beemart.vn

Khay đựng bánh Trung thu

Cách chọn khay túi đựng bánh trung thu phù hợp với trọng lượng và kích cỡ của bánh chính là điều bạn cần khi đang băn khoăn mãi không biết kích cỡ khay như nào là đựng vừa bánh Trung thu bạn làm ra hay phải làm bánh Trung thu bao nhiêu gam thì mới cho vừa khay, túi đựng bánh...

Khay đựng bánh Trung thu

Cách chọn khay túi đựng bánh trung thu phù hợp với trọng lượng và kích cỡ của bánh chính là điều bạn cần khi đang băn khoăn mãi không biết kích cỡ khay như nào là đựng vừa bánh Trung thu bạn làm ra hay phải làm bánh Trung thu bao nhiêu gam thì mới cho vừa khay, túi đựng bánh trung thu mà bạn đã mua sẵn. Vậy thì để Beemart gợi ý cho bạn nhé!

Cách chọn khay túi đựng bánh trung thu

Muốn chọn khay túi đựng bánh trung thu phù hợp với trọng lượng bạn định làm ra, trước tiên bạn cần xác định mình sẽ làm ra bánh Trung thu bao nhiêu gram, dựa vào đó để mua khuôn làm bánh và khay, túi đựng bánh trung thu thích hợp. Thông thường, các trọng lượng bánh Trung thu phổ biến mà chị em hay làm hiện nay là: 50g, 125g, 150g, 185g, 200g, 250g. Ngoài ra sẽ có khuôn to hơn dành cho bánh Trung thu 300g hoặc khuôn vừa cho bánh 80 – 100g.

Chính vì có nhiều loại khuôn như vậy nên khay và túi đựng bánh trung thu cũng phải được thiết kế đa dạng và phù hợp để vừa vặn với kích cỡ bánh làm ra. Khi chọn mua khay túi đựng bánh trung thu, bạn nên mua khay lớn nhỉnh hơn trọng lượng bánh một chút, sau đó mới mua túi đựng bánh trung thu nhé! Đặc biệt, khay đựng bánh Trung thu hiện nay được đánh dấu theo số, tương ứng với từng trọng lượng bánh Trung thu, bạn chỉ cần đến các cửa hàng bán đồ làm bánh Trung thu, hỏi về chữ số trên khay là sẽ được nhân viên tư vấn rõ khay này là của bánh bao nhiêu gram nha!

Gợi ý cho bạn cách chọn size khay túi theo từng loại bánh:

Beemart là địa chỉ cung cấp các loại khay đựng bánh Trung thu với nhiều kích cỡ khác nhau, chất liệu nhựa an toàn, chất lượng với giá thành phải chăng.

Khay đựng bánh Trung Thu tại Beemart đa dạng về kích thước, từ khay đựng bánh 50 gr, khay đựng bánh 150gr,...giúp bạn thỏa sức lựa chọn và mua sắm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.