beemart.vn

Khuôn ring mousse vuông 20cm

Mã sản phẩm: Cập nhật
82.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/06/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Chất liệu: inox

- Kích thước: 

+ Đáy: 20cm x 20cm

+ Cao: 5cm

- Trọng lượng: 245g

Khuôn ring mousse vuông 20cm sẽ là công cụ không thể thiếu để bạn làm ra chiếc bánh mousse thơm ngon, béo ngậy dành tặng cho bạn bè và gia đình mình.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Khuôn ring mousse vuông 20cm có hình vuông đơn giản, giúp bạn tạo hình bánh một cách nhanh chóng, dáng bánh đều và đẹp, không bị méo hay lệch. Thành khuôn được uốn cong đều, cạnh không bị sắc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Khuôn được làm bằng inox, có độ dày dày vừa phải, đảm bảo cho sản phẩm có độ bền cao, không bị nứt vỡ khi sử dụng.

Trọng lượng khuôn rất nhẹ giúp người dùng dễ sử dụng. Đồng thời với kích thước lên đến 20cm, sản phẩm phù hợp để làm ra loại bánh mousse có kích thước lớn.

Ngoài ra Beemart còn có các loại khuôn với kích cỡ to nhỏ khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu làm bánh của bạn.

Thông tin chi tiết:

- Chất liệu: inox

- Kích thước:

+ Đáy: 20cm x 20cm

+ Cao: 5cm

- Trọng lượng: 275g

Cách làm phần mousse cho chiếc bánh mousse chanh leo thêm phần thơm ngon và hấp dẫn

Bước 1: Ngâm lá gelatine vào nước lạnh.

Bước 2: Bạn lọc lấy 75g nước cốt chanh leo, cho đường vào quấy tan.

Bước 3: Đánh bông whipping cream

Bước 4: Vớt gelatine ra khỏi nước, cho vào lò vi sóng quay tầm 20-30s. Đổ vào hỗn hợp nước cốt chanh leo. Sau đó, đổ nước chanh leo vào kem whipping

Đổ phần mousse chanh leo lên trên lớp đế bánh. Cho vào ngăn đá và đợi cho đến khi đông.

Xem chi tiết Cách làm bánh mousse chanh leo tại đây

Khuôn ring mousse có rất nhiều hình dáng, kích cỡ to nhỏ khác nhau, đáp ứng nhu cầu làm bánh của tất cả mọi người.

>>> Xem thêm các loại nguyên liệu làm bánh khác ở Beemart TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm các dụng cụ làm bánh khác ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.