beemart.vn
Lớp học làm bánh Trung thu cho bé - 1/6

Lớp học làm bánh Trung thu cho bé - 1/6

Thứ Fri,
14/06/2019
(0) Nhận xét

- Quốc tế Thiếu nhi 1/6, các bé nhà bạn đã làm những gì? Thay vì được bố mẹ cho đi ăn uống ngoài hàng quán, vui chơi ở các điểm công cộng, thì 13 bé học viên lớp bánh của Beemart đã có một buổi học làm bánh Trung thu vô cùng thú vị và hấp dẫn đấy nhé!

- Sáng ngày 1/6 vừa qua, tại phòng bánh của Beemart đã diễn buổi "học làm bánh Trung thu dành cho các bé" nhân ngày quốc tế thiếu nhi, các em nhỏ đã làm hoạt náo hẳn lên không khí vui tươi, rộn rã và cùng nhau mở đầu cho một kì nghỉ hè vô cùng thú vị và nhiều ý nghĩa. Lớp bánh được chuẩn bị và tổ chức một cách kĩ lưỡng với mong muốn tạo món quà nhỏ cho các em trong ngày thiếu nhi được trải nghiệm và khám phá.

- Lớp học diễn ra vui nhộn, hài hước của các đầu bếp nhí cùng với giáo viên, các bé được chỉ dạy những thao tác làm bánh Trung thu cơ bản nhưng cũng rất đầy đủ. Từ khâu chọn lựa nguyên liệu, nhào bột, đóng khuôn,...

- Lớp học làm bánh Trung thu cho các bé nhân ngày Quốc tế thiếu nhi đã diễn ra thành công. Các bạn nhỏ đều rất xông xáo, tích cực cùng nhau nhào bột, tạo hình miệt mài để cùng làm ra chiếc bánh hoàn hảo nhất.

- Kết thúc buổi học làm bánh Trung thu cho bé là những chiếc bánh do chính tay các bé làm ra trong suốt buổi học. Tạo cho bé kĩ năng sống tích cực, biết siêng năng, chăm chỉ và là hành trang để các em bước vào đời.

- Thông qua lớp học làm bánh Trung thu cho bé, Beemart gửi những tình cảm yêu thương nhất ,chúc các bé vui vẻ, mạnh khỏe, học giỏi, hay ăn chóng lớn và lúc nào cũng tràn ngập yêu thương trong vòng tay của Cha Mẹ. Đặc biệt chúc các bé sẽ luôn có những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống nhé!

PHÒNG BÁNH BEECAKE

1. Hệ thống phòng:

- CS1: Số 5 ngõ 26 Nguyễn Khánh Toàn, HN

- CS2: Số 102 Võ Thị Sáu, Q.1, TP HCM

- CS3: 156 Thống Nhất, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

2. Thông tin liên hệ:

- Hotline: 0921969617

- Website: Phòng bánh Beecake

- Facebook: Lớp học làm bánh Beecake

- Email: support@beemart.vn

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: