beemart.vn

Nước đường bánh dẻo Chu Thanh Thơ 650gr

Mã sản phẩm: CTT004
39.000₫
Kích thước:
Số lượng:
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà (Nhận đơn từ 8h-21h mỗi ngày)
Nhận giao hàng tại một số khu vực (Xem chính sách giao hàng)

- Thành phần: Đường, mạch nha

- Xuất xứ: Việt Nam

- Công dụng: Làm nguyên liệu để sản xuất bánh dẻo

- Bảo quản: Điều kiện sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát

- Hạn sử dụng: 7 tháng

Nước đường bánh dẻo Chu Thanh Thơ 650gr là nguyên liệu không thể thiếu để làm ra những chiếc bánh dẻo Trung thu thơm ngon, màu đẹp, chuẩn hương vị.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Sản phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, an toàn với sức khỏe như đường, mạch nha,... nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.

- Với nguyên liệu sạch, quy trình sản xuất chất lượng bởi đầu bếp Chu Thanh Thơ, nước đường bánh dẻo Chu Thanh Thơ sẽ giúp bạn làm ra những chiếc bánh dẻo Trung thu chất lượng, đẹp mắt, ngon miệng.

- Ngoài công dụng làm bánh dẻo Trung thu, bạn có thể sử dụng nước đường bánh dẻo để làm mứt, nấu chè cũng rất ngon.

Thông tin chi tiết

- Thành phần: Đường, mạch nha

- Khối lượng: 650g

- Xuất xứ: Việt Nam

- Công dụng: Làm nguyên liệu để sản xuất bánh dẻo

- Bảo quản: Điều kiện sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát

- Hạn sử dụng: 7 tháng

Hướng dẫn làm vỏ bánh dẻo Trung thu với nước đường bánh dẻo Chu Thanh Thơ 650gr

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- Nước đường Chu Thanh Thơ: 400g

- Nước hoa bưởi: 5g

- Bột bánh dẻo: 200gr

Cách làm vỏ bánh dẻo:

- Bước 1: Cho nước đường bánh dẻo Chu Thanh Thơ vào một âu lớn, thêm nước hoa bưởi vào.

- Bước 2: Cho từ từ bột bánh dẻo vào (2/3 hoặc 3/4 số bột thôi nhé) và đánh đều bằng phới lồng. Lúc khối bột vẫn còn ướt và nhão, bạn để bột nghỉ cho nở ra. 

- Bước 3: Đến khi bột thành khối dẻo và chắc tay, bạn hãy đeo găng tay nilong và nhào bột bằng tay nhé. Nhào nhanh tay trong 5 phút để bột không bị khô và chai, sau đó tiến hành thêm nhân và đóng bánh dẻo Trung thu vào khuôn bánh nhé!

Mỗi loại bột sẽ có tỷ lệ hút nước khác nhau, vì thế bạn không nên cứng nhắc theo số liệu của bất cứ công thức nào mà nên linh động để cho ra phần vỏ chuẩn nhất. Với số nguyên liệu này, bạn có thể làm được 6 vỏ bánh dẻo 150gr (tỷ lệ: 100gr vỏ:50gr nhân). Bạn có thể sử dụng combo nguyên liệu vỏ bánh dẻo để tiện dụng khi mua nguyên liệu làm bánh hơn nhé!

Xem thêm các loại nguyên liệu làm bánh Trung thu khác tại đây

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: