beemart.vn
Những tiêu chí đánh giá so sánh giữa máy ép chậm và máy ép thường

Những tiêu chí đánh giá so sánh giữa máy ép chậm và máy ép thường

Thứ Fri,
17/05/2019
(0) Nhận xét

Nếu là người yêu thích các loại nước ép thì việc chọn lựa dòng máy ép luôn là mối quan tâm lớn của nhiều người. Tuy nhiên trên thị trường lại có nhiều dòng máy ép chậm hoặc loại máy ép thường nên việc phân biệt đánh giá gặp nhiều khó khăn cho nhiều người không hiểu về sản phẩm này. Trong bài này sẽ tổng hợp đánh giá so sánh giữa máy ép chậm và máy ép thường để mọi người có thể chọn lựa khách quan nhất.

>  5 công thức nước ép trái cây đơn giản cho bữa sáng tươi trẻ

>> Cách pha chế rau má đậu xanh macchiato sang chảnh độc đáo


Trào lưu sống xanh ăn sạch cùng sự xuất hiện của nước ép

Chưa một năm nào như 2019 rầm rộ trào lưu, detox, giảm cân, ăn uống healthy, eatclean sống xanh ăn sạch như năm nay. Giữa muôn vàn lối sống vội, thực phẩm đồ ăn nhanh vẫn chiếm nhiều tiện lợi thì rất nhiều người đã nhận thức những tiêu cực, hạn chế ảnh hưởng sau này của thực phẩm đồ ăn nhanh. Rất nhiều người dần hạn chế ăn uống đồ chiên rán, sống healthy hơn, hạn chế nước ngọt có ga, chuyển dần sang những loại nước ép bổ sung dinh dưỡng một cách tự nhiên.

Những tiêu chí đánh giá so sánh giữa máy ép chậm và máy ép thường

Nước ép bổ sung dinh dưỡng vitamin là thức uống được nhiều người chọn lựa thay vì trà sữa 

Việc yêu thích các loại nước ép, đã khiến cho rất nhiều bà nội trợ thay đổi thói quen, yêu thích tự làm nước ép ở nhà hơn so với việc mua sẵn ngoài hàng. Tuy nhiên việc sử dụng máy ép chậm hay máy ép thường, máy ép nào tốt? Dựa vào những tiêu chí gì để đánh giá thì còn gây ra nhiều thắc mắc khó chịu, đặc biệt nhiều người còn chưa hiểu hết về hai máy này.

Những tiêu chí đánh giá so sánh máy ép chậm và máy ép thường

Tiêu chí đầu tiên, vị của nước ép

Là một tiêu chí cực kì quan trọng lại ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nước ép nên việc điều chỉnh chọn lựa máy ép chậm hay máy ép thường rất quan trọng. Máy ép chậm sẽ có vị nước ép đậm hơn, không bị lẫn bã. Đặc biệt khi sử dụng máy ép chậm nước ép sẽ không bị tách nước, lớp oxi không có bọt. Với loại máy ép thường thì vị của nước ép sẽ bị nhạt do lẫn nhiều bã nhỏ trong nước. Hơn nữa máy ép thường lại còn bị oxy hóa ngay khi gặp không khí, nước ép có bọt vì thế chúng không nên để lâu bên ngoài quá nhiều, sau khi ép nên uống luôn để không bị tách nước.

Những tiêu chí đánh giá so sánh giữa máy ép chậm và máy ép thường

So sánh giữa máy ép chậm và máy ép thường

Về máy ép chậm chất dinh dưỡng được đánh giá cao hơn hẳn so với máy ép thông thường, máy ép chậm giúp lưu giữ toàn bộ enzym trong trái cây lâu dài. Máy ép thường thì chỉ cho ra nước, các chất dinh dưỡng thường bị giữ lại ở bã.

Về loại trái cây ép sử dụng để ép

Máy ép chậm ép được nhiều loại rau củ quả, kể cả những loại rau mềm như rau má, các loại rau cả, đậu nành ngâm mềm. Với máy ép thường thì chỉ ép được các loại trái cây thông thường, trái cây mềm như chuối hay thanh long thì không ép được. Với nhiều trường hợp còn cần phải cắt nhỏ ra mới ép được nước.

Lượng bã sau khi ép

Máy ép chậm cho lượng bã khô, bã bị ép kiệt, lượng bã nhiều do bã có chứa nước. Với máy ép thường thì lượng bã ít hơn.

Máy ép chậm có nhiều ưu điểm hơn rất nhiều so với máy ép thường, đặc biệt máy ép chậm lại là sản phẩm có nhiều dòng máy với mức giá đa dạng bạn hoàn toàn có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp với gia đình nhà mình. Sản phẩm máy ép chậm Ranbem RBM 615 là sản phẩm được nhiều người chọn lựa bởi phân khúc giá rẻ đa chức năng thực hiện dễ dàng có giá thành dễ chịu, máy cho chất lượng nước ép ngang ngửa những loại đắt tiền.

Lượng bã sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng nước ép 

Máy ép chậm Ranbem RBM 615

- Sử dụng công nghệ ép giúp nước ép ra được đồng nhất, lâu bị tách nước hơn rất nhiều.

Những tiêu chí đánh giá so sánh giữa máy ép chậm và máy ép thường

Máy ép chậm Ranbem RBM 615 là sản phẩm được nhiều người yêu thích và đánh giá cao 

- Ống thả lớn với đường kính miệng ống 81mm, dễ dàng thả lọt những quả táo tây nhỏ, cam quýt, ổi ... mà không cần cắt miếng nhỏ, tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Miệng ống có khoá nắp tạo độ an toàn cao.

- Tốc độ vòng quay cải tiến với chỉ 43 vòng/phút giúp cho ra lượng nước trái cây nhiều hơn, bã kiệt hơn so với máy ép dạng quay li tâm thông thường.

- Chất liệu nhựa ABS an toàn cho người sử dụng, có độ bền cao, chịu được va đập và nhiệt độ cao.

Xem thêm sản phẩm tại đây: Máy ép chậm Ranbem RBM 615 

Trên đây là những review khách quan về các tiêu chí đánh giá và so sánh giữa máy ép chậm và máy ép thường! Hy vọng bạn có thể chọn cho gia đình nhà mình một loại máy ép phù hợp với điều kiện kinh tế, chất lượng.

 

 

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: