beemart.vn

Khuôn tạo hình Halloween

Ngày Halloween đặc biệt đang đến gần, là dịp để chúng ta tận hưởng những trải nghiệm đặc biệt nhất trong năm. Ẩm thực trong ngày này cũng là điều khiến chúng ta chờ đợi tới ngày cuối cùng của tháng 10 hàng năm. Biết được điều đó, chúng tớ đã chuẩn bị đa dạng các khuôn tạo hình đa...

Khuôn tạo hình Halloween

Ngày Halloween đặc biệt đang đến gần, là dịp để chúng ta tận hưởng những trải nghiệm đặc biệt nhất trong năm. Ẩm thực trong ngày này cũng là điều khiến chúng ta chờ đợi tới ngày cuối cùng của tháng 10 hàng năm. Biết được điều đó, chúng tớ đã chuẩn bị đa dạng các khuôn tạo hình đa dạng cho ngày Halloween của bạn thêm rực rỡ. Cùng Beemart tham khảo nhé!

Bộ khuôn tạo hình Halloween xinh xắn, đẹp mắt cho ngày lễ đặc biệt

Bằng việc sở hữu các loại khuôn trang trí, tạo hình Halloween, bạn sẽ có thể đa dạng hình dáng những món ăn của mình theo chủ đề Halloween để ngày lễ thêm thu hút.

Với những bạn chưa có ý tưởng trang trí cho những món snack ngày Halloween, hãy ghé ngay Beemart để tham khảo đa dạng các loại khuôn tạo hình đặc biệt cho ngày Halloween này nhé!

Các khuôn tạo hình được thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau, từ hình ngôi nhà ma ám, các loại động vật đến hình dạng các loài quái vật kỳ bí, đảm bảo sẽ làm cho bữa tiệc Halloween của bạn trở nên vui nhộn và đầy bất ngờ.

Lợi ích của bộ sưu tập khuôn tạo hình Halloween như thế nào?

Sản phẩm được làm từ chất liệu an toàn, dễ dàng làm sạch và bền, giúp bạn dễ dàng tạo ra những chiếc bánh quy đẹp mắt, chi tiết và hấp dẫn. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những ý tưởng mới lạ và tinh tế, tạo nên những bánh quy độc đáo và đầy sáng tạo, tạo nên ấn tượng tuyệt vời cho bữa tiệc Halloween của bạn.

>> Tham khảo các loại khuôn cookie khác TẠI ĐÂY!!!

 

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  GIẢM GIÁ NGAY 10%

  Khách hàng mới

  GIẢM NGAY

  10%

  Nhập mã CHAOBANMOI

  Khi thanh toán đơn hàng

  Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.