beemart.vn

Khuôn ring mousse vuông 22cm

Mã sản phẩm: Kb00914
65.000₫ 88.000₫ - 26%
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/12/2024

    COPY
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Chất liệu: inox

- Kích thước: 

+ Đáy: 22 x 22 (cm)

+ Cao: 5cm

- Trọng lượng: 200g

Chiếc bánh mousse với lớp kem mát lạnh kết hợp cùng lớp jelly đậm đà đã làm hài lòng tất cả các thực khách dù là người khó tính nhất. Với Khuôn ring mousse vuông 22cm này, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm ra chiếc bánh mousse thơm ngon và hấp dẫn một cách đơn giản và dễ dàng.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Khuôn ring mousse vuông 22cm có hình vuông đơn giản, giúp bạn tạo hình bánh một cách nhanh chóng, dáng bánh đều và đẹp, không bị méo hay lệch. Thành khuôn được uốn cong đều, cạnh không bị sắc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Trọng lượng khuôn rất nhẹ giúp người dùng dễ sử dụng. Với kích thước là 22cm, bạn có thể làm ra một chiếc bánh mousse cỡ vừa để làm cho bữa ăn gia đình thêm phần hấp dẫn và thơm ngon.

Khuôn được làm bằng inox, có độ dày dày vừa phải, đảm bảo cho sản phẩm có độ bền cao, không bị nứt vỡ khi sử dụng.

Ngoài ra còn có các loại khuôn với kích cỡ to nhỏ khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu làm bánh của bạn.

Thông tin chi tiết:

- Chất liệu: inox

- Kích thước: 

+ Đáy: 22 x 22 (cm)

+ Cao: 5cm

- Trọng lượng: 200g

Cách bảo quản sản phẩm

- Trước khi sử dụng sản phẩm, bạn dùng vải cotton mềm để lau sạch khuôn

- Bạn nên dùng nước nóng để rửa sản phẩm và để khô sau khi sử dụng. Tránh dùng các loại chất tẩy rửa có axit để vệ sinh, đồng thời không sử dụng cọ kim loại để chà sát khuôn bởi như vậy sẽ làm khuôn bị xước và nhanh hỏng

Để chiếc bánh mousse của bạn thêm phần thơm ngon và hấp dẫn, Beemart xin chia sẻ một vài bí quyết sau:

Bạn nên dùng kem Whipping cream để làm Mousse vì whipping cream có tác dụng làm cho bánh đựơc xốp, mềm.

Khi đánh bông kem tươi, bạn lưu ý chỉ nên đánh đến khi kem bông mềm. Tránh đánh quá lâu, kem sẽ bị tách nước và bạn sẽ phải làm lại từ đầu. Đầu tiên, bạn đánh kem với tốc độ cao, khi kem đặc dần lại thì giảm bớt tốc độ đánh cho đến khi thấy có vân xuất hiện trên mặt, kem mềm xốp như gel vuốt tóc thì kem đã đạt được độ bông xốp cần thiết rồi đó.

Tiếp theo, bạn tiến hành thực hiện như công thức là có thể cho ra lò chiếc bánh mousse ngon đúng điệu rồi.

Tham khảo: Cách làm bánh mousse chanh leo vô cùng đơn giản

Xem thêm các loại khuôn ring khác tại Beemart.

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.