beemart.vn

Kem trứng phô mai cho bánh tart 500g

Mã sản phẩm: NL3100035
49.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/12/2024

    COPY
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thương hiệu: Nhất Hương

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: Nước, dầu Olein Cọ tinh luyện, đường, lòng đỏ trứng, sữa bột béo, bơ, bột phô mai (1,7%), chất dẫn xuất từ sữa Sodium Caseinate,…

Trọng lượng: 500g

Công dụng: dùng làm món bánh tart trứng, bánh flan,…

Bảo quản: Lưu giữ ở nhiệt độ -18°C

HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship trong nội thành Hà Nội và TP.HCM

Nếu bạn là một fan của những chiếc bánh tart trứng béo ngậy ở KFC thì giờ đây chẳng cần phải ra ngoài hàng bạn vẫn có thể tự làm được những chiếc bánh này ngay tại nhà với Kem trứng phô mai cho bánh tart. Cùng Beemart khám phá ngay sản phẩm này nhé!

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Kem trứng phô mai cho bánh tart của thương hiệu Nhất Hương là loại kem trững cao cấp  hòa quyện hương vị phô mai thơm béo đậm đà. Chắc chắn chỉ cần nếm thử môt lần thôi cũng sẽ khiến bạn khó có thể quên đó!

Bạn có thể sử dụng phần kem trứng phô mai này để làm nhân bánh tart trứng hoặc bánh flan. Nếu bạn đã quá quen thuộc với phiên bản 1kg của kem trứng phô mai thì nay phiên bản 500g làn này sẽ cho bạn thêm sự lựa chọn mới phù hợp với nhu cầu của gia đình nhỏ, nhóm bạn ít người,...

Hướng dẫn sử dụng Kem trứng phô mai cho bánh tart

Bước 1:  Xả đông hoàn toàn trước khi sử dụng. Lắc nhẹ tay trước khi mở.

Bước 2:

Bánh Tart: Cho kem trứng phô mai vào đế tart. Nướng ở nhiệt độ lửa trên 200°C, lửa dưới 180°C trong thời gian từ 18-22 (phút). Nếu là lò đối lưu, nướng ở nhiệt độ 180°C trong thời gian 15-20 phút).

Bánh Flan Caramel: Cho 7-10g dung dịch caramel vào khuôn, sau đó cho 50-60g Kem Trứng Phô Mai vào khuôn và nướng cách thủy trong lò ở nhiệt độ 150°C trong vòng 25-28 (phút). Nếu hấp cách thủy trong nồi hấp, khuôn bánh phải được đậy kín.

Lưu ý: 

- Sau khi xả đông, sản phẩm phải được sử dụng trong vòng 48 giờ và phải luôn bảo quản trong tủ mát.

-  Sau khi mở hộp, sản phẩm phải được sử dụng trong 24 giờ và phải luôn bảo quản trong tủ mát.

Thông tin chi tiết

Thương hiệu: Nhất Hương

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: Nước, dầu Olein Cọ tinh luyện, đường, lòng đỏ trứng, sữa bột béo, bơ, bột phô mai (1,7%), chất dẫn xuất từ sữa Sodium Caseinate,…

Trọng lượng: 500g

Công dụng: dùng làm món bánh tart trứng, bánh flan,…

Bảo quản: Lưu giữ ở nhiệt độ -18°C

HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship trong nội thành Hà Nội và TP.HCM

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh tart trứng TẠI ĐÂY!

>>> Tham khảo các nguyên liệu làm bánh TẠI ĐÂY!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.