beemart.vn

Khuôn ramenkin trái táo màu sắc

Mã sản phẩm: DC42000041
30.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

- Xuất xứ: Bát tràng - Việt Nam

- Kích thước: miệng 8.2cm x 9cm, cao 4cm

- Công dụng: dùng đổ bánh flan, creme brulle, nướng bánh

- Chịu được nhiệt độ cao đến 150 độ C nên dùng được trong lò nướng, lò vi sóng

Ramekin là loại khuôn làm từ chất liệu sứ có khả năng chịu nhiệt và giữ nhiệt lâu. Chính vì vậy nên có thể dùng khuôn bát sứ Ramekin trong lò nướng, hấp, trong tủ lạnh, ... Ramenkin sứ màu sắc có nắp thường được dùng để làm bánh caramen, nướng bánh hay  là sự lựa chọn hoàn hảo để làm những món ăn kiểu Âu cần sử dụng tới lò nướng.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Khuôn ramenkin trái táo màu sắc được làm  bằng sứ tráng men cao cấp,, chất liệu dày dặn. Chất liệu sứ vốn được biết đến là có độ bền cao, chịu nhiệt tốt và giữ nhiệt tốt nên rất phù hợp để sử dụng trong lò nướng hay lồng hấp mà không sợ nứt, vỡ như các loại bát sứ thông thường.

-  Được làm bằng chất liệu sứ nên việc vệ sinh loại khuôn này rất đơn giản và dễ dàng. Sau khi sử dụng khuôn sứ để chế biến đồ ăn thì bạn chỉ cần rửa khuôn cùng với dung dịch rửa bát là được.

- Thiết kế hình quả táo đẹp mắt giúp căn bếp nhỏ của bạn thêm phần lung linh hơn 

- Dùng để nướng bánh, làm caramen, hay để đựng thức ăn

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Xuất xứ: Bát tràng - Việt Nam

- Kích thước: miệng 8.2cm x 9cm, cao 4cm

- Công dụng: dùng đổ bánh flan, creme brulle, nướng bánh

- Chịu được nhiệt độ cao đến 150 độ C nên dùng được trong lò nướng, lò vi sóng

Công thức làm bánh Flan

Nguyên liệu:

Combo nguyên liệu làm Flan tại Beemart

- Trứng: 5 quả

Cách làm:

Bước 1: Thắng nước đường:

- Đổ 100ml nước lọc cùng 150g đường kính vào nồi, đun lửa vừa trên bếp. Tuyệt đối không được khuấy hỗn hợp. Hỗn hợp đường sẽ sôi và dần chuyển sang màu vàng, càng đun lâu sẽ có màu nâu nhạt thì nhanh tay tắt bếp đổ ra khuôn đã được chuẩn bị. Đun lâu quá, đường bị cháy có vị đắng.

Bước 2: Tạo hỗn hợp kem sữa:

- Sử dụng 2 lòng đỏ và 3 qủa trứng gà, khuấy đều nhẹ nhàng bằng lồng phới, không tạo các bọt khí trong quá trình làm.

- Hòa tan 650ml sữa tươi với 70g whipping khô sau đó cho vào nồi cùng sữa đặc đun âm. Chỉ được đun ấm có hơi bộc lên là bỏ khỏi bếp. Nhẹ nhàng đổ hỗn hợp sữa vào trứng, vừa đổ vừa khuấy đều.

- Rây từ 1 - 2 lần đổ hỗn hợp thật mịn, không có cặn thì đổ vào khuôn đã có phần đường ở bước 1.

Bước 3: Nướng/ hấp chín bánh:

- Cho khuôn vào khay thành cao, đổ nước đun sôi bằng 1/2 khuôn, nướng 120 - 130 độ C từ 20 - 30 phút.

 - Với hấp, bạn sẽ phủ nắp nồi bằng khăn bông để tránh bị nhỏ nước vào bánh. Hấp trong 15 - 20 phút mở lửa vừa với bếp từ và lửa nhỏ với bếp ga.

Chúc các bạn thành công!!

>>> Xem thêm các loại khuôn làm caramen khác ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: