beemart.vn

Kem trứng phô mai cho bánh tart 500g

Mã sản phẩm: Cập nhật
49.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thương hiệu: Nhất Hương

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: Nước, dầu Olein Cọ tinh luyện, đường, lòng đỏ trứng, sữa bột béo, bơ, bột phô mai (1,7%), chất dẫn xuất từ sữa Sodium Caseinate,…

Trọng lượng: 500g

Công dụng: dùng làm món bánh tart trứng, bánh flan,…

Bảo quản: Lưu giữ ở nhiệt độ -18°C

HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship trong nội thành Hà Nội và TP.HCM

[SNL] Kẹo Nougat truyền thống
- 10%

[SNL] Kẹo Nougat truyền thống

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Kẹo Nougat trà xanh
- 10%

[SNL] Kẹo Nougat trà xanh

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Kẹo Nougat Tiramisu
- 10%

[SNL] Kẹo Nougat Tiramisu

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Kẹo Nougat trà bá tước
- 10%

[SNL] Kẹo Nougat trà bá tước

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Kẹo nougat cafe cốt dừa
- 10%

[SNL] Kẹo nougat cafe cốt dừa

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Kẹo nougat dâu tây
- 10%

[SNL] Kẹo nougat dâu tây

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Bánh bông tuyết chà bông trứng muối
- 10%

Nếu bạn là một fan của những chiếc bánh tart trứng béo ngậy ở KFC thì giờ đây chẳng cần phải ra ngoài hàng bạn vẫn có thể tự làm được những chiếc bánh này ngay tại nhà với Kem trứng phô mai cho bánh tart. Cùng Beemart khám phá ngay sản phẩm này nhé!

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Kem trứng phô mai cho bánh tart của thương hiệu Nhất Hương là loại kem trững cao cấp  hòa quyện hương vị phô mai thơm béo đậm đà. Chắc chắn chỉ cần nếm thử môt lần thôi cũng sẽ khiến bạn khó có thể quên đó!

Bạn có thể sử dụng phần kem trứng phô mai này để làm nhân bánh tart trứng hoặc bánh flan. Nếu bạn đã quá quen thuộc với phiên bản 1kg của kem trứng phô mai thì nay phiên bản 500g làn này sẽ cho bạn thêm sự lựa chọn mới phù hợp với nhu cầu của gia đình nhỏ, nhóm bạn ít người,...

Hướng dẫn sử dụng Kem trứng phô mai cho bánh tart

Bước 1:  Xả đông hoàn toàn trước khi sử dụng. Lắc nhẹ tay trước khi mở.

Bước 2:

Bánh Tart: Cho kem trứng phô mai vào đế tart. Nướng ở nhiệt độ lửa trên 200°C, lửa dưới 180°C trong thời gian từ 18-22 (phút). Nếu là lò đối lưu, nướng ở nhiệt độ 180°C trong thời gian 15-20 phút).

Bánh Flan Caramel: Cho 7-10g dung dịch caramel vào khuôn, sau đó cho 50-60g Kem Trứng Phô Mai vào khuôn và nướng cách thủy trong lò ở nhiệt độ 150°C trong vòng 25-28 (phút). Nếu hấp cách thủy trong nồi hấp, khuôn bánh phải được đậy kín.

Lưu ý: 

- Sau khi xả đông, sản phẩm phải được sử dụng trong vòng 48 giờ và phải luôn bảo quản trong tủ mát.

-  Sau khi mở hộp, sản phẩm phải được sử dụng trong 24 giờ và phải luôn bảo quản trong tủ mát.

Thông tin chi tiết

Thương hiệu: Nhất Hương

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: Nước, dầu Olein Cọ tinh luyện, đường, lòng đỏ trứng, sữa bột béo, bơ, bột phô mai (1,7%), chất dẫn xuất từ sữa Sodium Caseinate,…

Trọng lượng: 500g

Công dụng: dùng làm món bánh tart trứng, bánh flan,…

Bảo quản: Lưu giữ ở nhiệt độ -18°C

HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship trong nội thành Hà Nội và TP.HCM

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh tart trứng TẠI ĐÂY!

>>> Tham khảo các nguyên liệu làm bánh TẠI ĐÂY!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: