beemart.vn
Mách bạn mẹo cắt bánh gato bằng sợi chỉ siêu đơn giản

Mách bạn mẹo cắt bánh gato bằng sợi chỉ siêu đơn giản

Thứ Wed,
08/12/2021
(0) Nhận xét

Với những bạn mới bắt đầu học làm bánh hoặc thường gặp khó khăn trong việc chia bánh thành từng lớp để phết kem thì từ nay không cần phải lo lắng nữa nhé. Beemart sẽ chỉ bạn tuyệt chiêu cắt bánh gato siêu dễ, bảo đảm các phần bánh không bị chênh, lệch nhé. Cùng khám phá cách cắt bánh gato bằng sợi chỉ thôi nào bạn nhé.

cách cắt bánh gato bằng sợi chỉ 6

Bạn sẽ không thể nghĩ rằng việc cắt bánh lại cực kỳ đơn giản tới vậy

Bước 1: Đầu tiên tùy theo mục đích sử dụng và độ cao của bánh, bạn cần xác định số lớp bánh bạn muốn cắt rồi dùng tăm ghim các vị trí xung quanh cạnh bánh theo hình tròn.

cách cắt bánh gato bằng sợi chỉ 1

Bước 2: Bạn vòng sợ chỉ lên trên các cây tăm. Bạn cũng có thể dùng dao cứa nhẹ một đường vòng theo hàng tăm để giúp sợi chỉ có độ bám và khi cắt thì vết cắt cũng đẹp hơn và đảm bảo được các lớp bánh đều và phẳng hơn nhé.

cách cắt bánh gato bằng sợi chỉ 2

Bước 3: Ban giữ 2 đầu sợi chỉ, rồi bắt chéo nhau và từ từ kéo rộng 2 bên cho tới khi sợi chỉ gặp nhau ở giao điểm chính giữa bánh là bạn đã cắt bánh xong rồi đấy.

cách cắt bánh gato bằng sợi chỉ 3  

Bây giờ bạn chỉ cần nhẹ nhàng rút sợi chỉ ra và đưa một miếng bìa cứng vào giữ hai lớp bánh và gạt lấy lớp bên trên rồi nhấc ra là được nhé.

cách cắt bánh gato bằng sợi chỉ 4

Làm tương tự như vậy với những lớp bánh khác.

cách cắt bánh gato bằng sợi chỉ 5

Thật đơn giản đúng không ạ. Beemart hy vọng những chia sẻ từ chúng tớ sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để làm nên những chiếc bánh thành công nhé.

cách cắt bánh gato bằng sợi chỉ 6

Chúc các bạn làm được thật nhiều bánh ngon.

Nguồn: Sưu tầm

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: