• Khuôn bánh nhúng loại dày hình trái tim
    Khuôn bánh nhúng loại dày hình trái tim
  • Khuôn bánh nhúng loại dày hình trái tim
    Khuôn bánh nhúng loại dày hình trái tim
  • Khuôn bánh nhúng loại dày hình trái tim
    Khuôn bánh nhúng loại dày hình trái tim
  • Khuôn bánh nhúng loại dày hình trái tim
    Khuôn bánh nhúng loại dày hình trái tim

Giá mới 30.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm: DTT00689

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Chất liệu: Gang trắng

-  Kích thước:

+ Mặt khuôn: 6 x 1 (cm)

+ Que cầm: 29cm

- Trọng lượng: 40g

Khuôn bánh nhúng loại dày hình trái tim

Mã sản phẩm: DTT00689

Những chiếc bánh nhúng giòn tan với hương vị mộc mạc, giản dị đang là tâm điểm của thế giới ẩm thực hiện nay. Khuôn bánh nhúng loại dày hình trái tim là sản phẩm cơ bản giúp bạn tạo ra món ăn độc đáo này cho những ngày cuối tuần bên gia đình.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Khuôn bánh nhúng loại dày hình trái tim được làm bằng chất liệu gang trắng, bởi vậy mà có độ dày và độ bóng loáng nhất định. Bởi vậy mà sản phẩm có độ bền cao, không bị vứt, vỡ khi rơi.

Ngoài ra, với chất liệu gang này, khuôn có khả năng dẫn nhiệt tốt, giúp bánh chín vàng đều và không bị dính vào khuôn. Mặt khuôn được thiết kế nhỏ, phù hợp để làm ra những chiếc bánh nhúng xinh xắn cho cả gia đình. 

Sản phẩm có que cầm dài 29cm, một đầu nối có rãnh xoắn để người dùng vặn vào và tháo ra khỏi mặt khuôn, vô cùng tiện lợi. Bạn có thể dễ dàng cầm khuôn để nhúng bột và nhúng vào chảo dầu mà không lo bị bỏng. 

Thông tin chi tiết:

- Chất liệu: Gang trắng

-  Kích thước:

+ Mặt khuôn: 6 x 1 (cm)

+ Que cầm: 29cm

- Trọng lượng: 40g

Cách làm bánh nhúng từ khuôn bánh nhúng loại dày hình trái tim

Bước 1: Bạn hòa tan 100gr bột gạo, 150gr bột mì, 100gr đường, 1 lon nước cốt dừa 400ml và 1/4 tsp muối để làm hỗn hợp bánh

Bước 2: Nhúng khuôn vào chảo dầu cho nóng, sau đó bạn bỏ khuôn ra, nhúng khuôn vào hỗn hợp trên sao cho bột chưa ngập đến bề mặt khuôn. 

Bước 3: Nhúng khuôn và bột vào chảo dầu. Phần bột sẽ chín và nhanh chóng tróc ra khỏi khuôn.Lấy khuôn ra khỏi bột và để ráo dầu tiếp tục nhúng bột, nếu bột không tróc khòi khuôn thì lắc vài cái bột sẽ tróc.

Bạn nên cho ngập dầu và để dầu thật già, chiếc bánh sẽ trở nên giòn và ngon hơn.

Bước 4: Khi bánh đã chín vàng, bạn vớt ra khỏi chảo dầu và để trên giấy thấm dầu. Vậy là bạn đã có một đĩa bánh nhúng giòn tan rồi đó!

Sau khi sử dụng xong, bạn vệ sinh sản phẩm sạch sẽ bằng dầu rửa bát và bọt biển mềm, bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Khi trẻ em sử dụng sản phẩm cần phải có sự kiểm soát của người lớn.

Ngoài chiếc khuôn bánh nhúng hình trái tim, bạn có thể làm bánh nhúng với nhiều hình khác nhau bằng các loại khuôn hình chữ nhật, hình sao, hình hoa,.... Tất cả đều đang được bày bán tại Beemart - nơi đến của những người yêu bánh

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ:

- Miền Bắc: 0164 385 5568 (Ms. Liên)

- Miền Nam: 0968 442 469 (Mr.Tuấn)

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.