beemart.vn

Khuôn bánh nhúng loại dày hình chữ nhật

Mã sản phẩm: DTT00687
30.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Chất liệu: Gang trắng

-  Kích thước:

+ Mặt khuôn: 7 x 4,5 x 1 (cm)

+ Que cầm: 29cm

- Trọng lượng: 55g

Bánh nhúng là một món đồ ăn vặt cực kỳ hấp dẫn bởi độ giòn tan và vị ngọt dịu dàng. Để làm ra loại bánh này không hề khó, bạn chỉ cần sử dụng khuôn bánh nhúng loại dày hình chữ nhật cộng với một chút khéo léo là có thể tạo ra món ăn độc đáo và hấp dẫn này rồi.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Khuôn bánh nhúng loại dày hình chữ nhật được làm bằng chất liệu gang trắng, bởi vậy mà có độ dày và độ bóng loáng nhất định, sản phẩm có độ bền cao, không bị vứt, vỡ khi rơi.

Ngoài ra, với chất liệu gang trắng, khuôn có khả năng dẫn nhiệt tốt, giúp bánh chín vàng đều và không bị dính vào khuôn. Mặt khuôn được thiết kế nhỏ, phù hợp để làm ra những chiếc bánh nhúng xinh xắn cho cả gia đình. 

Sản phẩm có que cầm dài 29cm, một đầu nối có rãnh xoắn để người dùng vặn vào và tháo ra khỏi mặt khuôn, vô cùng tiện lợi. Bạn có thể dễ dàng cầm khuôn để nhúng bột và nhúng vào chảo dầu mà không lo bị bỏng. 

Thông tin chi tiết:

- Chất liệu: Gang trắng

-  Kích thước:

+ Mặt khuôn: 7 x 4,5 x 1 (cm)

+ Que cầm: 29cm

- Trọng lượng: 55g

Cách làm bánh nhúng bằng khuôn bánh nhúng hình chữ nhật.

Bước 1: Làm hỗn hợp bánh

Bạn hòa tan 100gr bột gạo, 150gr bột mì, 100gr đường, 1 lon nước cốt dừa 400ml và 1/4 tsp muối.

Bước 2: Nhúng khuôn vào chảo dầu cho nóng, sau đó bạn bỏ khuôn ra, nhúng khuôn vào hỗn hợp trên sao cho bột chưa ngập đến bề mặt khuôn. Bởi nếu bạn nhúng ngập hết bề mặt khuôn, khi rán bánh sẽ không tự bong ra được, gây khó khăn trong quá trình lấy bánh.

Bước 3: Nhúng khuôn và bột vào chảo dầu. Phần bột sẽ chín và nhanh chóng tróc ra khỏi khuôn.Lấy khuôn ra khỏi bột và để ráo dầu tiếp tục nhúng bột, nếu bột không tróc khòi khuôn thì lắc vài cái bột sẽ tróc.

Bạn nên cho ngập dầu và để dầu thật già, chiếc bánh sẽ trở nên giòn và ngon hơn.

Bước 4: Khi bánh đã chín vàng, bạn vớt ra khỏi chảo dầu và để trên giấy thấm dầu. Vậy là bạn đã có một đĩa bánh nhúng để nhâm nhi cùng gia đình mình rồi đó !

Sau khi sử dụng xong, bạn vệ sinh sản phẩm sạch sẽ bằng dầu rửa bát và bọt biển mềm, bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Khi trẻ em sử dụng sản phẩm cần phải có sự kiểm soát của người lớn.

Ngoài chiếc khuôn bánh nhúng hình chữ nhật, bạn có thể làm bánh nhúng với nhiều hình khác nhau bằng các loại khuôn hình trái tim, hình sao, hình hoa,.... Tất cả đều đang được bày bán tại Beemart - nơi đến của những người yêu bánh

Xem thêm
Khuôn tim đế rời 24cm
- 15%

Khuôn tim đế rời 24cm

46.750₫ 55.000₫
Khuôn tim đế liền 24cm
- 15%

Khuôn tim đế liền 24cm

33.150₫ 39.000₫
Khuôn tim đế rời 22cm
- 15%

Khuôn tim đế rời 22cm

43.350₫ 51.000₫
Khuôn tim đế liền 22cm
- 15%

Khuôn tim đế liền 22cm

33.150₫ 39.000₫
Khuôn tròn đế rời 24cm
- 15%

Khuôn tròn đế rời 24cm

43.350₫ 51.000₫
Đầu phun kem SN7022 (21x35x50mm)
- 37%

Đầu phun kem SN7022 (21x35x50mm)

19.000₫ 30.000₫

Đui #42

15.000₫
popup

Số lượng:

Tổng tiền: