beemart.vn

Khuôn ring mousse tròn 10 inch (26cm)

Mã sản phẩm: DC111000073
69.000₫ 110.000₫ - 37%
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Chất liệu: inox

- Kích thước: 26cm x 5cm

- Dùng để làm bánh mousee, tiramisu

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Những chiếc bánh mousse mềm mại, có vị kem béo ngậy cùng với lớp jelly long lanh trên bề mặt đã và đang là một món ăn hấp dẫn tất cả mọi người. Khuôn ring mousse tròn 10 inch (26cm) sẽ giúp bạn tạo ra những chiếc bánh thơm ngon này ngay tại căn bếp của bạn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Khuôn ring mousse tròn 10 inch (26cm) có hình tròn đơn giản, giúp bạn tạo hình bánh một cách nhanh chóng, dáng bánh đều và đẹp, không bị méo hay lệch. Thành khuôn được uốn cong đều, cạnh không bị sắc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Khuôn được làm bằng inox, có độ dày dày vừa phải, đảm bảo cho sản phẩm có độ bền cao, không bị nứt vỡ khi sử dụng.

Trọng lượng khuôn rất nhẹ giúp người dùng dễ sử dụng. Đồng thời với kích thước lên đến 10 inch, sản phẩm phù hợp để làm ra loại bánh mousse có kích thước lớn.

Ngoài ra còn có các loại khuôn với kích cỡ to nhỏ khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu làm bánh của bạn.

Thông tin chi tiết:

- Chất liệu: inox

- Kích thước: 26cm x 5cm

- Dùng để làm bánh mousee, tiramisu

Cách làm phần mousse của bánh mousse xoài bằng khuôn ring tròn 10 inch

Bước 1: Xoài gọt vỏ, lọc lấy 600g phần thịt xoài, cho vào máy xay sinh tố cùng với đường, nước cốt chanh cùng 20ml nước cốt chanh. Lọc hỗn hợp qua rây

Nước cốt chanh có tác dụng để tạo vị chua và tránh cho việc xoài bị thâm. Tùy thuộc vào độ ngọt của xoài để cho nước cốt chanh. 20ml nếu là xoài ngọt, 5-10ml nếu là xoài chua.

Bước 2: Ngâm lá gelatine trong nước lạnh 10-15p cho mềm, vớt ra vắt ráo nước. Cho vào chiếc bát nhỏ cùng 20ml nước cho vào lò vi sóng 15-20s cho tan ra, để nguội bớt rồi trộn cùng hỗn hợp xoài.

Bước 3: Whipping đánh bông, trộn đều với sữa chua có đường và phần hỗn hợp xoài.

Lót lớp bánh gato vào đáy khuôn, sau đó đổ phần hỗn hợp lên trên, cho vào tủ lạnh đến khi đông lại thì bạn bỏ ra để làm phàn jelly trên bề mặt

Xem chi tiết Cách làm bánh mousse xoài tại đây

Beemart - Siêu thị đồ dùng làm bánh hiện đang bày bán các loại khuôn ring mousse với hình dáng, kích cỡ to nhỏ khác nhau, đáp ứng nhu cầu làm bánh của tất cả mọi người.

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh khác ở Beemart TẠI ĐÂY
Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: