỏe của cả gia đình.

Cách làm bún tươi từ ống ép mì sợi

Nguyên liệu:

- Bột bánh cuốn/bột gạo : 1 gói

- Nước sôi để nguội: 300ml ( để nhào bột) hoặc bạn có thể dùng nước ép rau, củ quả để tạo thêm hương vị cho sợi mì.

- Dầu ăn: 40ml

- Muối: 2 muỗng

- Nước sôi: 150ml khoảng 70 độ C

Cách làm bún tươi từ ốp ép mì sợi

B1: Cho bột, nước lạnh, muối vào nhào mịn

B2: Cho bột đã nhào vào ống dụng cụ

B3: Dùng đầu xilanh ép bột để cho ra những cọng bún, sợi mì; sau đó cho vào nuồi nước sôi để luộc bún

B4: Bún nổi vớt ra cho vào nước lạnh; sau cùng trôn với dầu ăn cho khỏi dính

Cách làm mì trứng tươi từ ống ép mì sợi

B1: Cho 1 lít nước vào bột khuấy đều

B2: Cho 2 trứng gà ( hoặc trứng vịt) để tăng độ dai và màu sắc của mì. Nhào bột 10 phút đến khi bột mềm, mịn, không dính tay

B3: Cắt bột thành từng khoanh nhỏ

B4: Cho vào khuôn, từ từ xoay tay nắm là bạn đã có được những sợi mì trứng tươi ngon ngay tại nhà

Cách làm chè bánh lọt từ ống ép mì sợi

 

Xem thêm các loại dụng cụ làm bánh khác tại đây

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Freeship cho đơn hàng trên 700.000đ
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Beemart thông báo event