beemart.vn

Khuôn làm bánh da lợn 6,5x5,5x3,2cm

Mã sản phẩm: KD0002
7.500₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

- Chất liệu: Nhôm cao cấp, có khả năng chống dính

- Kích thước: 6,5x5,5x3,2cm

- Công dụng: Dùng làm các loại bánh da lợn, bánh flan,...

Khuôn làm bánh da lợn sẽ giúp bạn đem hương vị của loại bánh đặc trưng miền Tây đến căn bếp nhỏ xinh nhà mình.

Đặc điểm nổi bật sản phẩm

Khuôn làm bánh da lợn 6,5x5,5x3,2cm

Bánh da lợn là một món bánh tráng miệng tuyệt vời sau các bữa ăn chính. Loại bánh dân giã với hương vị thơm ngon dễ ăn này đã trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích.

Khuôn bánh được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp có khả năng chống dính, sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn hoàn thiện món bánh da lợn, bánh flan thơm ngon, thanh mát này.

Thông tin chi tiết sản phẩm

- Chất liệu: Nhôm cao cấp, có khả năng chống dính

- Kích thước: 6,5x5,5x3,2cm

- Công dụng: Dùng làm các loại bánh da lợn, bánh flan,...

Khuôn làm bánh da lợn 6,5x5,5x3,2cm

Mách bạn cách làm bánh da lợn đơn giản

Chuẩn bị:

- Bột năng

- Đậu xanh: 100g

- Đường xay: 400g

- Nước cốt dừa: 200ml

- Bột vani

Thực hiện:

Bước 1: Nấu nước đường

  • Nấu 300g đường với 600ml nước, sau đó để nguội hoàn toàn

Bước 2: Làm vỏ bánh da lợn

  • Cho 200g bột bánh da lợn và màu thực phẩm (đi kèm trong túi bột) vào bát, đổ nước đường vào và khuấy đều đến khi tạo thành hỗn hợp lỏng màu xanh. (có thể điều chỉnh màu sắc đậm nhạt tùy ý)
  • Cho thêm bột vani và tiếp tục khuấy đều

Khuôn làm bánh da lợn 6,5x5,5x3,2cm

Bước 3: Làm nhân bánh da lợn

  • Ngâm đậu xanh trong nước ấm cho đậu nở, sau đó vớt ra và đem nấu chín
  • Cho 100g đường xay vào đậu xanh vừa nấu chín và trộn đều cho tới khi bột quánh lại
  • Cho thêm 25g bột bánh da lợn, vani và 100ml nước cốt dừa vào nhân đậu xanh, trộn thật đều

Bước 4: Hấp bánh

  • Đun nước sôi
  • Thoa dầu vào khuôn
  • Đặt khuôn vào lồng hấp và hấp khuôn
  • Đổ 1 lớp màu xanh vào khuôn (khuôn vẫn đặt trong lồng hấp) sau đó đậy nắp lại khoảng 5 phút cho lớp này chín
  • Sau khi lớp màu xanh chín, đổ nhân đậu xanh vào và tiếp tục các công đoạn trên khi đủ số lớp theo ý muốn.
  • Bánh đã chín xong các bạn ngâm vào nước lạnh rồi tách bánh ra khỏi khuôn

Cách làm bánh da lợn hoàn toàn dễ dàng phải không nào? Những chiếc bánh xanh mượt hấp dẫn kia chắc chắn sẽ làm cả gia đình bạn mê ly. Hãy đến với Beemart để chuẩn bị những nguyên liệu, dụng cụ cần thiết để làm món bánh đơn giản này nhé!

Chúc các bạn thành công!

>>> Xem thêm các loại khuôn bánh khác tại đây

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: